Nữ streamer đang livestream bỗng nhiên bật khóc khiến người xem không khỏi ngạc nhiên và ngỡ ngàng.

Mới đây, một trong những streamer xinh đẹp, vốn là một diễn viên truyền hình nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô nàng diễn viên có tên Phan Minh thủ vai Muto Junko trong tựa game Người Bảo Hộ Vô Danh (The Invisible Guardian), một tựa game dưới dạng một bộ phim nói về giai đoạn kháng Nhật của Trung Quốc. Vai diễn này đã đem lại sự yêu mến của khán giả dành cho nữ diễn viên xinh đẹp này. Nhân vật Muto Junko của Phan Minh toát lên sự xinh đẹp, thánh thiện, tốt bụng đã làm lay động trái tim của người xem. Chính nhờ vai diễn Muto Junko mà danh tiếng của Phan Minh đã được biết đến nhiều hơn tại Trung Quốc.

Nữ streamer xinh đẹp là diễn viên nổi tiếng, bật khóc ngay trên sóng khiến người xem ngỡ ngàng và thương cảm - Ảnh 1.

Trong bộ phim, Muto Junko là người tốt bụng và giản dị, và thực sự thì Phan Minh ở ngoài đời cũng được đánh giá là một người đáng yêu và dịu dàng. Ít ai biết rằng, ngoài cuộc sống, Phan Minh là một cô gái có sở thích chơi game một mình. Được biết, Phan Minh là game thủ “cứng” của Đấu Trường Chân Lý và thường xuyên livestream tựa game này với khán giả của mình. Nữ streamer kiêm diễn viên này thường có sở thích chơi một đội hình toàn tướng nữ.

Nữ streamer xinh đẹp là diễn viên nổi tiếng, bật khóc ngay trên sóng khiến người xem ngỡ ngàng và thương cảm - Ảnh 2.

Mặc dù trước đây, Phan Minh đã từng livestream một vài lần, song phải từ 25/4 vừa qua, nữ streamer kiêm diễn viên truyền hình nổi tiếng này mới chính thức quyết định sẽ phát sóng đều đặn để gặp gỡ và nói chuyện với khán giả của mình. Ngoài việc chơi game, nàng Muto Junko còn trả lời các bình luận và câu hỏi của người hâm mộ.

Nữ streamer xinh đẹp là diễn viên nổi tiếng, bật khóc ngay trên sóng khiến người xem ngỡ ngàng và thương cảm - Ảnh 3.

Mới đây, khi đang phát sóng, khán giả bỗng nhiên thấy Phan Minh bật khóc khi tâm sự về cuộc sống của mình. Cô nàng nói rằng cô ấy thích ở nhà khi không làm việc, và thậm chí muốn trở về ngôi nhà của mình ngay sau ngày làm việc mệt mỏi. Phan Minh cảm thấy biết ơn những người hâm mộ và bạn bè đã ở bên mình trong giai đoạn công việc đầy áp lực và căng thẳng.

Nữ streamer xinh đẹp là diễn viên nổi tiếng, bật khóc ngay trên sóng khiến người xem ngỡ ngàng và thương cảm - Ảnh 4.

Nữ diễn viên cũng rất trân trọng những khoảnh khắc được livestream tới khán giả của mình và tiết lộ rằng để chuẩn bị phát sóng trực tiếp, cô phải chuẩn bị trước ba ngày. Vì lần tiếp xúc đầu tiên với người xem trên livestream không hề dễ dàng nên Phan Minh cảm thấy hồi hộp và lo lắng.

Nữ streamer xinh đẹp là diễn viên nổi tiếng, bật khóc ngay trên sóng khiến người xem ngỡ ngàng và thương cảm - Ảnh 5.

Tất nhiên, vì là một “tay ngang” khi trở thành một streamer nên có những vụng về không thể tránh khỏi, đặc biệt trong một tựa game nhân phẩm như Đấu Trường Chân Lý. Tưởng rằng sẽ bị mọi người trách móc, nhưng không ai ngờ rằng khán giả của Phan Minh đã nhiệt tình giúp đỡ và chỉ dạy cô nàng khiến Phan Minh cảm thấy cực kỳ xúc động, đây cũng là một trong những lý do mà nữ streamer này bật khóc ngay trên sóng livestream.

Nữ streamer xinh đẹp là diễn viên nổi tiếng, bật khóc ngay trên sóng khiến người xem ngỡ ngàng và thương cảm - Ảnh 6.

Nhiều khán giả nhận xét rằng, Phan Minh khi đang livestream thật sự khác biệt với một Muto Junko của Người Bảo Hộ Vô Danh (The Invisible Guardian). Người hâm mộ thích sự tốt bụng của nhân vật Muto Junko nhưng cũng rất thích sự dịu dàng và nữ tính đáng yêu của Phan Minh khi livestream. “Mỗi lần xem Phan Minh livestream, tôi cảm giác như mình đang được yêu”, một khán giả nhận xét. Những tình cảm này chính là động lực không hề nhỏ với Phan Minh và cô nàng bật khóc vì không nghĩ rằng khán giả lại ủng hộ và dành tình cảm cho mình nhiều đến thế.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }