Sau NiER: Automata, phiên bản di động của NiER sẽ chính thức ra mắt trong tháng này

Vào đầu năm 2020, Square Enix đã chính thức công bố một phiên bản NiER dành riêng cho thiết bị di động là NieR Reincarnation. Vào thời điểm công bố, tựa game NieR: Automata vừa đạt doanh thu kỷ lục. Lúc ấy, tựa JRPG này đã đạt được cột mốc hơn 4.5 triệu bản trên toàn cầu. Có thể nói, NiER: Automata được xem một trong số những phiên bản thành công nhất của dòng game này.

 

Phiên bản Mobile của NiER: Automata sẽ chính thức đến tay game thủ trong tháng 2, sau Valentine chỉ vài ngày - Ảnh 1.

Sự thành công của NiER: Automata đã thôi thúc nhà phát triển tạo nên một phiên bản mobile là NieR Reincarnation, đây là một tựa JRPG mới toanh được phát hành trên cả hai nền tảng di động phổ biến là Android và iOS. Mới đây, Square Enix đã phát hành một đoạn trailer mới của NieR Reincarnation. Cùng với một số chi tiết gameplay, đoạn trailer xác nhận ngày ra mắt của tựa game này là vào ngày 18 tháng 2.

Trailer mới nhất của NieR Reincarnation

Fan của NiER: Automata hẳn sẽ rất vui mừng khi nhà sáng tạo series Yoko Taro trở lại với vai trò Giám đốc sáng tạo của NieR Reincarnation. Square Enix vẫn cố gắng giữ nguyên tất cả những giá trị đã tạo nên thương hiệu của dòng game này, đặc biệt là sự thành công vang dội của NieR: Automata. Đây được xem là một thành tựu tuyệt vời cho cả Square Enix lẫn bản thân NieR: Automata.

 

Phiên bản Mobile của NiER: Automata sẽ chính thức đến tay game thủ trong tháng 2, sau Valentine chỉ vài ngày - Ảnh 3.

Trước đó, Square Enix đã cho phép game thủ trải nghiệm trước NieR Reincarnation và với những hình ảnh được tiết lộ vào thời điểm đó, lối chơi của NieR Reincarnation sẽ theo cơ chế turnbase. Với việc Yoko Taro là giám đốc sáng tạo thì người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc NieR Reincarnation sẽ có một chất lượng giống với những gì mà NiER:Automata đã làm được trước đó. Nên nhớ, NieR: Automata được xem là kiệt tác của Yoko Taro được phát hành vào năm 2017.

 

Phiên bản Mobile của NiER: Automata sẽ chính thức đến tay game thủ trong tháng 2, sau Valentine chỉ vài ngày - Ảnh 4.

Tuy nhiên, điều đáng buồn là hiện tại, NieR Reincarnation mới chỉ được xác nhận ra mắt tại thị trường Nhật Bản chứ chưa có thông tin chính xác nào về việc phát hành trên thị trường toàn cầu. 

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }