Sau bao chờ đợi thì cuối cùng Square Enix cũng đã tung ra trailer giới thiệu lối chơi của tựa game mobile mới của series NieR.

Tháng trước, Square Enix đã chính thức công bố một tựa game NieR mới dành cho thiết bị di động với tên gọi NieR Re[in]carnation. Đặc biệt, phiên bản này được công bố trong bối cảnh kỷ niệm tựa JRPG đình đám NieR: Automata đạt cột mốc doanh thu kỷ lục. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa JRPG này đã đạt cột mốc hơn 4,5 triệu bản trên toàn thế giới, bao gồm cả phiên bản đĩa cứng lẫn digital trên tất cả các nền tảng.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata tung trailer đầu tiên với đồ họa đẹp ngây ngất, phá vỡ mọi giới hạn trên di động - Ảnh 1.

NieR Re[in]carnation là tựa game mobile đầu tiên của series NieR đình đám. Trong teaser giới thiệu tháng trước, Square Enix đã không hề công bố bất cứ thông tin nào về lối chơi của tựa game này. Tuy nhiên mới đây, fan của dòng game NieR, đặc biệt là NieR: Automata sẽ vui mừng khi nhà sáng tạo sê-ri Yoko Taro trở lại với vai trò Giám đốc sáng tạo. Mới đây, đoạn trailer đầu tiên giới thiệu các cảnh quay thực tế trong trò chơi đã được trình chiếu tại buổi livestream của Famitsu Game Awards.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata tung trailer đầu tiên với đồ họa đẹp ngây ngất, phá vỡ mọi giới hạn trên di động - Ảnh 2.

Qua đoạn trailer, có thể thấy, Square Enix vẫn cố gắng giữ nguyên tất cả những giá trị đã tạo nên thương hiệu của dòng game này, đặc biệt là sự thành công vang dội của NieR: Automata. Đây được xem là một thành tựu tuyệt vời cho cả Square Enix lẫn bản thân NieR: Automata. Quay trở lại với NieR Re[in]carnation thì đây là một tựa JRPG hoàn toàn mới được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Khi ra mắt, NieR Re[in]carnation sẽ được miễn phí trên cả hai kho ứng dụng kể trên.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata tung trailer đầu tiên với đồ họa đẹp ngây ngất, phá vỡ mọi giới hạn trên di động - Ảnh 3.

NieR Re[in]carnation được phát triển Applibot với thiết kế nhân vật bởi công ty nghệ thuật Cydesignation của Cygames. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức của NieR Re[in]carnation. Thông qua những hình ảnh của Teaser lần trước và trailer lần này, có thể  thấy đây sẽ là một sản phẩm game mobile có chất lượng đồ họa thuộc dạng đẹp nhất hiện nay, thậm chí là phá vỡ mọi giới hạn của nền tảng mobile.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata tung trailer đầu tiên với đồ họa đẹp ngây ngất, phá vỡ mọi giới hạn trên di động - Ảnh 4.

Trước đó, NieR: Automata được xem là kiệt tác của Yoko Taro được phát hành vào năm 2017. Trò chơi kết hợp yếu tố nhập vai với hành động chiến đấu và nhiều loại gameplay khác tương tự với NieR. NieR: Automata được đánh giá là một trong những tựa game hay nhất trong toàn bộ series, đặc biệt, tầm ảnh hưởng của nhân vật 2B trở nên cực kỳ sâu rộng trong tâm trí game thủ trên toàn thế giới và trở thành một trong những nhân vật được cosplay nhiều nhất bởi vẻ đẹp gợi cảm, lạnh lùng nhưng cực kỳ quyến rũ.

Trailer NieR Re[in]carnation

Trong trailer được Square Enix công bố dành cho NieR Re[in]carnation, đem lại cho người chơi một viễn cảnh tương đối ma mị và u ám, nhiều khả năng, đây sẽ thực sự là một bước tiến lớn của series NieR lên trên nền tảng di động với sự đầu tư mạnh mẽ từ cả đội ngũ phát triển, thiết kế lẫn chịu trách nhiệm phát hành là Square Enix.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }