Xếp hàng qua đêm chờ nhận vé xem Esports, CĐV Việt Nam được ví với hình ảnh dòng người chờ mua iPhone ngày ra mắt.

Lần thứ hai Thể thao Điện tử được góp mặt trong nội dung thi đấu của SEA Games và cũng là kỳ đại hội được mong chờ và chuẩn bị trong suốt hai năm qua, cộng đồng Esports Việt đã nhiệt liệt hưởng ứng ngày hội ngay trong những ngày diễn ra các môn thi đầu tiên.

Trong những ngày vừa qua, Ban tổ chức cũng đã tiến hành phát vé miễn phí vào xem trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ nội dung thi. Ngay sau khi thông tin về việc phát vé miễn phí được đăng tải, rất nhiều khán giả đã nhanh chóng có mặt tại địa điểm được thông báo, với mong muốn được sở hữu những tấm vé giá trị. Nhiều câu chuyện “khó tin” về tinh thần yêu Esports Việt cũng được phát hiện trong dòng người này.

Từ Nghệ An ra xếp hàng nhận vé

Quá cuồng nhiệt, CĐV Việt Nam chấp nhận xếp hàng qua đêm chờ nhận vé xem Esports, chẳng kém dòng người chờ mua iPhone! - Ảnh 1.

 Yêu thích bộ môn Liên Quân, không chỉ có các bạn trẻ trong khu vực thành phố Hà Nội mà còn có cả CĐV phải lặn lội từ Nghệ An ra thủ đô để chờ lấy vé tham dự SEA Games 31. Anh chàng này chia sẻ với truyền thông rằng bản thân không thấy mệt mỏi hay bất tiện, đây là trải nghiệm vui và vinh dự bởi không phải năm nào cũng có.

Quá cuồng nhiệt, CĐV Việt Nam chấp nhận xếp hàng qua đêm chờ nhận vé xem Esports, chẳng kém dòng người chờ mua iPhone! - Ảnh 2.

“Ông chú” nhà người ta

Hay hình ảnh cặp chú cháu là “fan cứng” của bộ môn Liên Quân Mobile, khi biết tin vé xem SEA Games được phát miễn phí đã cùng nhau xếp hàng sáng sớm để. Bất chấp việc phải xếp hàng chờ rất lâu để có thể săn được vé, anh cũng như dòng người hâm mộ vẫn vui vẻ và hào hứng, hoà vào tinh thần cuồng nhiệt của cả cộng đồng.

Quá cuồng nhiệt, CĐV Việt Nam chấp nhận xếp hàng qua đêm chờ nhận vé xem Esports, chẳng kém dòng người chờ mua iPhone! - Ảnh 3.

Bất chấp xếp hàng qua đêm để nhận vé xem LMHT

Những hình ảnh mới nhất được chú ý là hàng trăm người hâm mộ không quản ngại, xếp chỗ qua đêm, để sáng sớm có thể nhận được những tấm vé xem LMHT tại SEA Games 31. Khoảnh khắc này khiến cộng đồng mạng liên tưởng với dòng người chờ mua siêu phẩm iPhone khi mới được mở bán. Qua đó có thể thấy được sức nóng của những tấm vé ngang ngửa sự kiện của hãng Apple.

Quá cuồng nhiệt, CĐV Việt Nam chấp nhận xếp hàng qua đêm chờ nhận vé xem Esports, chẳng kém dòng người chờ mua iPhone! - Ảnh 4.
Quá cuồng nhiệt, CĐV Việt Nam chấp nhận xếp hàng qua đêm chờ nhận vé xem Esports, chẳng kém dòng người chờ mua iPhone! - Ảnh 6.

Hy vọng rằng, những tình cảm yêu mến này của khán giả sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các đại diện Việt Nam thi đấu mạnh mẽ hơn, mang về những tấm huy chương cho đoàn thể thao nước nhà.

Quá cuồng nhiệt, CĐV Việt Nam chấp nhận xếp hàng qua đêm chờ nhận vé xem Esports, chẳng kém dòng người chờ mua iPhone! - Ảnh 7.

Chiều nay (15/5), Esports Việt sẽ tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu là FIFA ONLINE 4, Free Fire, Tốc chiến (nam). Cùng theo dõi và ủng hộ nhiệt tình cho đại diện của Việt Nam nhé!

https://gamek.vn/qua-cuong-nhiet-cdv-viet-nam-chap-nhan-xep-hang-qua-dem-cho-nhan-ve-xem-esports-chang-kem-dong-nguoi-cho-mua-iphone-20220515104225445.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }