Ban đầu, nữ Tiktoker này chỉ định quay lại clip nhảy và đăng lên cho vui nhưng không ngờ lại lan tỏa mạnh tới vậy.

Charli D’Amelio sinh ngày 1/5/2004, đã trở thành người đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt theo dõi trên TikTok. Thành tích của người đẹp 16 tuổi đã vượt xa các ngôi sao đình đám trong làng giải trí dù cô chỉ mới xuất hiện trên nền tảng này khoảng hơn 1 năm. Bắt đầu từ tháng 7/2019, những video của cô nàng đã nhanh chóng gây được sự chú ý nhờ kỹ năng nhảy múa và hát nhép (lipsync) trên nền các ca khúc nổi tiếng tại Mỹ. 

Nhận định về MXH đã mang lại danh tiếng, thu nhập cho bản thân mình, Charli D’Amelio không ngần ngại thừa nhận: “TikTok là nền tảng cho phép các bạn trẻ làm những điều ngớ ngẩn, không xấu hổ và không cần che đậy.”

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 1.

Charli D’Amelio đã trở thành gương mặt được hàng trăm triệu người biết đến chỉ nhờ TikTok.

Chị gái của Charli D’Amelio là Dixie cũng thành công rực rỡ nhờ TikTok và được nhiều người quan tâm, chú ý. Sự nổi tiếng nhanh chóng giúp cô gái 16 tuổi và người chị kiếm hàng triệu USD mỗi năm thông qua các hợp đồng quảng cáo được cụ thể hóa bằng các video chế. Nhưng danh tiếng cũng đi kèm với lắm thị phi, cặp chị em “nữ hoàng TikTok” cũng gặp phải không ít phiền phức. Cả 2 phải nhận vô số những bình luận tiêu cực mỗi ngày. Những anti-fan lôi vóc dáng, cân nặng, khuôn mặt, thậm chí cả thói quen ăn uống của cả 2 để châm chọc.

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 2.

Trong khi bạn bè đồng trang lứa còn phụ thuộc vào gia đình cô nàng đã kiếm cả triệu USD mỗi năm.

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 3.

Charli D’Amelio (16 tuổi) đã trở thành người đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt theo dõi trên nền tảng TikTok cách đây ít ngày, trong khi cô chị cũng chẳng kém cạnh.

Không ít người lạ gửi tin nhắn đe dọa, sau khi họ đã chia sẻ chuyện bản thân đã biết địa chỉ nhà ở và trường học của hai chị em. Cả 2 hiện tượng TikTok đã phải chuyển trường vì xuất hiện nhiều tin đồn không hay ở trường cũ. Cha mẹ D’Amelio đã phải trình báo lên cơ quan chức trách và thuê cảnh sát túc trực, bảo vệ 24/7 cho các con mình.

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 4.

Số lượt theo dõi trên tài khoản TikTok của Charli D’Amelio đã vượt qua con số 100 triệu khiến nữ chính cũng phải ngạc nhiên.

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 5.

Charli D’Amelio xuất thân là một vũ công khiêu vũ thể thao và nhanh chóng thể hiện thế mạnh của bản thân thông qua các videp nhảy và hát nhép.

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 6.

Trước đó, hot girl 16 tuổi nhận về hàng loạt chỉ trích thậm tệ sau khi đăng tải một video dùng bữa với những ngôn từ và cách hành xử phản cảm.

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 7.

Đoạn phim trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khiến cả 2 chị em bị tố là chảnh chọe, thái độ vô ơn, thiếu giáo dục.

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 8.

Ngôi sao TikTok bị một lượng lớn fan quay lưng khiến lượng đăng ký giảm khá nhiều sau đó.

Charli D’Amelio được đánh giá là TikToker kiếm được nhiều tiền nhất trên nền tảng này. Theo một thống kê được Forbes công bố hồi tháng 8, cô gái tuổi teen này kiếm được ước tính 4 triệu USD trong năm qua. Báo chí Mỹ đã dành không ít từ ngữ ngợi ca Charli D’Amelio như: “nữ hoàng trị vì của TikTok”, “kẻ thống trị không thể tranh cãi của TikTok” hay “gương mặt của TikTok”. D’Amelio gọi đó là sự may mắn không tài nào giải thích được.

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 9.

Bỏ qua những lùm xùm, Charli D’Amelio đang được dân mạng nhắc đến với danh xưng “nữ hoàng TikTok” không có đối thủ.

Nữ hoàng TikTok vụt sáng chỉ sau một đêm: Thu nhập triệu USD khi 16 tuổi, cảnh sát bảo vệ 24/7 - Ảnh 10.

Nhờ TikTok, Charli D’Amelio được săn đón không thua kém bất kỳ ngôi sao giải trí nào khiến gia đình của cô cũng phải ngỡ ngàng xen lẫn sự tự hào.

Đầu năm, một công ty quản lý người nổi tiếng tại Hollywood đã đặt vấn đề hợp đồng để tận dụng hình ảnh của Charli, từ đó thu hút người dùng là các fan của cô sử dụng một nền tảng khác. Charli sau đó cũng giành được một vai trong quảng cáo cho Super Bowl và có cơ hội lấn sân vào showbiz khi tham gia hợp tác cùng Jennifer Lopez.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }