Lo lắng cho sức khỏe của PewPew sau thông báo chấn thương chân, fan vừa thương vừa buồn cười khi nghe về lý do khiến anh chàng tai nạn.

Là thành viên trong nhóm Tứ hoàng streamer, dù cho độ “phủ sóng” và viral không còn như trước, thế nhưng mọi trạng thái cũng như cuộc sống của PewPew vẫn là điều mà người hâm mộ quan tâm.

PewPew thông báo sẽ “nghỉ ngơi” trong vòng một tháng, bạn thân nam streamer tiết lộ lý do củ chuối - Ảnh 1.

Mới đây, chia sẻ về hình ảnh một bên chân phải bó bột kèm theo dòng thông tin thông báo sẽ “nghỉ ngơi” một tháng, nam streamer khiến nhiều người phải lo lắng: “Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu… Thôi hẹn các hạ, các vị đại sư huynh sư tỷ nơi giang hồ hiểm ác, hay nơi thành phố city, đêm trăng thanh luận cờ ngắm trăng trong 1 tháng…”.

PewPew cũng chú thích thêm rằng: “Mẻ tí xương chân nhỏ xíu không vấn đề gì đâu anh em ơi… chuyện nhỏ …”. 

PewPew thông báo sẽ “nghỉ ngơi” trong vòng một tháng, bạn thân nam streamer tiết lộ lý do củ chuối - Ảnh 2.

Cư dân mạng lo lắng rằng, không biết trong bối cảnh dịch, cớ sự gì mà nam streamer gặp chấn thương đến như vậy. Phải đến khi Độ Mixi – bạn thân của anh chia sẻ trên livestream, fan vừa thương vừa buồn cười sau khi hiểu rõ lý do.

Chuyện là tranh thủ trong thời gian mọi hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi COVID-19, PewPew về thăm quê nhà ở Hải Phòng. Nghe thấy hội anh em thân thiết tổ chức trận đấu bóng đá vui vẻ, nam streamer đã bắt xe khách từ nhà lên Hà Nội để góp vui.

Theo như lời Độ Mixi tiết lộ: “PewPew xuất hiện trên sân với trang phục cầu kỳ, cẩn thận, khác với các anh em còn lại. Đi tất cao cổ, đồng thời trang bị cả nẹp bảo vệ gối. Trong khi các anh em khởi động thì PewPew tâng bóng, đùa giỡn và lỡ sút xa một cú. Bóng bay qua lưới chắn cao 15 mét, lúc tiếp đất thì làm vỡ chậu hoa của một nhà dân gần đó”.

PewPew thông báo sẽ “nghỉ ngơi” trong vòng một tháng, bạn thân nam streamer tiết lộ lý do củ chuối - Ảnh 3.

Sau đó, khi đồng đội đá bóng bên trong thì nam streamer Hải Phòng phải đi dọn đất và mảnh vỡ. Anh còn xui xẻo đến nỗi, vừa vào sân đá vài phút thì bong gân chân, đành phải dừng cuộc vui. Nói đến đây, Độ Mixi liền “cà khịa” bạn thân của mình: “Bắt xe khách từ Hải Phòng lên, đá vỡ chậu hoa của người ta, bị bong chân xong đi về. Buổi bóng đá thật ý nghĩa, thật vui”.

Nghe xong lý do này, người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười với “vận hạn” mà PewPew đang phải chịu. Fan động viên, gửi lời chúc hy vọng nam streamer sớm bình phục và quay trở lại livestream với người hâm mộ trong thời gian gần nhất.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }