Khương Tử Nha, Na Tra, Thân Công Báo, Thái Ất Chân Nhân – liệu các game thủ Thục Sơn có vượt qua được các cửa ải khó nhằn này?

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobilelà phiên bản di động chính chủ của huyền thoại Thục Sơn Kỳ Hiệp PC. Game mang đến 7 môn phái Thiếu Lâm – Thanh Thành – Côn Lôn – Bách Hoa – Đường Môn – Mặc Vận – Thanh Khâu, không cấp Vip, train quái lên cấp, đặt pass rương 2 và giao dịch trực tiếp cực kỳ hoàn chỉnh của dòng game nhập vai. Là hậu duệ sáng giá nhất của dòng game nhập vai huyền thoại trên PC,Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobilekể từ khi ra mắt đến nay đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ giang hồ tề tựu, ai cũng hân hoan khúc ca khải hoàn, cùng giương lá cờ hiệp nghĩa với khát khao chinh phạt cả võ lâm.

Phong Thần Bảng - Big Update Khương Tử Nha của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt, tặng 2.000 Giftcode - Ảnh 1.

Cho tới nay, dù đã trải gần 2 năm phát triển nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn vững vàng trước cơn bão võ lâm và sự vần vũ của thị trường game trong nước. Về cộng đồng, các game thủ Thục Sơn đã sớm coi nhau như anh em một nhà, chém gió thâu đêm suốt sáng, có drama cùng hít mà có biến căng thì cùng hóng. Vệ nội tại sản phẩm, lộ trình phát triển của game vẫn luôn được cả NPH SohaGame lẫn NSX YCGame tâm huyết xây dựng, đổi mới, hoàn thiện sản phẩm qua mỗi bản mini update hàng tuần, đặt trải nghiệm người chơi lên hàng đầu.

Phong Thần Bảng - Big Update Khương Tử Nha của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt, tặng 2.000 Giftcode - Ảnh 2.

Tất cả cho thấy cái tầm của một con game bom tấn, cái tâm của một NPH lớn và chất của một cộng đồng gắn kết tuyệt vời, đến mức mà ngay cả các tờ báo game lớn bậc nhất Trung Quốc cũng phải gật gù khen ngợi, gián tiếp đưa Việt Nam lên một nấc thang mới trên bản đồ game thế giới và trở thành một thị trường “đáng tin tưởng” đối với các Dev game của đất nước tỷ dân.

Phong Thần Bảng - Big Update Khương Tử Nha của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt, tặng 2.000 Giftcode - Ảnh 3.

Vào sáng nay, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức update phiên bản mới với sự độ bộ của 4 nhân vật nổi tiếng bước ra từ Phong Thần Bảng: Khương Tử Nha, Na Tra, Thái Ất Chân Nhân. Các game thủ sẽ được tham gia “đọ tài đọ sức” với 4 “trùm Boss” này để nhận lấy Thú Cưỡi, Thời Trang hiếm vĩnh viễn cực hời. Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ mở giới hạn cấp 95 và các phó bản theo cấp độ tương ứng.


Phong Thần Bảng - Big Update Khương Tử Nha của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt, tặng 2.000 Giftcode - Ảnh 4.

Để chào mừng update, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xin gửi tặng tất cả game thủ những phần quà giftcode, mỗi code bao gồm:

– Túi Đá Lv1 x5

– Ngự Thú Quả-Lục x3

– Khẩu phần Pet x50

– Hồng Trần·3N x1

>>> Để Nhận Code, CLICK VÀO ĐÂY <<<

Tải game ngay tại: http://thucson.vn/rd/gamek


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }