Là một cái tên không được coi trọng trong những tựa game chiến thuật khác nhưng dưới bàn tay “phù phép” của Thiên Thiên Tam Quốc, nữ tướng này bỗng “mạnh kinh hoàng”.

Chân Cơ được lưu truyền trong dân gian với sắc đẹp lộng lẫy, nụ cười của nàng từng làm ngất ngây biết bao người. Từ “Tam Quốc Diễn Nghĩa”, người người đều khen Điêu Thuyền đẹp, nhưng sắc đẹp của nàng không hề được mô tả. Trong khi đó, nhan sắc của Chân Hoàng hậu đã được Tào Thực ca ngợi hết lời trong bài phú “Lạc Thần Phú” sáng tác khi Chân Hoàng hậu – chị dâu của ông – đã qua đời.

Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 1.

Đến nay, người ta vẫn đánh giá Chân Mật là một trong 15 người đẹp nhất lịch sử Trung Hoa. Những tựa game online có đề tài Tam Quốc hầu như không thể thiếu vắng bóng dáng của mỹ nữ này. Với nền đồ họa và công nghệ làm game ngày càng tiên tiến, tạo hình của các mỹ nhân Tam Quốc nói chung và Chân Cơ nói riêng cũng đã đôi phần khác đi, táo bạo hơn, sexy hơn để làm hài lòng game thủ. Lấy Thiên Thiên Tam Quốc – tựa game chiến thuật “tuyệt đỉnh hack não” sắp ra mắt làm ví dụ, nếu như đặt Chân Cơ cạnh một vài các mỹ nhân khác thì có thể nhận thấy rõ sự “đồ sộ” trong số đo 3 vòng của Chân Hoàng Hậu.

Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 2.

Chân Cơ với vóc dáng “chị đại”, nổi bần bật với vòng 1 cỡ bự trong Thiên Thiên Tam Quốc

Đặc biệt hơn, trong hầu hết các sản phẩm chiến thuật trên thị trường, Chân Cơ thường thuộc lớp tướng lót đường, chỉ được sử dụng lúc đầu và sẽ sớm bị xếp xó nếu các quân bài “to tiền” như Tuân Úc, Hoa Đà xuất hiện. Thiên Thiên Tam Quốc lại thích phá vỡ lối mòn, tái cấu trúc chất tướng, đó cũng là lý do mà Quan Vũ được xếp lớp tướng Cam, Gia Cát Lượng cũng có thể quay free và Chân Cơ là nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố.

Trở thành “hot girl” của Thiên Thiên Tam Quốc, Chân Cơ “kinh khủng” đến mức nào?

Đạp đổ mọi cái tên huyền thoại, đương nhiên Chân Cơ trong Thiên Thiên Tam Quốc được đặc biệt thiết kế bộ kỹ năng mới lạ và có nhiều yếu tố giúp lật ngược thế cờ, vừa damage khỏe, khống chế cao, khóa chiêu đối phương lại vừa bổ trợ đắc lực cho sát thương chính của team. Cụ thể:

– Roi Nữ Vương: Gây 1 địch ngẫu nhiên sát thương công phép khiến địch bị Trói Buộc trong 1 hiệp, Chân Cơ có 50% tỉ lệ kích hoạt chiêu thêm lần nữa, tối đa 1 lượt.

– Nhược Hồng: Bản thân tăng công phép, khi địch nhận 1 lần trên 300 nộ thì Chân Cơ vào trạng thái Uy Chấn, gián đoạn kỹ năng chủ động tiếp theo của địch và kèm 1 lần công và khiến địch trầm mặc trong 1 hiệp.

– Lăng Ba Vi Bộ: Bản thân tốc độ +25.

– Lạc Thần: Bản thân HP + 221, sau khi vào chiến đấu đánh dấu đồng đội có công vật lý cao nhất, giúp 15% công phép của bản thân chuyển hóa thành công vật lý mục tiêu (công phép của bản thân không giảm).

Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 3.

Nói một cách dễ hiểu thì thay vì phải build 1 tướng thiên khống chế, khóa chiêu địch riêng, 1 tướng gây sát thương riêng và 1 tướng bổ trợ “buff damage” riêng thì trong Thiên Thiên Tam Quốc, 500 anh em chỉ cần Chân Cơ là đủ lấp ngần ấy chỗ trống. Sự bá đạo của cô nàng này nằm ở chỗ tốc độ cao, buff damage cho đồng minh theo tỷ lệ phần trăm công phép mà mình có chứ không phải là “hy sinh” chỉ số của mình như rất nhiều vị tướng khác. Nói cách khác, có Chân Cơ thì người chơi chỉ “được” chứ không bao giờ “mất”.

Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 4.

Chân Cơ không mạnh về khả năng “one hit one kill” – cái đó là việc của một vài mãnh tướng khác, tuy nhiên cô nàng này là quân bài mang đến rất nhiều những đột biến. Chắc chắn đối thủ cô nàng sẽ cực “uất ức” khi đủ nộ rồi mà không được “xuất”, bị khóa chiêu chủ động và đương nhiên trong thời gian đó thì team mình đã kịp xả hàng loạt sát thương cũng như hiệu ứng mới.

Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 5.

Duyên phận của cô nàng Chân Cơ cũng khá đặc biệt khi móc với toàn bộ các tướng nữ trong game và điều này, ngoài cái “lạ” thì còn là cái “tiện” khi toàn bộ đều là những quân bài dễ kiếm (còn nữ tướng nào khó kiếm hơn Chân Cơ nữa đâu). Chính vì vậy mà Chân Cơ nếu được chiêu mộ thì hầu như sẽ đạt ngưỡng sức mạnh từ rất sớm, trở thành một quân bài xứng tầm trong chiến thuật tuyệt đỉnh của Thiên Thiên tam Quốc.

Tam Kết

Phá bỏ lối mòn, làm trái ý trời và chính người chơi sẽ quyết định ai mới là vua thiên hạ – đó là hướng đi của Thiên Thiên Tam Quốc, cũng là lý do vì sao tựa game này nhìn đâu cũng thấy những đột phá, tinh chỉnh một cách rất tinh tế, phát triển nhưng không hề mất chất.

Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 6.

Lượt đăng ký tải trước vô cùng ấn tượng của Thiên Thiên Tam Quốc

Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 7.
Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 8.
Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 9.
Nữ tướng duy nhất ngang phẩm với Lữ Bố: Sức mạnh kinh hoàng đến thế nào? - Ảnh 10.

Hiện game thủ đã có thể đăng ký tải trước Thiên Thiên Tam Quốc

Sẽ còn rất nhiều điều để nói về tựa game hay ho như Thiên Thiên Tam Quốc, độc giả có thể theo dõi ở các bài viết lần sau hoặc cập nhật sớm nhất tại fanpage:

Fanpage: https://www.facebook.com/thienthientamquoc

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }