PK thắng hay thua trong Vệ Thần Mobile phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, dùng Pet nào cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Vào ngày 21/7, Vệ Thần Mobile đã chính thức tung ra phiên bản Big Update với hàng loạt tính năng và hoạt động mới, dành tặng tất cả các game thủ những phần quà giftcode giá trị, mỗi code bao gồm:

– 200 Kim Cương Khóa.

– 100 vạn vàng x10.

– 5 Mảnh Thần Tính Bạo – Vừa.

– 5 Mithril.

Hạn sử dụng đến 15/8. 

ĐỂ NHẬN CODE, CÁC BẠN CLICK VÀO ĐÂY.

Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 1.

 Một trong số những điểm nổi bật của phiên bản update lần này chính là Pet mới: Night Hunter – Săn Đêm. Thông thường trong game nhập vai, hệ thống Pet thường chỉ mang đến những chỉ số bổ trợ công, thủ, HP… thông thường – hầu như không đáng kể tuy nhiên với Vệ Thần Mobile thì khác. Mới đây, cộng đồng Vệ Thần Mobile đang bàn tán cực xôn xao về bộ kỹ năng của Pet mới Săn Đêm, phần nào cho thấy độ sâu gameplay của tựa game thần thoại phương Tây này.

Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 2.

Kỹ năng của Pet mới Săn Đêm đang khiến cộng đồng Vệ Thần Mobile cực kỳ phấn khích

Cụ thể, ở kỹ năng Bậc 4, Săn Đêm sẽ mở khóa kỹ năng Phá Mộng Cảnh, gây ra cho kẻ địch một trong số các hiệu ứng cực kỳ khó chịu: cấm dùng kỹ năng, mù, giảm HP tối đa hoặc tăng sát thương gánh chịu. Đây toàn bộ là những hiệu ứng bá đạo và có tác động lớn bậc nhất đến quá trình PK trong game nhập vai, không những “đì đọt” đối phương mà qua đó buff sức mạnh của chủ nhân lên rất nhiều lần.

Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 3.

Pet mới Săn Đêm (phải) bên cạnh Kỵ mới Đạp Tuyết (trái)

Trong Vệ Thần Mobile, Săn Đêm được xếp vào bậc Pet Đỏ, cũng là bậc Pet cao nhất, cung cấp nhiều kỹ năng lợi hại nhất, có thể kể ra như cô nàng Succubus cho khả năng giảm 90% sát thương gánh chịu; thượng cổ thần thú Bahamut câm lặng địch nếu địch dùng kỹ năng… Trước đây từng có những trận solo PK nảy lửa trong Vệ Thần Mobile đã chứng minh cho khả năng tạo đột biến của các loại kỹ năng này, khiến cho kẻ địch lâm vào tình trạng “đứng yên chịu trận” hoặc chỉ biết đánh thường cho tới chết.

Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 4.
Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 5.

Game thủ Vệ Thần Mobile có thể PK nhau cả ngày không chán

Cùng với kỹ năng trấn phái nhân vật, kỹ năng Thần Khí, kỹ năng chuyên nhánh thì kỹ năng Pet cũng là thứ góp phần tạo nên sự hấp dãn, tính thử thách và những kết quả bất ngờ trong Vệ Thần Mobile, cũng là lý do vì sao mà các game thủ có thể PK vài tiếng đồng hồ, suốt ngày suốt đêm không chán như vậy. Mỗi class trong Vệ Thần Mobile có hàng chục hướng build khác nhau và mỗi lần PK sẽ là một lần thử nghiệm để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất, chưa kể mỗi đối thủ khác nhau sẽ cần những đối pháp khác nhau, khi thì chuyên về né, khi hì cần chú trọng vào bạo…

Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 6.
Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 7.

Khung cảnh PK “tóe lửa” của cộng đồng Vệ Thần Mobile

Tính khắc chế môn phái của Vệ Thần Mobile rất rõ ràng và gây hứng thú

Cái dở của hầu hết game mobile hiện nay là thiết kế kỹ năng không có chiều sâu, một class chỉ có từ 4 đến 5 skill gắn chết vào nhân vật và chủ yếu gây sát thương “lòe người”, PK cứ lực chiến to là ăn. Vệ Thần Mobile – như đã nói ở trên có nhiều hướng đi khác nhau với 12 kỹ năng chủ động, 12 kỹ năng bị động và rất nhiều cách nâng điểm Chuyên, kết hợp nhiều loại hiệu ứng và có thể gây đột biến trong giao tranh.

Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 8.
Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 9.
Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 10.

Một ví dụ điển hình là nếu kẻ địch là Sát Thủ max né, bạn là Pháp Sư sẽ đi theo hướng max bạo, tăng chính xác để đảm bảo vẫn đủ damage kết liễu và phải tính toán được ngưỡng sát thương mình cần nhồi vào, build tối thiểu chỉ số đến mức nào mới có thể bù lại khoản né đó. Chính vì vậy mà trong group cộng đồng của Vệ Thần Mobile, các topic chia sẻ kinh nghiệm build nhân vật luôn thu hút được rất nhiều bàn luận.

Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 11.
Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 12.
Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 13.
Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 14.
Pet: Chỉ 1 chi tiết rất nhỏ nhưng Vệ Thần Mobile ăn đứt các tựa game nhập vai cùng loại, chẳng trách 500 anh em PK cả ngày không chán - Ảnh 15.

Nhờ những kinh nghiệm được chia sẻ mỗi ngày mà con đường viễn chinh của các chiến binh đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiề

Tạm Kết

Sẽ còn rất nhiều những lý do, những cảm nhận không thể chỉ mặt đặt tên khác mà Vệ Thần Mobile mang đến cho cộng đồng, mong rằng chỉ bấy nhiêu trên đây cũng sẽ đủ để độc giả hiểu và tin rằng Vệ Thần Mobile là một tựa game đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Sát Thủ/Pháp Sư/Chiến Binh mà bạn muốn sẽ đi theo hướng nào? Tự tay trải nghiệm và tạo nên những chiến binh khét tiếng nhất lục địa Olag tại:

http://vethan.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }