Perfect World VNG không đơn thuần chỉ là một sản phẩm MMORPG, mà đây còn là nơi để nhiều thế hệ game thủ Việt tụ hội lại dưới chung một mái nhà.

Game thủ Việt trong gần 20 năm, đã trải qua ba thế hệ. Thông thường, mỗi thế hệ game thủ sẽ có một tiếng nói riêng, sở thích riêng và thường không chung một niềm đam mê, ít khi cùng một chí hướng. Tuy nhiên, không hẳn không có ngoại lệ, dù trường hợp đó rất ít mà Perfect World VNG mới đây là một trong những ví dụ điển hình nhất.

Perfect World VNG không chỉ là một tựa game, đó còn là sự kết nối nhiều thế hệ game thủ Việt - Ảnh 1.

Cách đây một thập kỷ, thế hệ game thủ 8x và 9x đã đắm đuối với Thế Giới Hoàn Mỹ trên phiên bản PC. Ngày ấy, biết bao mơ mộng, hoài bão đã được hai thế hệ game thủ này gửi gắm vào một thế giới thần thoại bay bổng. Đó là những ngày hè nắng chói chang, rủ nhau ra quán nét, cùng mở Thế Giới Hoàn Mỹ và say đắm trong không gian thần tiên ấy.

Perfect World VNG không chỉ là một tựa game, đó còn là sự kết nối nhiều thế hệ game thủ Việt - Ảnh 2.

Thế nhưng, khi làng game online Việt có sự xoay vần chuyển mình từ nền tảng PC sang di động, thế hệ game thủ đầy hùng tráng ngày ấy cũng không còn nhiều thời gian để hàng ngày mở máy tính lên để cày cuốc.

Perfect World VNG không chỉ là một tựa game, đó còn là sự kết nối nhiều thế hệ game thủ Việt - Ảnh 3.

Đó cũng là lúc ưu thế của game mobile trở nên phát huy tác dụng. Sở hữu những điều quen thuộc từ Thế Giới Hoàn Mỹ, Perfect World VNG chính là phiên bản mobile hoàn hảo dành cho tất cả game thủ đã từng đắm đuối từ ngày ấy đến bây giờ. Vẫn là một thế giới hoàn mỹ, dưới sự nhào nặn của Perfect World, một trong những công ty game lớn nhất thị trường Trung Quốc cùng với kinh nghiệm vận hành game của VNG, Perfect World VNG hội tụ đủ đầy yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa để đưa người chơi trở về những miền ký ức đầy mơ mộng và dữ dội, ngay trên những chiếc điện thoại di động nhỏ bé.

Perfect World VNG không chỉ là một tựa game, đó còn là sự kết nối nhiều thế hệ game thủ Việt - Ảnh 4.

Perfect World VNG là sản phẩm MMORPG sở hữu IP kinh điển được VNG phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Với một “sứ mệnh” mang những sản phẩm IP cổ điển đã và đang giữ vị trí quan trọng trong lòng các thế hệ game thủ suốt gần hai mươi năm qua, sau hàng loạt các tên tuổi khác thì đến bây giờ, Perfect World VNG cũng chính thức góp mặt vào bộ sưu tập ấy.

Perfect World VNG không chỉ là một tựa game, đó còn là sự kết nối nhiều thế hệ game thủ Việt - Ảnh 5.

Nói không sai khi cho rằng, Perfect World VNG chính là điểm “không hẹn mà gặp” giữa ba thế hệ game thủ 8x, 9x và 2000 sau này. Tất cả cùng chung một niềm đam mê dành cho một sản phẩm MMORPG 3D chất lượng.

Perfect World VNG không chỉ là một tựa game, đó còn là sự kết nối nhiều thế hệ game thủ Việt - Ảnh 6.

Nếu như người chơi 8x, 9x tìm được những giá trị kinh điển của tựa game PC ngày nào thì thế hệ game thủ sau này thấy được sự hoành tráng đến choáng ngợp của một trong những tựa game nhập vai chất lượng nhất vào thời điểm hiện tại. Những thế hệ tưởng chừng khác biệt quá nhiều về thị hiếu, sở thích lại gặp nhau trong một sản phẩm duy nhất, để cùng yêu, cùng mộng mơ trong Perfect World VNG.

Perfect World VNG không chỉ là một tựa game, đó còn là sự kết nối nhiều thế hệ game thủ Việt - Ảnh 7.

Với game thủ “đời đầu”, chơi Perfect World VNG như gặp lại cố nhân, để có dịp trở về tuổi thơ đầy dữ dội. Thì với người chơi “đời sau”, họ thấy được sự mới lạ, muốn khám phá, tìm tòi, muốn biết được những cảm giác bay bổng tuyệt vời mà những thế hệ trước đã biết, đã cảm nhận. Do vậy, không khó hiểu khi Perfect World VNG lại nhận được sự quan tâm lớn lao của người chơi Việt đến mức như thế. Bằng chứng là tựa game này ước tính đã nhận được hơn 500.000 lượt đăng ký trải nghiệm trước, bởi vì ai cũng muốn chạm tay vào siêu phẩm này, để sống lại một thời “hoàn mỹ” ngày nào.

Theo dõi thông tin mới nhất về Perfect World VNG tại

Trang chủ: http://perfectworld.zing.vn/

Tải game: https://pw.onelink.me/zuzu/chienngay

Fanpage: https://www.facebook.com/perfectworldvng/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }