Nếu nữ game thủ nào chơi PUBG Mobile cũng như thế này thì làm sao anh em có thể tập trung chiến đấu được?

Dù PUBG có đang suy yếu trên toàn thế giới, nhưng với PUBG Mobile thì lại là chuyện khác. Đây vẫn là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi trên toàn cầu. Nói chính xác hơn thì trong các tựa game Battle Royale mobile, PUBG Mobile vẫn là một “ông trùm” đúng nghĩa. Dù có thịnh có suy, điều này vẫn khó có thể phủ nhận.

Nữ xạ thủ bốc lửa PUBG Mobile khiến anh em game thủ “cứng đơ không thể lên súng bóp cò - Ảnh 1.

Vì vậy, PUBG Mobile vẫn có một lượng người chơi lớn trên toàn cầu, bao gồm cả game thủ nam lẫn người chơi nữ. Trong đó, lượng nữ xạ thủ của PUBG Mobile cũng không hề nhỏ. Có rất nhiều người chơi, thậm chí là streamer PUBG Mobile là nữ nhưng có khả năng chiến đấu cực kỳ ấn tượng khiến cả những nam nhân cũng phải nằm gục dưới “chân nàng”.

Nữ xạ thủ bốc lửa PUBG Mobile khiến anh em game thủ “cứng đơ không thể lên súng bóp cò - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, PUBG Mobile cũng là một trong số những tựa game bắn súng sinh tồn có nhiều pha biến hóa nóng bỏng và gợi cảm nhất của những nữ game thủ xinh đẹp. Bằng chứng là những hình ảnh dưới đây khiến nhiều anh em game thủ phải “đứng hình”, hoặc nếu không thì cũng tan chảy với sự nóng bỏng này.

Nữ xạ thủ bốc lửa PUBG Mobile khiến anh em game thủ “cứng đơ không thể lên súng bóp cò - Ảnh 3.

Nếu nữ game thủ PUBG Mobile nào cũng như thế này thì làm sao anh em nam nhân có thể tập trung chiến đấu được? Bởi lẽ lúc ấy các chàng đã “cứng đơ” không thể lên đạn hay bóp cò được nữa rồi.

Nữ xạ thủ bốc lửa PUBG Mobile khiến anh em game thủ “cứng đơ không thể lên súng bóp cò - Ảnh 4.

Với tuổi đời chỉ gần 3 năm nhưng PUBG đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn lên ngành công nghiệp game thế giới. Theo đó, PUBG là chủ đề hot trong cộng đồng cosplay với nhiều bộ ảnh đa dạng. Sự sáng tạo của các cosplayer thực sự vô hạn.

Nữ xạ thủ bốc lửa PUBG Mobile khiến anh em game thủ “cứng đơ không thể lên súng bóp cò - Ảnh 5.
Nữ xạ thủ bốc lửa PUBG Mobile khiến anh em game thủ “cứng đơ không thể lên súng bóp cò - Ảnh 6.

Với những nữ cosplayer, họ có thể biến tấu bộ ảnh của mình theo nhiều phong cách khác nhau như mạnh mẽ – cá tính, nóng bỏng – sexy, dễ thương – ngọt ngào… hay chỉ cần “sao y bản gốc” cũng đủ làm người xem trầm trồ.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }