Hãy cùng điểm qua 1 số tựa game mobile offline trả phí siêu đỉnh trong danh sách dưới đây nhé.

Trong bài trước, chúng ta đã điểm qua danh sách 4 tựa game trả phí siêu hấp dẫn rồi. Vậy trong bài hôm nay, hãy đến với những tựa game khác nhé.

5. Series Grand Theft Auto

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 1.

Grand Theft Auto (GTA) là 1 trong những series game trên PC gắn liền với tuổi thơ mỗi người nhất, và giờ đây thì chúng đã có mặt trên những thiết bị di động tiện lợi rồi. Mặc dù việc gói gọn 1 tựa game khủng trên PC vào mobile là không hề dễ dàng, nhưng Rockstar đã làm rất tốt, tối ưu hóa cho các thiết bị và khiến cơ chế điều khiển trở nên dễ dàng hơn.

Một ưu điểm khác của series này chính là… mức giá không quá đắt, khi San Andreas và Liberty City Stories chỉ có mức giá 109.000đ, trong khi GTA 3. Chinatown Wars và Vice City đồng giá chỉ 69.000đ.

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 2.

6. Series LEGO từ Warner Bros.

Nếu bạn đang ngán những tựa game đồ họa cao, nặng mà không có tính giải trí cho lắm thì… Lego luôn là 1 sự lựa chọn không tồi. Series game LEGO do Warner Bros. International Enterprises phát hành sở hữu đồ họa, thiết kế cực dễ thương, gameplay tương đối đơn giản. Mặc dù bạn sẽ phải vận dụng khả năng quan sát của mình để có thể qua màn, nhưng nhìn chung thì đây là những tựa game không quá khó, hợp với mọi lứa tuổi.

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 3.

Một điểm cộng khác của series này đó là “rất đa dạng”. Các tựa game Lego mà bạn có thể chọn là LEGO Jurassic World, LEGO Star Wars, LEGO Ninjago: Shadow of Ronin, LEGO Harry Potter, LEGO Marvel Super Heroes và DC LEGO. Bên cạnh đó, những tựa game này khá rẻ, chỉ 116.000 cho mỗi game mà thôi.

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 4.

7. Life is Strange

Từng là 1 trong những tựa game phiêu lưu, giải đố theo cốt truyện được yêu thích nhất, Life is Strange do hãng Square Enix phát triển vốn lần đầu được ra mắt trên hệ máy PC/Console từ năm 2015, tuy nhiên phải đến cuối năm 2017 thì siêu phẩm này mới chính thức đặt chân lên nền tảng mobile.

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 5.

Cốt truyện của Life is Strange gồm tổng cộng 5 phần được liên kết với nhau theo những tình tiết nhất định, và được thay đổi linh động dựa vào những quyết định mà người chơi đưa ra xuyên suốt mạch truyện của game. Đồng thời tận dụng khả năng “đẩy lùi thời gian” để thay đổi quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của các nhân vật.

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 6.

Người chơi sẽ vào vai Max Caulfield, một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi vừa phát hiện ra bản thân cô có khả năng quay ngược thời gian trong khi đang cố gắng cứu lấy người bạn thân của cô, Chloe Price. Bằng cách tìm kiếm những manh mối nhất định, giải mã những uẩn khúc để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định vì chúng sẽ ảnh hưởng xuyên suốt đến mạch truyện của game đấy.

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 7.

Tuy là phiên bản dành cho di động thế nhưng nền đồ họa của game vẫn được xây dựng khá chăm chút không thua kém gì so với bản gốc trên PC/Console cả, ngoài ra để phù hợp với giao diện mobile, thì Life is Strange cũng đã được điều chỉnh một vài yếu tố nhất định để tối ưu hóa cũng như giúp cho người chơi có thể trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 8.

Dĩ nhiên, đi kèm với 1 siêu phẩm chắc hẳn sẽ là 1 cái giá tương ứng rồi. Nhưng đối với các game thủ, 1 khi đã thích thì 200.000đ cũng chẳng đáng là bao, phải không nào?

8. Oddworld: Stranger’s Wrath

Về cơ bản thì đây là bản port của Oddworld: Stranger’s Wrath trên Xbox ra mắt vào năm 2005. Tuy nhiên, bản port này cũng sẽ chứa đựng một số yếu tố của phiên bản remake HD của Oddworld: Stranger’s Wrath dành cho PC, PlayStation 3 và PlayStation Vita ra mắt trong khoảng thời gian 2010 – 2012. Và do đó, đồ họa của tựa game này rất khá.

Bối cảnh Oddworld: Stranger’s Wrath diễn ra tại hành tinh Oddworld xa xôi to gấp bảy lần kích thước của Trái Đất. Bạn sẽ vào vai Stranger – một thợ săn tiền thưởng có lai lịch bí ẩn cũng như mục đích kiếm tiền của hắn. Cách nhanh nhất mà Stranger chọn lựa là đi truy đuổi, lùng bắt tội phạm, những kẻ đang đứng ngoài vòng pháp luật ở bất cứ nơi đâu.

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 9.

Về lối chơi, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển thông qua các hệ thống phím ảo được tích hợp ngay trên màn hình. Để những trận đấu trở nên hấp dẫn hơn, Oddworld: Stranger’s Wrath cho phép người chơi thay đổi qua lại giữa hai chế độ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Tuy nhiên, bạn cần điều khiển nhân vật một cách khéo léo, lựa chọn vị trí thật hợp lý nhằm đốt kích kẻ thù.

Ở nhà mùa dịch mà còn mạng lag, các đại gia mobile có thể trải nghiệm những tựa game trả phí nào? (P.2) - Ảnh 10.

Điểm thú vị nhất trong Oddworld: Stranger’s Wrath là hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và được chế tạo từ lũ xấu xa mà bạn săn bắt được. Với mỗi vũ khí đều mang lại một tính năng độc đáo, đôi khi người chơi sẽ phải tính toán và sử dụng chúng để dụ kẻ địch.

Nhìn chung thì tựa game này giá cũng tương đối thấp, chỉ với 70.000đ là bạn có thể sở hữu nó rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc 1 số tựa game đi cùng nó như Oddworld: New ‘n’ Tasty (117.000đ) hay Oddworld: Munch’s Oddysee (68.000đ).

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }