Sau tất cả thì nữ streamer Free Fire cũng đã lên tiếng và tâm sự về sự việc “kinh khủng” lần này.

Mới đây, sự việc nữ streamer Free Fire bị lộ clip nhạy cảm đã khiến cho cộng đồng game thủ nói chung cũng như người chơi Free Fire chấn động. Được biết, nữ streamer này đang thuộc biên chế của Team Heavy do AS Mobile trực tiếp quản lý. Chính AS Mobile cũng đã xác nhận với chúng mình về vụ việc đáng tiếc này và cho rằng đây là một sự cố làm ảnh hưởng rất lớn đến thanh danh của nữ streamer nói riêng cũng như của Team Heavy nói chung.

Nữ streamer Free Fire lộ clip nóng chính thức lên tiếng: “Có thể đây sẽ là video cuối cùng của mình” - Ảnh 1.

Sau một thời gian thì cuối cùng nữ streamer trong clip cũng đã chính thức lên tiếng. Alice – nạn nhân trong câu chuyện lần này đã trực tiếp chia sẻ, giãi bày và tâm sự về sự cố này trên chính kênh Youtube của mình. Cô cho biết, quãng thời gian vừa qua thực sự là chuỗi ngày kinh khủng nhất trong suốt 17 năm qua.

Thậm chí, những ngày vừa qua, nữ streamer Alice còn nghĩ tới việc kết thúc cuộc đời mình. Do vậy, gia đình, người thân và đặc biệt là “một người” luôn bên cạnh để ngăn cản Alice làm những điều dại dột. Bên cạnh đó thì Alice cũng gửi lời xin lỗi tới Lê Bình, game thủ sinh năm 2006 được nhắc tới trước đó. Nữ streamer đã nhận hết mọi lỗi lầm về mình, kể cả chuyện không nói cho game thủ này biết việc mình đã có bạn trai.

Nữ streamer Free Fire lộ clip nóng chính thức lên tiếng: “Có thể đây sẽ là video cuối cùng của mình” - Ảnh 2.

Alice gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ở bên cạnh và ủng hộ, cảm ơn Lê Bình thời gian qua đã sát cánh bên cạnh nữ streamer. “Cô gái ấy” cũng không biết hiện tại nên làm gì và có thể sẽ biến mất mãi mãi hoặc sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai. Nhưng đó là câu chuyện mà chính bản thân Alice cũng chưa có được câu trả lời chính xác vào lúc này.

Lúc này, người thân của Alice không dám cho nữ streamer đụng vào điện thoại, tiếp xúc với cộng đồng mạng để tránh tạo cảm giác khủng hoảng hơn cho “cô bé”. Cuối cùng, nữ streamer cũng cho biết “đây có thể sẽ là video cuối cùng của mình, cảm ơn mọi người đã xem” và gửi lời chào tạm biệt tới tất cả mọi người.

Nữ streamer Free Fire lộ clip nóng chính thức lên tiếng: “Có thể đây sẽ là video cuối cùng của mình” - Ảnh 3.

Trước đó, chúng mình cũng đã có bài phỏng vấn độc quyền tới Thắng Thép, bạn trai của nữ streamer Alice. Thắng Thép cho biết hai người yêu nhau thật lòng và sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai. Hiện tại, cả hai đang cùng nhau vượt qua những khủng hoảng này và mong rằng mọi chuyện tốt đẹp nhất sẽ đến với cặp đôi này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }