Không chỉ giỏi lắng nghe, NPH Funtap còn trao cho người chơi khả năng đưa ra các quyết định lớn liên quan tới Phong Khởi Trường An, cụ thể là các Bang chủ trong Phong Khởi Trường An chính là những cá thể có quyền lực “tối thượng”.

Siêu phẩm kiếm hiệp đáng đồng tiền bát gạo bậc nhất Quý II/2021 – Phong Khởi Trường An – sắp chính thức ra mắt vào ngày 27/05 tới đây. Không chỉ được đánh giá cao về phần nghe và phần nhìn, Phong Khởi Trường An còn sở hữu một cốt truyện có chiều sâu cùng gameplay độc đáo với nhiều tính năng hấp dẫn xưa nay hiếm thấy. Điều này càng khiến cho cộng đồng game thủ thêm hào hứng được trải nghiệm sớm siêu phẩm kiếm hiệp từ NPH Funtap.

Phong Khởi Trường An: NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ - Ảnh 1.

Được mệnh danh là “Tân Vương Kiếm Hiệp mọi thời đại”, không quá khó hiểu khi Phong Khởi Trường An mang trong mình nhiều yếu tố vượt trội. Trong những sự khác biệt này, đáng kể nhất phải nhắc tới việc các các Bang chủ trong Phong Khởi Trường An được trao rất nhiều quyền lực, ví dụ như… gộp server.

Phong Khởi Trường An: NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ - Ảnh 2.

Bạn không nghe lầm đâu! “Việc quan trọng” từ trước tới nay tưởng chừng như chỉ có bản thân NPH Game mới có quyền quyết định nay lại được trao lại vào tay của các Bang Chủ. Cụ thể, sau 15 ngày mở server, Bang chủ của Bang mạnh nhất server sẽ có quyền lựa chọn và tạo yêu cầu gộp server. Sau đó, toàn bộ người chơi trong server sẽ tham gia bỏ phiếu bình chọn – nghe qua thôi cũng thấy “quyền lực” dâng trào rồi phải không?

Phong Khởi Trường An: NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ - Ảnh 3.

Đây thực sự là một tính năng vô cùng hấp dẫn, khi mà người chơi có thể chủ động tìm kiếm Đối thủ/Đồng minh khi chơi game. Hãy tưởng tượng trong một server mà Bang của bạn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát mọi việc thì chắc chắn người chơi dù trong hay ngoài Bang đều cảm thấy nhàm chán do không có sự cạnh tranh. Hay khi những chiến trường liên server nổ ra mà Bang của bạn không thể tìm được một đồng minh thân cận? Gộp server chính là giải pháp cho những bài toán đó.

Phong Khởi Trường An: NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ - Ảnh 4.

Ngoài quyền lực kể trên, những người chơi hệ Bang hội cũng sẽ tìm được những niềm vui lớn khác trong thế giới của Phong Khởi Trường An. Các tính năng Bang hội đa dạng và những chiến trường khốc liệt đòi hỏi người chơi phải có những bạn đồng hành mạnh mẽ – điều này sẽ thôi thúc người chơi không ngừng tăng tiến sức mạnh, đồng thời mở rộng bang giao hảo hữu để cùng nhau chinh phục thử thách.

Phong Khởi Trường An: NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ - Ảnh 5.

Nhìn chung, Phong Khởi Trường An không chỉ là “Tân Vương Kiếm Hiệp mọi thời đại” trên giấy vở mà trong thực tế, tựa game này có rất nhiều tinh hoa và dám đưa những điều mới lạ đến với người chơi. Đây sẽ là những bước đi thuận lợi đầu tiên để Phong Khởi Trường An có thể “tạo nên lịch sử” – bắt đầu từ ngày chính thức ra mắt 27/05 tới đây.

Hóng tải game tại đây: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }