Cứ mỗi lần đăng tải hình ảnh nóng bỏng, sexy mới lên Facebook cá nhân, nàng hot girl từng có drama lộ clip nhạy cảm này lại bị “đào bới” quá khứ.

Rộ lên drama rò rỉ hình ảnh và clip nhạy cảm từ hồi tháng 8 năm ngoái, dù đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây là clip cắt ghép và đã hơn nửa năm trôi qua thế nhưng cô nàng Lê Phương Anh vẫn không tránh khỏi những phiền phức từ mạng xã hội.

Nửa năm sau tin đồn rò rỉ clip nhạy cảm, nữ game thủ sở hữu nhan sắc “vượt biên giới” vẫn bị fan nam công kích - Ảnh 1.

Về cá nhân, nữ game thủ từng được báo Trung nhắc tên vì quá đỗi xinh đẹp này đã gần như vực dậy được tinh thần sau drama, cô nàng hoạt động nhiều hơn trên các mạng xã hội. Đặc biệt, Phương Anh cũng không ngần ngại, thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc nóng bỏng, cực gợi cảm của mình. 

Những lần như vậy, không ít bình luận khiếm nhã của fan nam nhắm về phía cô. Phần đa trong số đó là sử dụng hình ảnh từ sự cố trong quá khứ để so sánh và công kích cô nàng. Dẫu vậy dường như đã quá quen với những tình huống tương tự, phản ứng của hot girl sinh năm 1997 là làm lơ đi, không đôi co với các đối tượng thiếu tính xây dựng.

Nửa năm sau tin đồn rò rỉ clip nhạy cảm, nữ game thủ sở hữu nhan sắc “vượt biên giới” vẫn bị fan nam công kích - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng lợi dụng việc thường xuyên cập nhật thông tin lên mạng xã hội, nhiều kẻ gian đã giả danh cô nàng, thực hiện các hành vi lừa đảo. Mới đây, cô nàng đã lên tiếng cảnh báo đến những người theo dõi mình để tránh tình trạng tiền không cánh mà bay.

Nửa năm sau tin đồn rò rỉ clip nhạy cảm, nữ game thủ sở hữu nhan sắc “vượt biên giới” vẫn bị fan nam công kích - Ảnh 4.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }