Theo một số nguồn tin cho biết, để phục vụ những tân thủ mới tiếp cận lối chơi “độc, lạ” trong Mộng Ảo Tu Tiên, BQT tựa game đã và đang cấp tốc hoàn thiện một trang web hướng dẫn siêu chi tiết…

Ra mắt từ giữa tháng 7 đến nay, Mộng Ảo Tu Tiên đã và đang ghi nhận số lượng người chơi mới vượt ngoài mọi dự đoán. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi “AFK” và đề tài “tu tiên”, sản phẩm này rất thành công khi khơi gợi trí tò mò và đam mê chinh phục đỉnh cao của từng game thủ. Chẳng mấy chốc, dù hơi bỡ ngỡ khi “trên tay” dòng gameplay hoàn toàn khác biệt nhưng những cao thủ đua Top đã sớm đạt được nhiều thành tích khủng khiếp trên BXH tu vi. 

Tuy nhiên, có một phần nhỏ những tân thủ vừa tiếp cận Mộng Ảo Tu Tiên lại đang khá choáng ngợp trước những tính năng, hoạt động và cơ chế trong game. Họ chưa định hình được cần phải làm những gì để độ kiếp, nâng cấp linh căn ra sao, sử dụng công pháp như thế nào hay thậm chí, để phi thăng thành công cần đòi hỏi những gì?

Quá đông người chơi mới, Mộng Ảo Tu Tiên đang xây dựng trang web hướng dẫn tân thủ riêng kèm vô số bí kíp đua Top cực gắt? - Ảnh 1.

Mộng Ảo Tu Tiên được xem là kẻ khai phá dòng game hoàn toàn mới ở thị trường Việt Nam

May thay, theo một nguồn tin mới nhận được, rất có thể BQT Mộng Ảo Tu Tiên đã và đang khởi tạo, hoàn thiện trang web “hướng dẫn tân thủ” siêu chi tiết, đem đến vô số bí kíp “tu tiên” và giải thích những khái niệm độc đáo được ra mắt trong game.

Trang web này vừa là nơi ghi lại bút danh của đội ngũ admin, những người vẫn theo sát hành trình của game thủ, ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp và cả vô số thắc mắc về cách chơi, vừa là thư viện để tổng hợp các bài chia sẻ quý giá đến từ chính cộng đồng người hâm mộ.

Một vài hình ảnh về trang web đã được “leak” ra:

Quá đông người chơi mới, Mộng Ảo Tu Tiên đang xây dựng trang web hướng dẫn tân thủ riêng kèm vô số bí kíp đua Top cực gắt? - Ảnh 2.
Quá đông người chơi mới, Mộng Ảo Tu Tiên đang xây dựng trang web hướng dẫn tân thủ riêng kèm vô số bí kíp đua Top cực gắt? - Ảnh 3.

Rất có thể chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, tựa game sẽ ra mắt một trang hướng dẫn cực kỳ chi tiết và tổng hợp nhiều bí kíp quý giá từ chính cộng đồng người chơi

Đáng chú ý là với động thái này từ phía BQT Mộng Ảo Tu Tiên, giới game thủ lại càng thêm phấn khích. Lý do lớn nhất là bởi họ cảm nhận được sự chăm sóc nhiệt tình hết mức từ đội ngũ vận hành sản phẩm, dù là khó khăn nào trong quá trình trải nghiệm cũng sẽ được nhanh chóng giải đáp, tiếp tục hành trình “tu tiên” một cách trơn tru nhất.

Không chỉ vậy, theo ý kiến của một số người chơi, phải là những tựa game thật sự “chất lượng” thì mới có một trang web hướng dẫn hữu ích như thế. Theo anh Hải Đăng đánh giá: “Trước nay chỉ thấy game quốc tế xịn xịn kiểu Black Dessert, World Of Warcraft hay Heroes Charge mới có trang hướng dẫn người chơi chi tiết như thế này. Mấy tựa game ăn xổi ở Việt Nam thì loanh quanh được vài ba bữa là tèo chứ hướng dẫn hướng dủng gì đâu. Càng thêm một lý do mình thích Mộng Ảo Tu Tiên, đáng để chơi lâu dài!”.

Quá đông người chơi mới, Mộng Ảo Tu Tiên đang xây dựng trang web hướng dẫn tân thủ riêng kèm vô số bí kíp đua Top cực gắt? - Ảnh 4.

Vẫn có một nhóm nhỏ tân thủ cảm thấy choáng ngợp trước gameplay lạ lẫm trong Mộng Ảo Tu Tiên

Phải thừa nhận, suy nghĩ này từ game thủ Hải Đăng là không hề sai. Việc chăm sóc game thủ không chỉ thể hiện ở vấn đề “người chơi inbox hỏi, admin trả lời” mà đôi khi, dù chỉ những hành động rất “nhỏ xinh” như tạo hẳn trang web hướng dẫn chơi với mức độ chi tiết tới từng tính năng, đó cũng là động lực để người chơi mới thêm tin tưởng và yêu quý sản phẩm.

Dù được xem là kẻ khai phá một dòng game hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam nhưng cho đến giờ, những thành công mà Mộng Ảo Tu Tiên đạt được đã chứng minh được sự khéo léo trong cách vận hành, hỗ trợ và lôi kéo người chơi của đội ngũ vận hành. Nếu như trang web hướng dẫn phía trên trở thành sự thật, đó sẽ là một lý do nữa để tin rằng, dù là trào lưu HOT nhất trên thế giới cũng có thể sinh tồn tại Việt Nam khi được trao vào tay những người làm game tài năng, tâm huyết.

Quá đông người chơi mới, Mộng Ảo Tu Tiên đang xây dựng trang web hướng dẫn tân thủ riêng kèm vô số bí kíp đua Top cực gắt? - Ảnh 5.

Động thái xây dựng trang hướng dẫn kỳ công như vậy càng thêm minh chứng để thấy Mộng Ảo Tu Tiên sẽ là tựa game chất lượng, có thể gắn bó lâu dài

Nếu bạn đọc chưa biết: Để mô tả về gameplay của Mộng Ảo Tu Tiên, đó chính là hành trình “phàm nhân tu tiên” chân thực nhất. Người chơi sẽ lần lượt trải nghiệm những lần trúc cơ luyện khí, khai phá linh căn, độ kiếp phi thăng, rèn luyện công pháp, song tu đạo lữ… một cách hoàn toàn”rảnh tay”. Tựa game mô phỏng đầy đủ quá trình tu luyện từ những cấp độ sơ khai nhất là Luyện Khí cho tới lúc siêu việt Đại Thừa và chạm tới đẳng cấp của thần tiên. Với lối chơi khắc phục được nhiều điểm yếu của Immortal Taoists, Mộng Ảo Tu Tiên hứa hẹn sẽ trở thành “món ăn tinh thần” đặc biệt nhất dành cho các fan cứng của dòng game tu tiên độ kiếp.

Tìm hiểu ngay về Mộng Ảo Tu Tiên tại:

Tải game: https://mongaotutien.onelink.me/qyDT/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }