Các thành viên của Hero Team đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nữ streamer Simmy.

Tiếp tục có cú bứt phá, nữ streamer Simmy cũng như đại gia đình Hero Team tiếp tục ghi dấu ấn tên mình trong cộng đồng Free Fire với việc tham gia sự kiện Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn cũng như thể hiện bản rap battle: Đại chiến Rap. 

Nữ streamer nhà Hero Team bất ngờ “gặp biến”, fan lo lắng, đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Chưa kịp tận hưởng niềm vui sản phẩm có sự góp mặt của mình nằm trong top trending YouTube, thì tập thể này đã phải đối mặt với thông tin không mấy vui vẻ, cô nàng Simmy bất ngờ phát hiện mắc bệnh, nhiều khả năng phải phẫu thuật.

Việc các thành viên trong team đồng loạt gửi những lời động viên đến cho cô gái nhỏ khiến fan lo lắng, không hiểu chuyện gì xảy ra. Thời gian đầu, ai cũng mung lung, “đoán già đoán non”, thậm chí có netizen còn hiểu sai ý nghĩa, cho rằng Hero Team không công bằng khi Simmy bị ốm bình thường mà cũng phải rùm beng trên mạng xã hội. 

Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tình trạng bệnh án của cô nàng đã dần được tiết lộ, người hâm mộ vừa thương, vừa tranh thủ gửi lời động viên đến cô gái nhỏ.

Nữ streamer nhà Hero Team bất ngờ “gặp biến”, fan lo lắng, đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Thành viên trong Hero Team tiết lộ tình trạng sức khỏe khi fan quá lo lắng cho cô.

Nữ streamer nhà Hero Team bất ngờ “gặp biến”, fan lo lắng, đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Theo Mister Vịt, với tinh thần Hero Team là một gia đình, anh và các thành viên còn lại đã động viên tinh thần nữ streamer ngay khi được tâm sự câu chuyện. Cả nhóm cũng đang cùng nhau đi du lịch để cô em gái có tinh thần thoải mái nhất, yên tâm điều trị trong thời gian tới đây. 

Nữ streamer nhà Hero Team bất ngờ “gặp biến”, fan lo lắng, đứng ngồi không yên - Ảnh 5.
Nữ streamer nhà Hero Team bất ngờ “gặp biến”, fan lo lắng, đứng ngồi không yên - Ảnh 6.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }