Con Đường Trưởng Thành và Giấy Thông Hành cho phép người chơi sở hữu rất nhiều đạo cụ, vật phẩm giá trị trên con đường phát triển nhân vật của mình trong Perfect World VNG.

Perfect World VNG giai đoạn gần đây náo nhiệt hơn hẳn. Ở các máy chủ đầu, tần suất làm nhiệm vụ ngày diễn ra thường xuyên hơn, thậm chí sôi động từ… tờ mờ sáng. Được biết, Perfect World VNG đã xây dựng 2 tính năng mới là Con Đường Trưởng Thành và Giấy Thông Hành, giúp người chơi thu thập các vật phẩm giá trị khi họ hoàn thành nhiệm vụ ngày, hoạt động phó bản hay nâng cấp tu chân…

Perfect World VNG: Thu thập hàng loạt vật phẩm giá trị thông qua tính năng mới - Ảnh 1.

Con Đường Trưởng Thành – Miễn phí nhận thưởng

Con Đường Trưởng Thành là tính năng nhằm hỗ trợ người chơi tiến nhanh tới giai đoạn Chuyển Sinh đã update trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh. Theo đó, sau khi đạt cấp 79, tính năng này sẽ tự khởi động, đồng thời mở ra nhiều hoạt động, nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải hoàn thành.

Perfect World VNG: Thu thập hàng loạt vật phẩm giá trị thông qua tính năng mới - Ảnh 2.

Tuy thế, tất cả nhiệm vụ này đều nằm trong chuỗi hoạt động thường ngày của người chơi, như việc Khiêu chiến các phó bản Tu Chân, Khiêu Chiến, Ảo Cảnh… Cùng với đó, trong mục Trưởng Thành, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ liên quan như nâng cấp trang bị, tăng sao Anh Hồn, đột phá Thần Thú… Đây đều là những công việc “không yêu cầu cũng làm”. Vừa đạt được lợi ích cho bản thân, lại có thể nhận quà miễn phí với nhiều vật phẩm tốt như Bạc, nguyên liệu Tinh luyện trang bị, nguyên liệu thăng cấp Gia Viên nên không một ai bỏ qua cơ hội này!

Perfect World VNG: Thu thập hàng loạt vật phẩm giá trị thông qua tính năng mới - Ảnh 3.

Có 3 mục tiêu trưởng thành chính là 79, 99 và 119, với các yêu cầu khá dễ để hoàn thành. Tuy nhiên, mỗi mục tiêu chỉ duy trì tối đa 40 cấp, nếu vượt quá yêu cầu, bạn sẽ không nhận được phần thưởng của mục tiêu đó. Ví dụ, mục tiêu level 79, nếu bạn lên tới 119 level mà chưa hoàn thành, hệ thống sẽ đóng giai đoạn này và mở giai đoạn từ 119 trở về sau. Chính vì thế, hãy nhanh chóng hoàn thành hết các nhiệm vụ để nhận đủ quà nhé.

Giấy Thông Hành – Nhận thưởng siêu khủng

Giấy Thông Hành là một trong những tính năng mới nhất của Perfect World VNG, được update vào ngày 26/08 vừa qua, dự kiến kéo dài đến hết 23/09. Tính năng này có mức nhận thưởng Bạch Ngân và Hoàng Kim.

Perfect World VNG: Thu thập hàng loạt vật phẩm giá trị thông qua tính năng mới - Ảnh 4.

Bạn sẽ được nhận thưởng miễn phí ở phần Bạch Ngân, và tốn thêm một khoản phí nhỏ nếu muốn thăng cấp lên Hoàng Kim. Bù lại, sau khi tiến cấp, bạn sẽ được nhận thưởng cả Bạch Ngân lẫn Hoàng Kim, với lượng vật phẩm rất lớn, vô cùng giá trị và dễ dàng, như Nguyên Sơ Đạo Bản, Ngoại trang Vũ khí Cực Đạo Tân Tinh, Đá Càn Khôn Bậc 2, Thẻ Tháng Dung Nhan… cùng nhiều vật phẩm khác.

Perfect World VNG: Thu thập hàng loạt vật phẩm giá trị thông qua tính năng mới - Ảnh 5.

Để thăng cấp GTH, bạn cần chuyển qua phần nhiệm vụ và hoàn thành nó. Các yêu cầu nhiệm vụ khá đơn giản, đều xoay quanh quá trình phát triển nhân vật của người chơi, hay yêu cầu tham gia hoạt động thường ngày. Một số ví dụ như: Điểm Danh Ngày, Vượt Ải Tu Chân, Tăng Kỹ Năng, Dùng Tàng Bảo Đồ. Mỗi nhiệm vụ được quy định số EXP nhất định để thăng cấp. Bạn cũng có thể mua EXP để tăng cấp giấy thông hành, nếu phần thưởng cấp kế tiếp là vật phẩm cần thiết.

Perfect World VNG: Thu thập hàng loạt vật phẩm giá trị thông qua tính năng mới - Ảnh 6.

Có một mẹo nhỏ mà nhiều game thủ đang sử dụng, đó là việc họ sẽ ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ ngày trước, bởi nó không giới hạn exp nhận được và khá dễ làm. Các nhiệm vụ tuần có giới hạn exp, nên sẽ ưu tiên những nhiệm vụ nhiều kinh nghiệm nhất. Ngoài ra, bạn có thể làm nhiệm vụ lên cấp cao trước, rồi kích hoạt Hoàng Kim sau cũng vẫn nhận được thưởng thăng cấp từ giai đoạn đầu.

Perfect World VNG: Thu thập hàng loạt vật phẩm giá trị thông qua tính năng mới - Ảnh 7.

Perfect World VNG đang trong bước vào giai đoạn quan trọng nhất, khi hàng chục ngàn game thủ đang từng bước chuyển sinh mạnh mẽ, với nhiều đột phá quan trọng về tu chân. Do đó, Con Đường Trưởng Thành và Giấy Thông Hành có thể giúp những người chơi mới hoặc ít thời gian có thể sớm theo kịp những game thủ khác, không thua thiệt về trang bị, tu chân. Cũng chính thế, mà các hoạt động cộng đồng của Perfect World VNG cũng sôi động, náo nhiệt và rộn ràng hơn bao giờ hết.

Chi tiết các tính năm xem tại http://perfectworld.zing.vn/

Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }