Ngay sau khoảnh khắc chính thức mở tải vào sáng 9/9/2020, Poke M – tựa game poke 2D nguyên bản của VTC Game đã chính minh sức mạnh “không đùa được đâu” của mình với loạt hình ảnh và con số ấn tượng.

Hơn 10.000 game thủ đăng ký nhận lời thách đấu trên landing

Ngay trước thềm mở tải, trên trang đăng ký báo danh của Poke M đã có tới gần 30.000 game thủ ghi tên.

Dường như trước sức hút quá khủng của chuỗi sự kiện hot do VTC Game tung ra như tặng 50 triệu đồng cho game thủ thu thập được đủ 3 pokemon huyền thoại, hay mở toang shop hoàn toàn Free, đổi tài khoản poke cũ lấy tài khoản VIP cấp tương đương,…đã khiến cộng đồng fan poke nói riêng và toàn bộ game thủ khắp cả nước nói chung quan tâm và tỏ ra hào hứng.

Khoảnh khắc mở tải: Hỗn loạn, chen chân nhau đăng nhập vào game

Poke M - VTC Game “hỗn loạn” sau mở tải: gái xinh thì khoe đủ thứ, game thủ chân chính thì lăm le chiếm trọn 50 triệu đồng, quyết tâm vét sạch Shop Free trong phút mốt! - Ảnh 1.

Giao diện game ngay khi đăng nhập.

Chính thức mở sever đón người chơi lúc 9h9p ngày 9/9, có vẻ như việc chỉ cho phép HĐH Android và giả lập PC tham gia cuộc chiến cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến số lượng người tham gia. Chính vì vậy, hiện tượng lag đã xảy ra một chút nhẹ ở thời gian mở game. Khoảng 30 phút sau đó, game đã ổn định và người chơi đã bắt đầu quá trình chinh phục thử thách của thế giới Poke nguyên bản.

Gái xinh tràn ngập cộng đồng

Poke M - VTC Game “hỗn loạn” sau mở tải: gái xinh thì khoe đủ thứ, game thủ chân chính thì lăm le chiếm trọn 50 triệu đồng, quyết tâm vét sạch Shop Free trong phút mốt! - Ảnh 2.

“Nhìn các em là muốn mlem” – trích lời các game thủ nam trong group Đội Săn Thú Poke.

Cứ tưởng game Poke “hardcore” thế này thì nam giới sẽ chiếm phần nhiều, thế nhưng vào group “Đội săn thú Poke” mới thấy, các bạn nữ lại đang là người chiếm số đông. Là nữ đã hiếm, thế nhưng lại còn toàn là tuyệt sắc giai nhân, hở hay không hở thì cũng đều khiến anh em phấn khích cả!

Review game ngày đầu ra mắt: giao diện đơn giản, dễ chơi nhưng lại vô cùng “hardcore”

Đơn giản và thuần cổ điển là những gì mà người chơi cảm nhận được khi trải nghiệm Poke M, đây không hẳn là một điểm yếu của game khi mà những game thủ ưa thích những Pokemon quan tâm đến chất lượng nội dung game nhiều hơn thay vì đánh giá ngay từ vẻ bề ngoài, việc game mang sự cổ điển và nguyên bản của phim anime Pokemon cũng chiếm được cảm tình từ nhiều anh em game thủ Việt Nam.

Poke M - VTC Game “hỗn loạn” sau mở tải: gái xinh thì khoe đủ thứ, game thủ chân chính thì lăm le chiếm trọn 50 triệu đồng, quyết tâm vét sạch Shop Free trong phút mốt! - Ảnh 3.

Gần 3000 loài Pokemon nguyên bản – chuẩn Original khiến người chơi thích mắt.

Tham gia vào thế giới Poke M bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng Satoshi (Ash Ketchum) cùng những người bạn để phiêu lưu khắp thế giới và chinh phục các Pokemon mạnh nhất. Trong game bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ, sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những vật phẩm, những pokemon hiếm có,ngoài ra cũng phải sắp xếp đội ngũ Pokemon đang sở hữu và có chiến thuật hợp lý để giành được chiến thắng.

Giải thưởng bạt ngàn: 50 triệu vẫn đang chờ chủ nhân, nhưng Gifcode 5 triệu và vật phẩm trong shop Free thì bay nhanh như cơn gió

Nếu như việc Freeshop của Poke M diễn ra vô cùng dễ dàng với game thủ bởi gói mua không giới hạn cho người dùng, ai ai cũng có phần thì trận chiến tranh 50 triệu khi thu thập đủ 3 pokemon huyền thoại lại trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Poke M - VTC Game “hỗn loạn” sau mở tải: gái xinh thì khoe đủ thứ, game thủ chân chính thì lăm le chiếm trọn 50 triệu đồng, quyết tâm vét sạch Shop Free trong phút mốt! - Ảnh 4.

Hình ảnh shop 0 đồng trong 1 tuần ra mắt kể từ ngày open beta Poke M

Rất nhiều bài đăng khoe tìm được 02 poke trong group “Cộng đồng Poke Việt Nam” và ẵm ngay giải thưởng GC 5 triệu đồng, thế nhưng vẫn chưa ai chinh phục được cả mốc 3 poke Reshiram, Zapdos, Gligar.

Poke M - VTC Game “hỗn loạn” sau mở tải: gái xinh thì khoe đủ thứ, game thủ chân chính thì lăm le chiếm trọn 50 triệu đồng, quyết tâm vét sạch Shop Free trong phút mốt! - Ảnh 5.

Thu thập 3 poke mang tên: Reshiram, Zapdos, Gligar – 50 triệu bay ngay về túi! Thu thập được 2 pokemon, nhận ngay GC 5 triệu

Thế mới thấy, để “xơi” được 50 triệu VNĐ của VTC Game và Poke M, các huấn luyện viên cần đầu tư thêm ở phần chiến thuật, chăm chỉ đi thu thập săn boss, chinh phục các map khác nhau để tìm được bằng được các em poke huyền thoại.

Để tham gia vào cuộc chiến giành giải thưởng khủng hay đơn thuần là trải nghiệm tựa game Poke chuẩn nguyên bản với hơn 3000 loài, các bạn hãy tải game tại đây!

Tải game Poke M tại:

Android và giả lập trên PC: http://dl5.vtcgame.vn/pokemonm/pokemonm.apk

IOS: Coming Soon

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }