Nói thay đổi về ngoại hình lẫn tên tuổi, nữ streamer trẻ tuổi này được đánh giá có bước nhảy vọt ấn tượng nhất.

Mỗi khi nhắc đến chuyện nữ streamer hát rap, chắc chắn hai cái tên đầu tiên mà nhiều người nhanh chóng nghĩ tới là Cô Ngân TV và Mèo Simmy. Bởi trước đó, cả hai đều từng gặp sự cố vì chính giọng rap của mình. Trong đó, cô nàng “đàn em” nhận nhiều sự chú ý hơn cả.

Còn nhớ câu chuyện của một năm trước, khi MV Hero Đại Chiến Free Fire của Hero Team lên sóng và gây sốt đối với cộng đồng game Việt không chỉ với lyrics ý nghĩa, thần thái các thành viên, MV còn thu hút được đông đảo sự quan tâm một phần vì đoạn thể hiện của Mèo Simmy: “Xin tự giới thiệu tên chị là Simmy. Dễ thương hoạt bát là phong cách của chị. Bao nhiêu kẻ thù muốn hạ gục mình thì nhớ giữ mạng trước họng súng của anh Kairon ý”. 

Nữ streamer “lột xác” ngỡ ngàng, diện mạo khác hẳn thời mới “debut” trong MV Rap Free Fire - Ảnh 1.


Với phong cách biểu diễn và giọng rap “non” của mình, cô trở “nạn nhân” bị chê rap dở nhất trong MV âm nhạc. Nhiều ý kiến nhận định rằng, ngay từ lúc mới vào beat, Simmy đã cho khán giả nghe cách rap với style “như đọc”. Mặc dù lyric tốt nhưng chất giọng có phần chưa phù hợp với tổng thể nên netizen được dịp chỉ trích nữ giọng ca của nữ streamer. Cũng tại đây, nhan sắc của cô nàng cũng thành chủ đề trên các diễn đàn. Không ít lời lẽ “body shaming” về dáng vẻ mũm mĩm đổ ập cùng một lúc khiến cô nàng mệt mỏi.

Nữ streamer “lột xác” ngỡ ngàng, diện mạo khác hẳn thời mới “debut” trong MV Rap Free Fire - Ảnh 2.
Nữ streamer “lột xác” ngỡ ngàng, diện mạo khác hẳn thời mới “debut” trong MV Rap Free Fire - Ảnh 3.

Sau một năm, khán giả có thể thấy được kết quả “lột xác” của nữ streamer, cả về việc xây dựng tên tuổi lẫn thay đổi hình ảnh. Mèo Simmy giờ đây còn là nữ YouTuber sở hữu nút vàng, Hot TikToker 3,6 triệu lượt theo dõi… Do đó, ngoại hình cũng được cô nàng chú ý chăm chút kỹ lưỡng hơn. Cô nàng không ngại thử đa dạng phong cách, luôn làm mới mình trong mắt người hâm mộ.

Nữ streamer “lột xác” ngỡ ngàng, diện mạo khác hẳn thời mới “debut” trong MV Rap Free Fire - Ảnh 4.
Nữ streamer “lột xác” ngỡ ngàng, diện mạo khác hẳn thời mới “debut” trong MV Rap Free Fire - Ảnh 5.
Nữ streamer “lột xác” ngỡ ngàng, diện mạo khác hẳn thời mới “debut” trong MV Rap Free Fire - Ảnh 6.

Không quá khi nói rằng, đây là một trong những thành viên của Hero Team có bước tiến thành công tính đến thời điểm hiện tại.

https://gamek.vn/nu-streamer-lot-xac-ngo-ngang-dien-mao-khac-han-thoi-moi-debut-trong-mv-rap-free-fire-20220216121635086.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }