Tựa game mobile về ông thần “đấm phát toang luôn” One Punch Man chính thức xác nhận ngày phát hành cho khu vực Đông Nam Á.

Được giám sát bởi Ủy ban Sản xuất Nhật Bản, được phát triển bởi PlayCrab và được phát hành bởi OurPalm, game mobile về One Punch Man với tên gọi One Punch Man: The Strongest, sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6 tại Đông Nam Á. One Punch Man xoay quanh Saitama, người đã trở thành anh hùng vì sự nhàm chán. Anh ta đã trải qua 3 năm huấn luyện chuyên sâu, có được sức mạnh đáng kinh ngạc và có khả năng đánh bại tất cả kẻ thù chỉ bằng một cú đấm. Và thế là, hành trình anh hùng của Saitama bắt đầu.

One Punch Man, game mobile về ông thần “đấm phát toang luôn” chính thức ấn định ngày phát hành - Ảnh 1.

Tính đến tháng 5 năm 2020, One Punch Man: The Strongest đạt mốc 2 triệu lượt đăng ký trước. Nhà phát hành đã xác nhận rằng họ sẽ tặng năm chiếc iPhone 11 nếu đăng ký trước đạt 2,5 triệu trước khi ra mắt chính thức. Ngoài ra, tổng cộng 10 chiếc iPhone 11 cũng sẽ được tặng qua một buổi livestream.

One Punch Man, game mobile về ông thần “đấm phát toang luôn” chính thức ấn định ngày phát hành - Ảnh 2.

One Punch Man: The Strongest cũng đã công bố bản thử nghiệm Beta độc quyền vào ngày 20 tháng 5. Với sự giám sát từ Công ty Sản xuất Nhật Bản để đảm bảo tính nguyên vẹn từ nguyên tác kết hợp với kinh nghiệm của PlayCrab trong phát triển game, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức câu chuyện gốc của One Punch Man ngay trên chiếc điện thoại của mình.

One Punch Man, game mobile về ông thần “đấm phát toang luôn” chính thức ấn định ngày phát hành - Ảnh 3.

Thêm vào đó, One Punch Man: The Strongest được lồng tiếng của các diễn viên anime gốc bao gồm Hiroki Yasumoto, Makoto Furukawa, và nhiều hơn nữa! Người chơi không chỉ có thể chiến đấu với Saitama để cứu thế giới khỏi thảm họa, bạn còn có thể xây dựng đội của mình với cả anh hùng và nhân vật phản diện. Có nhiều chiến lược và cách thức xây dựng đội hình khác nhau để người chơi  có thể tìm thấy với sự kết hợp của nhiều nhân vật với nhiều bộ kỹ năng tương ứng.

One Punch Man, game mobile về ông thần “đấm phát toang luôn” chính thức ấn định ngày phát hành - Ảnh 4.

Để cho phép trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ ở Đông Nam Á, One Punch Man: The Strongest sẽ ra mắt với các tùy chọn ngôn ngữ Trung Quốc, Thái Lan, Anh và Indonesia! One-Punch Man  là một webcomic siêu anh hùng Nhật Bản được tạo bởi nghệ sĩ One vào đầu năm 2009. Nó có một bộ chuyển thể manga được minh họa bởi Yusuke Murata, cũng như một bộ phim hoạt hình. 

One Punch Man, game mobile về ông thần “đấm phát toang luôn” chính thức ấn định ngày phát hành - Ảnh 5.

Sau khi xuất bản, webcomic đã nhanh chóng lan truyền, vượt qua 7,9 triệu lượt truy cập vào tháng 6 năm 2012. One-Punch Man kể câu chuyện về Saitama, một siêu anh hùng có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm nhưng tìm kiếm một đối thủ xứng đáng sau khi phát chán thiếu thách thức trong cuộc chiến chống lại cái ác

One Punch Man, game mobile về ông thần “đấm phát toang luôn” chính thức ấn định ngày phát hành - Ảnh 6.

Bản làm lại manga kỹ thuật số của series One Punch Man đã bắt đầu xuất bản trên trang web Tonue no Young Jump của Shueisha vào năm 2012. Các chương này được thu thập định kỳ và in thành tập tankōbon. Tính đến tháng 11 năm 2019, 20 tập đã được phát hành, 17 trong số đó đã được tái bản bằng tiếng Anh. Viz Media đã cấp phép làm lại cho phiên bản tiếng Anh trên tạp chí kỹ thuật số Weekly Shonen Jump. Bản phát hành tiếng Anh của One Punch Man đã nhận được một đề cử cho Giải thưởng Eisner năm 2015 và Giải thưởng Harvey năm 2016. (Theo Wikipedia).

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }