Nổi tiếng là một nữ streamer có tính cách bộc trực, thẳng thắn, Thủy Tiên luôn khiến cho không ít người phải sửng sốt trong mỗi lần phát biểu của mình. Mới đây, trong một story đăng tải trên Instagram cá nhân, Tiên không ngần ngại thừa nhận khi nào có nhiều “lúa” thì mới làm việc, còn ít thì sẽ sủi.

Thủy Tiên là cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ và kỹ năng chơi game khá nổi trội so với các nữ đồng nghiệp khác. Ngoài ra, nữ streamer sinh năm 1996 còn gây ấn tượng mạnh nhờ  cách nói chuyện bộc trực, thẳng thắn nhưng đôi lúc không kém phần hài hước.

Thủy Tiên là nữ streamer có ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ

Trong nhiều lần lên sóng, Thủy Tiên luôn là chính mình, không ngần ngại nói chuyện với các fan bằng những từ ngữ cực kỳ mạnh bạo, thể hiện đúng chất riêng của bản thân, thậm chí những câu chuyện nhạy cảm về tâm sinh lý, những lần nhận phải những câu hỏi vô duyên hay những câu chuyện chẳng may cô trở thành nạn nhân cũng được cô chia sẻ thẳng thắn nhưng không hề có chút phản cảm nào, hơn nữa lại cực kỳ duyên dáng.

Cô cũng là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ

Mới đây, Tiên lại một lần nữa khiến cho không ít người phải bàn tán bởi một quan điểm sống thẳng thắn, dám nghĩ dám nói khi chia sẻ về việc khi nào cô sẽ lên sóng livestream. Nữ streamer cho biết mình chỉ là “streamer thời vụ, có lúa thì stream, có nhưng ít vẫn nghỉ”. Được biết, thu nhập của các streamer hiện nay ngoài đến từ lương cứng của các nền tảng họ tham gia livestream nhờ đạt đủ KPI về lượng người xem và số giờ xem còn đến từ một phần không nhỏ từ nguồn donate của các fan. Bên cạnh đó, khi đã trở thành một streamer có lượng người xem lớn, có một cộng đồng fan tương đối đông đảo, các streamer có thể được book quảng cáo cho các nhãn hàng, từ đó giúp họ cải thiện đáng kể thu nhập của bản thân.

Phát biểu gây bất ngờ của Thủy Tiên 

Vì vậy, Thủy Tiên với số người theo dõi đông đảo trong mỗi lần livestream, số sao donate trên Facebook Gaming luôn ổn định và luôn lên sóng từ nửa đêm cho tới tận sáng ngày hôm sau, do đó thu nhập từ công việc streamer trên Facebook Gaming của cô là con số không hề nhỏ. Ngoài ra, Thủy Tiên cũng nhận quảng cáo từ các tựa game, do đó cô có đủ kinh tế để lo cho bản thân và người thân trong gia đình. Do đó, nếu không livestream đều đặn, Tiên vẫn có những khoản thu nhập khác nên việc cô thừa nhận khi nào có đủ “thóc” trong những lần lên sóng không phải là không có cơ sở. 

Thủy Tiên là gương mặt cho rất nhiều tựa game, nhãn hàng

Bình luận về bài viết: