Nữ streamer Việt từng khiến thế giới bất ngờ với loạt hành động sexy lúc livestream giờ lại càng làm cho cộng đồng ngã ngửa.

Vyvan Le là một người mẫu, nữ streamer có hai dòng máu Việt – Trung đang khiến cho cư dân mạng mê mẩn trong thời gian qua. Cô nàng sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m66 là người mẫu của “Lafirst Model”, đồng thời là một streamer. Không chỉ có chiều cao đáng mơ ước, Vyvan Le còn có số đo ba vòng vô cùng nóng bỏng.

Nữ streamer Việt từng gây sốc với hành động sexy lúc livestream, hóa ra làm thêm cả “công nghiệp 18+” - Ảnh 1.

 Bên cạnh nghề người mẫu, Vyvan Le còn là một streamer, không chỉ chơi game mà đôi khi là để trò chuyện tán gẫu với người hâm mộ. Cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh nóng bỏng và gợi cảm của mình trên Instagram. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra nữ streamer còn là đối tác của OnlyFans, một nền tảng mà người dùng có thể đăng tải những hình ảnh 18+ của mình và người nào muốn xem thì buộc phải trả phí.

Nữ streamer Việt từng gây sốc với hành động sexy lúc livestream, hóa ra làm thêm cả “công nghiệp 18+” - Ảnh 2.

Điều này cũng không có gì quá khó hiểu bởi lẽ không chỉ sở hữu ngoại hình nóng bỏng, Vyvan Le cũng thường xuyên diện đồ sexy với gu ăn mặc gợi cảm, khoe trọn những đường cong trên cơ thể của  mình. Và đương nhiên, những hình ảnh đăng tải trên Instagram của nữ streamer xem ra cũng không là gì so với loạt ảnh mà cô nàng đang bán tên OnlyFans.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }