Những ngày gần đây, gia tộc VENUS là thế lực ngày càng nổi tiếng ở Dấu Ấn Rồng, có kẻ khen lại có nhiều người chê, liệu vị tộc trưởng suy nghĩ như thế nào?

Nếu có tình cờ lang thang trong group Dấu Ấn Rồng thời gian gần đây, hẳn bạn sẽ không thể không biết tới cái tên “VENUS”. Nổi danh từ server Carl, VENUS là một gia tộc với những thành viên rất “hổ báo” cùng sự đồng lòng, đoàn kết hiếm thấy. Không hề e ngại bất kỳ thế lực nào, VENUS liên tục tạo ra những màn tranh chấp với mức độ “khô máu” lên tới đỉnh điểm, thậm chí, một số Top server nếu có lỡ lạc lối vào chốn vắng, đôi khi còn bị đuổi đánh cho tối mặt tối mũi mà… chẳng thể phản đòn.

Phỏng vấn “trùm cuối” VENUS: “Từng nghĩ tới việc xưng bá server Carl nhưng cần anh em Dấu Ấn Rồng hơn là vị thế” - Ảnh 1.
Phỏng vấn “trùm cuối” VENUS: “Từng nghĩ tới việc xưng bá server Carl nhưng cần anh em Dấu Ấn Rồng hơn là vị thế” - Ảnh 2.

Chẳng mấy chốc, những câu chuyện về VENUS được lan truyền khắp mọi nơi, cứ hễ nhắc đến “cướp hàng”, “cà khịa”, hay “PK” là người ta lại nghĩ ngay tới gia tộc đến từ server Carl. Liệu rằng với vinh dự như vậy, những người trong cuộc sẽ có suy nghĩ như thế nào? Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi đến với cuộc nói chuyện cùng anh Vũ Tùng (tên nhân vật: VxTungTayTo) – “trùm cuối” (tộc trưởng) của VENUS.

Phỏng vấn “trùm cuối” VENUS: “Từng nghĩ tới việc xưng bá server Carl nhưng cần anh em Dấu Ấn Rồng hơn là vị thế” - Ảnh 3.
Phỏng vấn “trùm cuối” VENUS: “Từng nghĩ tới việc xưng bá server Carl nhưng cần anh em Dấu Ấn Rồng hơn là vị thế” - Ảnh 4.

Hỏi: Chào anh Tùng anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Đáp: Mình là “VxTungTayTo”, tộc trưởng của VENUS, tên thật là Đào Vũ Tùng, sinh năm 1993.

Hỏi: Được biết, gia tộc VENUS của anh đang nhận vô số “gạch đá” từ cộng đồng fan Dấu Ấn Rồng, anh có thể chia sẻ thêm về vấn đề này?

Đáp: Gạch đá nhận được đa phần là từ hoạt động Chuyển Hàng và truy sát cá nhân. Lúc đầu game vừa mới ra thì vận hàng khá là ảm đạm, không có gì đặc biệt. Sau đó mình thử cướp xem được gì không? Thì mình thấy nhận được nhiều vật phẩm, bạc… Bắt đầu thấy thú vị, mình rủ anh em trong VENUS đi cướp. Ban đầu là chỉ mỗi VENUS cướp thôi, còn bây giờ thì mỗi lần đến giờ vận chuyển, nó biến thành những trận chiến của các gia tộc, từ lúc đó việc vận chuyển hàng độ khó tăng lên, xích míc gia tộc nảy sinh, giữa người với người cũng này sinh mâu thuẫn, dần chuyển sang truy sát cá nhân và truy sát cả gia tộc. Trong thời gian ngắn, bọn mình đã biến server Carl trở thành server HOT nhất Dấu Ấn Rồng.

Phỏng vấn “trùm cuối” VENUS: “Từng nghĩ tới việc xưng bá server Carl nhưng cần anh em Dấu Ấn Rồng hơn là vị thế” - Ảnh 5.

Hỏi: Gặp người là cướp, đến cả Top server cũng không thoát, anh Tùng cùng VENUS có định xưng bá tại server Carl?

Đáp: Cũng đã từng nghĩ đến việc xưng bá server Carl, nhưng lúc thành lập gia tộc VENUS có rất nhiều thành viên yếu, đa phần là nạp ít hoặc không nạp. Dù vậy, họ nhiệt tình, cùng nhau vượt ải, cùng làm nhiệm vụ, có những đêm đua TOP Gia Tộc gần 20 anh em thức đến tận đêm khuya để dành giật cái TOP 1 về. Mình nhận ra mình cần họ hơn là vị trí của VENUS hiện tại và sau này.

Phỏng vấn “trùm cuối” VENUS: “Từng nghĩ tới việc xưng bá server Carl nhưng cần anh em Dấu Ấn Rồng hơn là vị thế” - Ảnh 6.

Hỏi: Một tổ hợp những người chơi gắn bó, đồng lòng như vậy thật rất hiếm, bọn anh đã quen nhau từ trước hay chỉ mới bắt đầu kết giao khi bước vào Dấu Ấn Rồng?

Đáp: Tất cả đều là mới quen, lúc game sắp ra mắt thì mình vào group của game để tuyển thành viên, nhận được sự quan tâm của đông đảo của mọi người, lúc đó VENUS hình thành.

Hỏi: Sau thời gian trải nghiệm vừa qua, anh thích nhất điều gì ở tựa game này?

Đáp: Nội dung của game là bộ truyện mình thích từ bé (Dấu Ấn Rồng Thiêng), mình lần đầu tiên chơi thể loại game 2D màn hình ngang này, lúc đầu thấy khá bực mình vì khó điều khiển, mà làm quen dần thì đã quen và bị nghiện kiểu này. Nhiệm vụ và vượt ải của game không hề dễ, đây cũng là cái hay của game, đến giờ vẫn còn một số ải mình chưa thể vượt qua được.

Phỏng vấn “trùm cuối” VENUS: “Từng nghĩ tới việc xưng bá server Carl nhưng cần anh em Dấu Ấn Rồng hơn là vị thế” - Ảnh 7.

Hỏi: Nhiều ý kiến cho rằng, Dấu Ấn Rồng có gameplay chất lượng hơn nhiều sản phẩm khác trên thị trường, với cương vị là 1 người chơi có kinh nghiệm, lại là tộc trưởng VENUS, anh có nhận xét gì?

Đáp: Đúng là Dấu Ấn Rồng có gameplay chất lượng hơn, nhưng hiện tại game mới ra mắt nên còn 1 số lỗi nhỏ, gamer và NPH cũng đang đồng lòng hoàn thiện, để tất cả được trải nghiệm tốt nhất.

Hỏi: Liệu trong tương lai, VENUS và anh Tùng vẫn luôn giữ được tinh thần “máu lửa” như thế này?

Đáp: VENUS có mục đích và hướng đi rõ ràng trong tương lai, nên chắc chắn, thành viên gia tộc sẽ luôn được tiếp lửa để chinh phục thế giới Dấu Ấn Rồng này.

Rất cảm ơn anh Vũ Tùng đã dành thời gian cho buổi trò chuyện ngày hôm nay. Xin chúc anh và các anh em khác trong VENUS luôn giữ được ngọn lửa đam mê như hiện nay, tiếp tục tạo ra nhiều câu chuyện bất hủ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }