Có một thông tin khá thú vị là 2B sau thành công của NieR: Automata sắp trở lại trong một thần thái mới.

2B được xem là một trong số những nhân vật nổi tiếng bậc nhất của làng game thế giới. Dù tuổi đời không phải là quá lớn song đã tạo nên được tính kinh điển, thậm chí bước chân một cách hoàn hảo từ thế giới của NieR: Automata ra ngoài. Nhiều game thủ bất chấp chưa từng chơi NieR: Automata cũng sẽ biết đến sự nóng bỏng và gợi cảm của 2B.

Choáng với diện mạo của 2B khi hợp tác với PUBG, tiếp tục chơi sốc sau khi đã gây chiến với Free Fire - Ảnh 1.

Và trong thời gian tới, NieR: Automata sẽ hợp tác với PUBG để đưa 2B vào trong tựa game sinh tồn này. Cụ thể thì vào ngày 1/4 sắp tới, nhiều skin mới sẽ đổ bộ vào trong PUBG mà cụ thể là 2B và 9S từ Nier: Automata, cũng như Kaine và Nier từ Nier Replicant. Đây là một pha hợp tác được xem là thú vị của PUBG, nhất là khi tựa game này đang loay hoay trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình.

Choáng với diện mạo của 2B khi hợp tác với PUBG, tiếp tục chơi sốc sau khi đã gây chiến với Free Fire - Ảnh 2.

Trước đó, PUBG đã quyết định sẽ miễn phí cho game thủ toàn cầu. Gần như ngay lập tức, tựa game này đã trở lại sự tăng trưởng về số lượng game thủ. Mặt khác, PUBG gây chú ý khi quyết định kiện Free Fire đạo nhái mình. Tuy không biết có thành công hay không nhưng đây là một chiêu trò thú vị để tạo lại được sức hút của mình trên thị trường, nhất là khi dựa vào một cái tên không thể hot hơn trong hai năm trở lại đây là Free Fire.

Choáng với diện mạo của 2B khi hợp tác với PUBG, tiếp tục chơi sốc sau khi đã gây chiến với Free Fire - Ảnh 3.

Có vẻ như, PUBG đang thực sự  muốn quay trở lại thời kỳ hoàng kim của mình và sự hợp tác với series NieR chắc chắn sẽ mang lại ít nhất là doanh thu cho nhà phát hành bởi độ hot của nhân vật 2B có lẽ không cần phải bàn đến.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }