Ngay bây giờ, cộng đồng game thủ chiến thuật đã có thể tải về Loạn Thế Anh Hùng 3Q và chiêu mộ những Thần Tướng 5 sao, 6 sao chỉ với 1 lượt quay.

Đúng như lời hẹn, Loạn Thế Anh Hùng 3Q – game chiến thuật Hàn Quốc “chuẩn quốc tế” đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 28/5. Ngay từ bây giờ, độc giả đã có thể tải về tựa game đình đám đang khiến các lão làng chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc “phát cuồng” này tại: http://loanthe.vn/rd/gamek.

Quá HOT, Loạn Thế Anh Hùng 3Q bứt ngay Top 1 Thịnh Hành, vào game 2 phút đã có cao nhân hốt cả Quan Vũ... 6 sao - Ảnh 1.

Rất nhanh, game thủ Việt đã có cho mình những đội hình bản lề ưng ý để tiếp tục chinh phạt

Ở giao diện đầu tiên, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 cặp tướng để bắt đầu đội hình: Tào Tháo – Lộc Anh, Lưu Bị – Thanh Lâm, Tôn Quyền – Hồng Ngọc. Theo kinh nghiệm được các cao thủ chia sẻ thì nếu muốn vượt ải “tinh tươm” ngay từ đầu thì cặp đôi Tào Tháo – Lộc Anh sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Tào Tháo có thể gây mù, tấn công đánh cả hàng trước và sau của team địch, được tăng 15% sát thương cho tất cả tướng hệ Hỏa, kháng tướng hệ Thuỷ 15%. Tương tự cho Lục Anh khi kỹ năng của cô nàng có thể buff cho tất cả các tướng khả năng crit 10% trong 2 hiệp,  không nhiều nhưng đủ để lật cái bàn thành công. Có thể nói với skill buff khá ngon của 2 tướng này thì game thủ có thể đi map dễ dàng hơn rất nhiều.

Quá HOT, Loạn Thế Anh Hùng 3Q bứt ngay Top 1 Thịnh Hành, vào game 2 phút đã có cao nhân hốt cả Quan Vũ... 6 sao - Ảnh 2.

Chỉ trong buổi sáng ngày hôm nay thôi, cộng đồng Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã chứng kiến những màn quay tướng “vô cực nhân phẩm” như ảnh trên. Thậm chí theo thông tin được nhiều game thủ báo về thì ngay từ những phút đầu game, những Quan Vũ 5 sao, 6 sao đã được 500 anh em… hốt về rần rần. Tuy chưa xác nhận được là game thủ Việt hay các game thủ nước ngoài “tất tay” nhưng hứa hẹn một sự sôi động không hề nhẹ rồi đây.

Quá HOT, Loạn Thế Anh Hùng 3Q bứt ngay Top 1 Thịnh Hành, vào game 2 phút đã có cao nhân hốt cả Quan Vũ... 6 sao - Ảnh 3.

6 sao này

Quá HOT, Loạn Thế Anh Hùng 3Q bứt ngay Top 1 Thịnh Hành, vào game 2 phút đã có cao nhân hốt cả Quan Vũ... 6 sao - Ảnh 4.

5 sao này

Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng Loạn Thế Anh Hùng 3Q là cuộc chạy đua đường dài, của trí óc và tài khiển quân, ngoài số sao thì phẩm chất, kỹ năng, hiệu ứng, 7749 loại buff, kích hoạt Đặc Thù Chúa Công và rất nhiều thứ khác cộng lại mới có thể làm nên một đội hình “có tầm”. Bể tướng quay x10 đầu tiên của Loạn Thế Anh Hùng 3Q rất rộng và nhiều lựa chọn 5 sao, nhưng cái gì cũng có nguyên do của nó, bạn cứ thử vượt ải trong game này thì biết nhé.

Quá HOT, Loạn Thế Anh Hùng 3Q bứt ngay Top 1 Thịnh Hành, vào game 2 phút đã có cao nhân hốt cả Quan Vũ... 6 sao - Ảnh 5.

Trong những bức ảnh hé lộ gần đây, sự kiện dành cho người chơi mới trong game cũng rất “hời” khi tặng số lượng Đá Quý (Gem) lên tới 25.000. Đó là chưa kể hàng loạt loại tài nguyên quan trọng khác trong game như Vàng, Đá Cường Hóa, Hồng Ngọc, Gươm… Theo một số ý kiến so sánh với bản game gốc tại Hàn Quốc, bản game ra mắt tại Đông Nam Á do SohaGame phát hành đem đến nhiều lợi ích hơn, tạo tiền đề tốt cho mỗi người chơi bắt đầu xây dựng đội hình.

Quá HOT, Loạn Thế Anh Hùng 3Q bứt ngay Top 1 Thịnh Hành, vào game 2 phút đã có cao nhân hốt cả Quan Vũ... 6 sao - Ảnh 6.

Roll ra tướng 5 sao cực kỳ dễ dàng trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q, tuy nhiên đó mới chỉ là bước đầu

Trong một diễn biến đáng chú ý khác thì ngay sau khi ra mắt, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã xuất sắc đạt Top 1 Thịnh Hành trên Store, trở thành sự lựa chọn số 1 hiện tại đối với cộng đồng chiến thuật Việt Nam và cả Đông Nam Á. Dù đã được tiên lượng từ trước nhưng đây vẫn là một thành tích đáng chúc mừng và là sự bảo chứng chất lượng của tựa game “chuẩn quốc tế” này.

Quá HOT, Loạn Thế Anh Hùng 3Q bứt ngay Top 1 Thịnh Hành, vào game 2 phút đã có cao nhân hốt cả Quan Vũ... 6 sao - Ảnh 7.

Vượt qua nhiều ứng cử viên sừng sỏ, Loạn Thế Anh Hùng 3Q xuất sắc đạt Top 1 Thịnh Hành trên Store

Tổng hợp code chung cho anh em không theo dõi được:

– WELCOMECHAOSHEROES

– WAKEUPCHAOSHEROES

– NEWUSERCHAOSHEROES


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }