Một lần nữa, Tân Thiên Long Mobile lại khuấy động làng game Việt khi chuẩn bị khai mở máy chủ mới S70 – Độc Mệnh, ngay sau khi phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh ra mắt không lâu.

Vừa tuần trước, Phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh đã chính thức ra mắt toàn thể cõi Tân Thiên Long Mobile và mang đến hàng loạt tính năng mới, cùng vô số sự kiện nhận thưởng hấp dẫn.

Phiên bản mới ra mắt chưa lâu, Tân Thiên Long Mobile lại rục rịch khai mở server S70 - Ảnh 1.

Trong đó, sự xuất hiện của môn phái Tinh Túc chính là điểm nhấn quan trọng nhất khiến anh em game thủ được một phen… có ăn nhưng mất ngủ. Nguyên nhân cũng bởi Tinh Túc đệ tử là đối thủ nguy hiểm nhất, uy hiếp đệ tử Võ Đang – môn phái đang có nhiều người chơi nhất hiện nay. Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, môn phái Tinh Túc sở hữu bộ võ công hệ Độc vô cùng âm hiểm, thế nên không chỉ riêng Võ Đang, các môn phái khác cũng cần thực sự cẩn trọng đề phòng.

Phiên bản mới ra mắt chưa lâu, Tân Thiên Long Mobile lại rục rịch khai mở server S70 - Ảnh 2.

Tinh Túc uy chấn thiên hạ với khả năng dùng độc, khi kết hợp với những món thần khí độc đáo của môn phái này như Phệ Hồn Liễm Cốt, Tỏa Hồn Túc Dạ, Táng Hồn Kinh Phong, Chuyển Hồn Diệt Phách, Diệt Hồn Luân Hồi, Câu Hồn Nhiếp Linh, Đoạn Hồn Tàn Ảnh thì uy lực và sức mạnh lại càng tăng cao.

Phiên bản mới ra mắt chưa lâu, Tân Thiên Long Mobile lại rục rịch khai mở server S70 - Ảnh 3.

Dùng độc bá lại thêm vũ khí hịn, Tinh Túc từ khi ra mắt đã được người chơi săn đón nhiệt tình. Trên nhiều diễn đàn, group, các server nước ngoài, người chơi liên tục thảo luận, chia sẻ và đánh giá về sức mạnh của Tinh Túc phái. Có người chơi còn nhận xét vui rằng “Kỹ năng phái Tinh Túc quá bá đạo, lúc ẩn lúc hiện. Skill Tàng hình của phái Thiên Sơn cũng phải gọi tinh túc là ông cố nội.”

Rõ ràng, với xuất thân không hề tầm thường kèm theo bộ võ công hệ Độc cực kỳ mạnh và gây nhiều hiệu ứng bất lợi cho các môn phái khác, Tinh Túc sẽ là một thế lực đáng gờm trong Tân Thiên Long Mobile VNG thời gian tới.

Phiên bản mới ra mắt chưa lâu, Tân Thiên Long Mobile lại rục rịch khai mở server S70 - Ảnh 4.

Ngoài ra, Big Update “Tinh Túc Độc Mệnh” của Tân Thiên Long Mobile VNG lần này còn ra mắt hàng loạt cập nhật mới hấp dẫn khác như Hộ bảo thần thú liên server, Trống chinh chiến, Tìm người trăm dặm hay Thức tỉnh huyết mạch – Bích Ngọc Kỳ Lân.

Phiên bản mới ra mắt chưa lâu, Tân Thiên Long Mobile lại rục rịch khai mở server S70 - Ảnh 5.

Đáng chú ý nữa là tính năng Kinh Mạch khai mở dòng Tiềm năng thứ 5. Cụ thể, Anh Hùng Phổ được bổ sung thêm kỹ năng thứ 5 – Tiềm Năng Nghị Lực (có hiệu quả kỹ năng khác nhau và thay đổi tùy theo từng Anh Hùng Phổ) gồm: xuyên thấu, kháng xuyên thấu, xuyên thấu chí mạng, kháng xuyên thấu chí mạng. Anh em game thủ có thể sử dụng Quả Tiềm Năng để gia tăng các điểm chỉ số kỹ năng, nâng cao sức mạnh của Anh Hùng Phổ. Bên cạnh đó mở thêm trang bị thứ 5 của tiềm năng kinh mạch Nghị Lực gia tăng sức mạnh và chỉ số nhân vật.

Phiên bản mới ra mắt chưa lâu, Tân Thiên Long Mobile lại rục rịch khai mở server S70 - Ảnh 6.

Thậm chí, trong phiên bản “Tinh Túc Độc Mệnh”, cấp kỹ năng Võ Hồn sẽ mở thêm giới hạn mới:

– Chu Thiên 30: Ngũ Khí Triều Nguyên (tăng cao Thể lực).

– Chu Thiên 80: Hoành Tảo Thiên Quân (Thuộc tính môn phái).

Với việc võ hồn được mở thêm giới hạn, các cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile sẽ bước lên một đỉnh cao mới của võ thuật Kim Dung, rút ngắn con đường hành hiệp giang hồ để đứng trên đỉnh cao sức mạnh. Nhắc để bạn nhớ, Võ Hồn là một giới hạn cao siêu khi võ học hòa quyện vào tâm hồn, một cảnh giới mà những cao thủ võ lâm trên giang hồ đều muốn đạt tới. Lĩnh ngộ được thượng thừa tuyệt kĩ Võ Hồn sẽ tăng cao lực chiến và sức mạnh.

Và bây giờ, để đốt nóng thêm bầu không khí trong toàn cõi Tân Thiên Long Mobile, NPH VNG đã quyết định sẽ mở máy chủ mới S70 – Độc Mệnh nhằm tạo điều kiện cho những người chơi mới hoặc những người chơi muốn quay lại trải nghiệm môn phái mới, một lần nữa khám phá và gắn bó với game. Đi kèm với đó là chuỗi sự kiện không thể thiếu giúp anh em gam thủ quẩy thêm sung là:

– Đua top lực chiến Bang, nhận thú cưỡi đặc biệt: Trong thời gian diễn ra sự kiện, top 3 Bang có lực chiến cao nhất tại server Tinh Túc sẽ nhận được thưởng quà ingame giá trị, đáng chú ý nhất là thú cưỡi đặc biệt Kim Trư Nghênh Phúc.

– Nạp nhận code đặc biệt: Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi user tại máy chủ Độc Mệnh tiến hành nạp gói nạp trên trang nạp https://pay.zing.vn/ theo 2 gói nạp 800 Nguyên Bảo và 2000 Nguyên Bảo sẽ nhận được code Tân thủ giá trị.

. Gói 800NB sẽ nhận được code Tân Thủ 1 gồm: 100 NBK *20, Lam Điền Lệnh*5, Đá

Ngũ Sắc*50

. Gói 2000NB sẽ nhận được code Tân Thủ 2 gồm: Thiên Linh Đơn*10, 1000 NBK*5,Tân Mãng Phù*10.

Phiên bản mới ra mắt chưa lâu, Tân Thiên Long Mobile lại rục rịch khai mở server S70 - Ảnh 7.

Phiên bản mới, môn phái mới, hoạt động mới, tính năng mới và sắp tới là server mới, đây quả là thời khắc hoàng kim để anh hùng tứ phương có thể tụ họp, hội ngộ cùng bằng hữu cũng như tham gia tranh tài trong Tân Thiên Long Mobile và nhận quà đầy tay.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }