Harry Potter: Puzzles & Spells vừa mới mở đăng ký trước trên Android, một phóng viên đã nói chuyện với các thành viên của nhóm phát triển tại Zynga để thảo luận về cách tiếp cận của họ làm việc trong vũ trụ Harry Potter và cách họ hy vọng tăng cường công thức match-3.

Một trong những điểm thu hút nhất của Harry Potter: Puzzles & Spells là những câu thần chú có thể sưu tầm được từ sách và phim. Mọi phép thuật nổi tiếng đều có mặt ở đây và chúng đều có thể được nâng cấp theo thời gian bằng cách chơi qua các cấp độ. Những phép thuật trong hành động trông rất tuyệt, và điều ấn tượng hơn là chúng khác biệt về mặt hình ảnh. Thực hiện một câu thần chú cũng khiến cây đũa phép được cá nhân hóa của nhân vật của bạn xuất hiện trên màn hình, đó là một nét đẹp.

Trong các cấp độ nhất định, bạn sẽ tìm thấy những sinh vật 3D khổng lồ đi lang thang xung quanh. Điều này đã thay đổi hoàn toàn nhịp độ và trọng tâm của màn chơi.

Preview Harry Potter: Puzzles & Spells - Một trò chơi giải đố xếp hình 3 khối cực kì hấp dẫn - Ảnh 1.

Một bổ sung khác là danh sách các vật nuôi có thể thu thập của trò chơi. Chúng bao gồm từ ếch và đến rồng khổng lồ, và chúng thậm chí sẽ xuất hiện trong các cấp độ để giúp bạn.

Một điều tiếp tục xuất hiện là cách thế giới và các nhân vật của Harry Potter gắn liền với mọi khía cạnh của trải nghiệm trò chơi. Những người được hâm mộ yêu thích như Hagrid, Dumbledore và Giáo sư McGonagall đôi khi sẽ giúp đỡ trong các cấp độ. Tất cả đều được lồng tiếng, mặc dù lời thoại và bản ghi âm được lấy trực tiếp từ phim.

Preview Harry Potter: Puzzles & Spells - Một trò chơi giải đố xếp hình 3 khối cực kì hấp dẫn - Ảnh 2.

Các sự kiện hàng ngày cũng là một phần không thể thiếu của trò chơi, và nhiều sự kiện trong số này gắn liền với các ngày kỷ niệm thực tế, sinh nhật của nhân vật, v.v. từ Thế giới Phù thủy. Một số sự kiện nhất định chỉ có thể được hoàn thành vào các thời điểm cụ thể trong ngày, đặc biệt là các lớp học khác nhau mà bạn có thể tham gia.

Tùy chỉnh nhân vật ban đầu và cây đũa phép của bạn cũng rất quan trọng. Bạn có thể mở khóa các mặt hàng mỹ phẩm khác nhau sẽ giúp bạn trở nên khác biệt khi tham gia Câu lạc bộ. Tại đây, bạn có thể giao lưu với những người chơi khác, chia sẻ cuộc sống và cùng nhau tham gia các sự kiện.

Preview Harry Potter: Puzzles & Spells - Một trò chơi giải đố xếp hình 3 khối cực kì hấp dẫn - Ảnh 3.

Mỗi hành động bạn thực hiện đều giúp bạn kiếm được XP quan trọng, mở khóa và nâng cấp các phép thuật, và dần dần trở thành một phù thủy hoặc thuật sĩ giỏi hơn. Vẫn còn phải xem số lượng chuông và còi của trò chơi đã thêm vào cốt lõi của trận đấu 3 đó đến mức nào, nhưng hiện tại, tôi rất ấn tượng với những gì Zynga đã mang lại.

Nếu bạn muốn ghi nhận sự quan tâm của mình và tạo cho mình một Gói Chào mừng hữu ích khi ra mắt, bạn có thể làm như vậy ngay bây giờ trên Google Play. Có gì trong Gói Chào mừng? Một số sức mạnh, phần thưởng và một vật phẩm tùy chỉnh cho hình đại diện trong trò chơi của bạn. Nó sẽ có sẵn cho tất cả người chơi trong tuần đầu tiên phát hành của trò chơi.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }