Đối với những game thủ đập cả trăm lần không lên nổi +7 thì pha đập đồ này xứng đáng ăn… phẫn nộ.

Nói tới game online mà không nhắc tới câu chuyện tỉ lệ của những pha ép đồ, nâng cấp ảo tung chảo thì quả thật vô cùng thiếu sót. Cảm giác PK cũng hăng, bang chiến cũng máu lửa, nhưng chắc hẳn không thể có một hoạt động nào khiến cho tâm trí người chơi căng thẳng bằng việc đập hay ép đồ.

Pha đập đồ phá vỡ mọi định lý về xác suất: Cây đao Minh Giáo +19 tỉ lệ 1%, anh gõ... 2 phát lên luôn! - Ảnh 1.

Khi quyết định đập đồ cũng có nghĩa là bạn đã tự nguyện tham gia vào một cuộc chơi đầy tính “hên xui”, hỉ nộ ái ố, tim đập chân run, liều ăn nhiều, cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc cũng chỉ cách nhau một nút bấm. Ép ra đồ rác, 99% vẫn xịt chính là những cảnh giới đau thương nhất mà bất cứ game thủ nào cũng ít nhất một lần trải qua.

Pha đập đồ phá vỡ mọi định lý về xác suất: Cây đao Minh Giáo +19 tỉ lệ 1%, anh gõ... 2 phát lên luôn! - Ảnh 2.

99% vẫn “tim đập chân run”

Tuy nhiên bạn có biết cảm giác nào còn “khốn nạn” hơn việc mình ép đồ xịt không? Ấy chính là khi nhìn đâu đâu cũng thấy người khác khoe đồ này đồ nọ, thậm chí có những thanh niên còn hút hết cả luck của server, thực hiện những pha đập đồ không tưởng như thế này:

Pha đập đồ phá vỡ mọi định lý về xác suất: Cây đao Minh Giáo +19 tỉ lệ 1%, anh gõ... 2 phát lên luôn! - Ảnh 3.

Xác suất 1% đập thành công cây Vũ Khí lên cường hóa +19 – ấy chính là game thủ Minh Giáo của tựa game nhập vai 9 phái Cửu Kiếm 3D. Suốt 1 năm ra mắt cho đến nay, Cửu Kiếm 3D vẫn nằm trong số những tựa game có độ khó khi đập đồ chuẩn chỉ nhất với các chỉ số xác suất được tính toán kỹ càng, càng lên cao xác suất càng nhỏ và với những game thủ muốn chinh phục mức cường hóa cao nhất thì xin thưa rằng, nhân phẩm chính là thứ quyết định tất cả.

Pha đập đồ phá vỡ mọi định lý về xác suất: Cây đao Minh Giáo +19 tỉ lệ 1%, anh gõ... 2 phát lên luôn! - Ảnh 4.

Cây Vũ Khí +18 sau khi lên +19 sẽ tăng tới 100.000 điểm Công

Thế mới thấy thanh niên Minh Giáo kia nhân phẩm vô cực đến mức nào, vượt ra ngoài tưởng tượng khi rơi đúng vào xác suất 1% thành công chỉ với 2 lần bấm, sánh ngang với hàng loạt các đại gia tiền tỷ khác và khiến những thanh niên vừa xịt đồ tức nổ đom đóm mắt. 

CỬU KIẾM 3D – CƯỜNG HÓA +19 TỈ LỆ 1% CHỈ VỚI 2 PHÁT ĐẬP

Tuy nhiên chủ nhân của pha đập đồ này – game thủ VKLANG cho biết nếu nói hoàn toàn là do nhân phẩm thì cũng không phải bởi như trong video có thấy, anh chàng phải trải qua 7749 thao tác “màu mè” rồi mới đập, đập xịt lại lặp lại 7749 thao tác khác. Có thể thấy anh chàng dùng chuột click liên tục ở giao diện đá khảm, bật tab đóng tab liên tục trong suốt 2 phút và gọi đó là “bí quyết đập đồ”. Fan của dòng game nhập vai chắc hẳn chẳng lạ gì với muôn vàn bí kíp kiểu đó như: chọn góc lag, chọn giờ hoàng đạo, “ks” tỷ lệ thành công của người khác, đập mồi… thiết nghĩ trò “liên hoàn click” của VKLANG nghe cũng có lý đó chứ.

Pha đập đồ phá vỡ mọi định lý về xác suất: Cây đao Minh Giáo +19 tỉ lệ 1%, anh gõ... 2 phát lên luôn! - Ảnh 6.

7749 thao tác trước khi cường hóa của game thủ max nhân phẩm

Rõ ràng là những tựa game có hệ thống đập đồ đậm tính nhân phẩm như thế này luôn được cộng đồng ưa thích hơn cả. Đập xịt thì tức thật, cay cũng cay thật, tuy nhiên đó là thứ cảm xúc đáng nhớ của game thủ. Cái thời Kiếm Thế 100% vẫn xịt, Hùng Bá Thiên Hạ… thừa cả điểm Thú vẫn không thèm lên, ấy thế mà rồi cũng trở thành kỷ niệm và chắc chắn rằng pha đập đồ cực kỳ hên lần này cũng sẽ trở thành một điều không thể quên đối với người chơi VKLANG.

Pha đập đồ phá vỡ mọi định lý về xác suất: Cây đao Minh Giáo +19 tỉ lệ 1%, anh gõ... 2 phát lên luôn! - Ảnh 7.
Pha đập đồ phá vỡ mọi định lý về xác suất: Cây đao Minh Giáo +19 tỉ lệ 1%, anh gõ... 2 phát lên luôn! - Ảnh 8.
Pha đập đồ phá vỡ mọi định lý về xác suất: Cây đao Minh Giáo +19 tỉ lệ 1%, anh gõ... 2 phát lên luôn! - Ảnh 9.

“Do cách mình đập cả thôi”

Dành cho những ai chưa biết thì Cửu Kiếm 3D là siêu phẩm nhập vai do Tencent phát hành tại Trung Quốc và do SohaGame phát hành tại Việt Nam. Game được xếp vào lớp “bom tấn hạng nặng” nhờ công nghệ đồ họa 3D cao cấp, gameplay PK đỉnh cao, hệ thống 9 đại môn phái chuyên biệt và cơ chế chuyển class tự do độc nhất vô nhị trên mobile.

Pha đập đồ phá vỡ mọi định lý về xác suất: Cây đao Minh Giáo +19 tỉ lệ 1%, anh gõ... 2 phát lên luôn! - Ảnh 10.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }