Chưa hề giảm nhiệt kể từ khi ra mắt, Starve Arena vẫn đang là tân binh khuấy động làng game Idle – RPG những ngày cuối năm 2021 – đầu năm 2022 với gameplay thu hút và đồ họa đẹp miễn chê.

Phát nghiện với bộ nhân vật đậm chất thần thoại trên đảo Aldur trong game mới Starve Arena - Ảnh 1.

Lính mới của NPH THIENBAO đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các game thủ kể từ khi tung bản thử nghiệm; sau đó, hàng ngàn người chơi đã tham gia tải game ngay khi bản chính thức được công bố, sự kiện đua top rinh quà khủng đang chuẩn bị khởi động và nhiều hoạt động hấp dẫn khác; tất cả làm nên một khởi đầu hoành tráng cho sự nhập cuộc của Starve Arena.

Game thẻ bài với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, vẫn tăng cấp nhanh ngay cả khi không đăng nhập

Với lối chơi thẻ bài hành động truyền thống và phát triển thêm một số tính năng độc đáo, Starve Arena sẽ đưa người chơi vào cuộc hành trình ngăn chặn Ác Quỷ viễn cổ đang phá hủy vùng đất Aldur. Khi tham gia vào game, nhiệm vụ chính của người chơi là trở thành một chỉ huy thông qua quá trình vượt ải để thu thập thẻ Hero, tạo dựng đội hình hoàn chỉnh, nâng cấp sức mạnh từ những nguyên vật liệu thu được trong chuỗi hệ thống nhiệm vụ cùng các hoạt động đa dạng.

Phát nghiện với bộ nhân vật đậm chất thần thoại trên đảo Aldur trong game mới Starve Arena - Ảnh 2.

Với hệ thống nhiệm vụ hằng ngày, hàng tuần và các ải mang tính thử thách từ thấp tới cao, Starve Arena kích thích người chơi cố gắng làm mọi cách để vượt qua như: Hệ thống nhiệm vụ Chính Tuyến và nhiệm vụ Hiệp Sĩ sẽ hướng dẫn các Chỉ Huy về những hoạt động cơ bản ngay từ những ngày đầu tiên bước vào thế giới khói lửa Aldur; sau đó, các hoạt động khiêu chiến Vực Sâu Vô Tận, khám phá mê cung trong Ghi Chép Mạo Hiểm với bản đồ được tạo ngẫu nhiên, Bảo vệ NPC trong khi chiến đấu và nhiều hoạt động thú vị khác giúp người chơi khám phá không bao giờ thấy nhàm chán.

Phát nghiện với bộ nhân vật đậm chất thần thoại trên đảo Aldur trong game mới Starve Arena - Ảnh 3.

Thêm vào đó, Starve Arena cũng xây dựng nên một cộng đồng đông vui, gắn kết với tính năng Bang Hội và PVP (người chơi so tài với nhau). Đây sẽ là một “chiếc game” rất vừa vặn với những ai đang tìm kiếm một trò giải trí thú vị với nhiều trải nghiệm đa dạng.

Phát nghiện với bộ nhân vật đậm chất thần thoại trên đảo Aldur trong game mới Starve Arena - Ảnh 4.

Tính năng AFK (Treo máy hoặc không đăng nhập vào trò chơi) mà vẫn lên cấp “ngon lành”. Với tính năng này, dù cho có bận rộn, không thường xuyên có mặt, thì chỉ huy trong thế giới anti – utopia trên Aldur vẫn sẽ không bị “tuột” hạng về sau so với những người chơi khác quá nhiều.

Tận hưởng cảm giác trở thành nhà Chỉ Huy đại tài với bộ nhân vật đa dạng và đồ họa 2D đẹp mắt

Sở hữu đồ họa 2D màn hình dọc đi kèm những nét độc đáo đậm chất riêng, như nét vẽ trong từng chương truyện tranh, đơn giản mà không kém phần tinh tế, nhân vật và bối cảnh đều thể hiện rất đẹp mắt, rất hài hòa.

Phát nghiện với bộ nhân vật đậm chất thần thoại trên đảo Aldur trong game mới Starve Arena - Ảnh 5.

Starve Arena có rất nhiều kiểu anh hùng cho người chơi lựa chọn. Nhân vật được phân chia thành bốn phe chính là Royal (Hoàng Gia), Scavenger (Săn Mồi), Traveler (Du Hành) và Mystic (Mật Giáo) với những khả năng đặc biệt khác nhau, vừa có thể hợp tác với nhau mà cũng có thể khắc chế lẫn nhau: Đó có thể là JACK Thợ săn – Phe Săn Mồi – Nhánh Cung đến từ miền viễn Tây xa xôi của đại lục Aldur, hắn là tay thợ săn ác quỷ lão luyện, có thừa sự ranh mãnh và cặp mắt tinh như cú vọ. Khi con mồi đã vào tầm ngắm, lên trời hay xuống đất đều không thoát khỏi viên đạn của hắn. Kẻ mà Jack ghét nhất chính là gã Otter (biệt danh: Quạ Đen ) – kẻ duy nhất hiện tại có thể thoát khỏi tuyệt kỹ viên đạn Kết Liễu của gã thợ săn này. Otter Quạ Đen thì lại là một tên lập dị, không có lập trường, cũng chẳng có mục tiêu xác định vì di chứng mất đi một phần ký ức sau cuộc đại chiến chống lại quân đoàn ác quỷ. Nàng Lyanna Vệ Nữ – Phe Hoàng Gia – Nhánh Kiếm lại là con nhà nòi quân nhân xung phong rất chất, cô nàng có thể tăng tốc áp sát cung thủ địch cho bộ binh phe ta, cũng có thể khiến chúng bị sát thương nhiều hơn, đồng thời cắm cọc buff hồi máu liên tục cho đồng minh,…

Bên cạnh những đặc điểm về gameplay và bộ nhân vật, một trong những lý do người chơi không nên bỏ qua dịp tải game này chính là những ưu đãi/ khuyến mãi/ phần quà cực kì hấp dẫn luôn được cập nhật tại Fanpage Starve Arena. Vừa trải nghiệm game hay, vừa săn quà đỉnh, đây là dịp tải game thích hợp nhất cho các game thủ.

Với cấu hình tải game cực kì “chiều chuộng” người chơi, game thủ hệ Adroid có thể tải tại CH Play và hệ “người dùng táo” có thể tải tại App Store ngay để trải nghiệm tựa game đang được săn đón này. Starve Arena chắc chắn sẽ là lựa chọn giải trí “đỉnh chóp” dành cho các tín đồ dòng Idle – RPG, còn nếu người chơi là “gà mờ” thì đây lại là một “chiếc game” phù hợp cho sự gia nhập “bình tĩnh sống” – từ từ mà chơi.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }