Nimian Legends được đánh giá là một trong những series game có chất lượng đồ họa đẹp bậc nhất trên nền tảng mobile.

Nimian Legends là loạt game được phát triển bởi Robert Kabwe được ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Series này bao gồm hai tựa game Nimian Legends: Vandgels và Nimian Legends: BrightRidge. Trong đó, series game này được phát triển theo hướng thế giới mở và đặc biệt là không hề có một cốt truyện cố định nào.

Quá hời, hai siêu phẩm Nimian Legends có đồ họa đẹp bậc nhất trên Mobile đều đang miễn phí, nhanh tay tải ngay - Ảnh 1.

Không hề có những nhiệm vụ buộc phải làm, không có mục tiêu phải theo đuổi. Tất cả phụ thuộc vào sự tự do tự tại và quyết định của game thủ. Người chơi có thể tự do khám phá một thế giới mở được xây dựng đẹp mắt, đầy tính nghệ thuật, từ các chất liệu cỏ cây, mây trời đến cách sử dụng ánh sáng và độ tương phản. Game thủ cũng có thể tự mình đưa ra quyết dịnh sẽ làm gì trong game như giúp đỡ những người dân hay đi tìm hiểu về một bí mật nào đó.

Quá hời, hai siêu phẩm Nimian Legends có đồ họa đẹp bậc nhất trên Mobile đều đang miễn phí, nhanh tay tải ngay - Ảnh 2.

Bên cạnh một cốt truyện tự do, Nimian Legends được đánh giár ất cao bởi chất lượng đồ họa. Cả hai tựa game trong series này đều có hình ảnh cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Đôi khi, sẽ thật khó để phân biệt hình ảnh của Nimian Legends là Mobile hay trên các nền tảng khác như PC hay Console bởi độ chi tiết cũng như tỉ mỉ đến mức khó tin.

Quá hời, hai siêu phẩm Nimian Legends có đồ họa đẹp bậc nhất trên Mobile đều đang miễn phí, nhanh tay tải ngay - Ảnh 3.

Nimian Legends không phải là một game truyền thống trên nền tảng di động. Bởi nó không có những mục tiêu hay nhiệm vụ nghiêm ngặt, nên người chơi có thể thoải mái khám phá trong thời gian giải trí của họ, tận hưởng vinh quang trong thế giới mở. Không có một câu chuyện cụ thể nào nên sẽ không có những cuộc trò chuyện dài dòng bắt người chơi phải làm theo trình tự nhất định. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa nhiều thứ trong game.

Quá hời, hai siêu phẩm Nimian Legends có đồ họa đẹp bậc nhất trên Mobile đều đang miễn phí, nhanh tay tải ngay - Ảnh 4.

Dù Nimian Legends hoàn toàn không có giới hạn nhưng vì các hành động trong game không gây ảnh hưởng đến các sự kiện về sau nên độ dài của game hoàn toàn phụ thuộc vào việc người chơi muốn khám phá game này trong bao lâu.

Nhà sáng tạo độc lập Robert Kabwe nên được khen thưởng vì đã tạo ra series Nimian Legends với thế giới rộng lớn đầy huyền bí để người chơi có thể thỏa sức khám phá. Vì dù khám phá bằng đường bộ, đường thủy, hay hàng không (nhất là bằng đường hàng không), thế giới mà Robert Kabwe tạo ra rất tuyệt vời, xinh đẹp và đầy niềm thích thú.

Quá hời, hai siêu phẩm Nimian Legends có đồ họa đẹp bậc nhất trên Mobile đều đang miễn phí, nhanh tay tải ngay - Ảnh 5.

Hiện tại, hai phần game của series này là Nimian Legends: Vandgels và Nimian Legends: BrightRidge đều được miễn phí trên nền tảng iOS. Đáng tiếc trên Android thì chỉ có Nimian Legends: BrightRidge là miễn phí, còn phần game còn lại chỉ được giảm giá mà thôi.

Game thủ có thể tải về Nimian Legends: BrightRidge miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App StoreGoogle Play.

Phiên bản Nimian Legends: Vandgels hiện miễn phí trên App Store và giảm giá trên Google Play.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }