Chỉ còn chưa đầy 48h nữa, bom tấn Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Tải ngay nhận luôn Vip 5!

Link tải Thiên Long Kiếm 2 chỉ 1 click, bộ cài siêu nhẹ, gameplay siêu đỉnh: TẠI ĐÂY

Nói về Thiên Long Kiếm 2 là nhắc tới 1 pha đột phá đầy ấn tượng, được hứa hẹn sẽ trở thành cuộc cách mạng trong giới MMORPG. 4 ngày Alpha Test, 10.000 người trải nghiệm và số điểm Vote gần như tuyệt đối trên cả 2 Store… thật khó để tìm ra yếu điểm nào của sản phẩm này dù còn chưa chính thức ra mắt. Quả thật, thời điểm 6/5 sắp tới được BQT Thiên Long Kiếm 2 lựa chọn rất khéo léo, khi có rất ít các đối thủ ra mắt cùng thời điểm, bom tấn mới nhất từ nhà Gamota hứa hẹn sẽ có 1 pha bùng nổ để chiếm trọn “spotlight”.

Duy Mạnh tái xuất cùng Thiên Long Kiếm 2 – Gamota 

Một pha “đầu tư” đáng tiền từ NPH Gamota

Xin được dành 1 lời khen tặng cho NPH Gamota bởi không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng chi tới số tiền “hàng tỷ đồng” để đặt hàng các cơ chế mới, tính năng độc đáo, tạo ra sự khác biệt so với các phiên bản được phát hành ở thị trường khác. Hiểu đơn giản, Săn Vip Lên Vip, thứ “gây ghiền” xuất hiện trong Thiên Long Kiếm 2 sẽ là món quà dành cho game thủ Việt thỏa sức khám phá.

Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới? - Ảnh 2.

Không chỉ tái hiện tinh hoa từ phiên bản đầu tiên, Thiên Long Kiếm 2 còn mạnh mẽ nâng cấp không chỉ ở đồ họa mà còn về chất gameplay. Đứng giữa nhiều đối thủ cạnh tranh khác, thế mạnh đầu tiên của sản phẩm này là mức cấu hình nhẹ nhàng, phù hợp trải nghiệm trên nhiều thiết bị khác nhau mà vẫn đảm bảo được sự mượt mà cần có. Thêm nữa, tựa game cũng rất cố gắng trong việc kéo gần khoảng cách giữa “đại gia” và “dân cày”, cho những người chơi chú trọng vào kỹ năng có cơ hội để chạm tay tới đỉnh cao.

Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới? - Ảnh 3.

Sự hưởng ứng nhiệt tình từ hàng nghìn game thủ

Cho đến thời điểm này, không khó để dự đoán lượng người chơi đang “lót dép” chờ đợi khoảnh khắc chính thức khai mở của Thiên Long Kiếm 2 đã lên tới hàng chục nghìn. Dạo quanh 1 vòng group cộng đồng tựa game, chúng ta có thể bắt gặp vô số những bài đăng tăng sức nóng như thế này đây:

Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới? - Ảnh 4.
Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới? - Ảnh 5.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đều đủ cả

Thời điểm ra mắt quá… “đẹp”, chất gameplay đặc sắc tự nhiên đủ sức cuốn hút và đoàn người mong ngóng từng ngày. Thiên Long Kiếm 2 đã hội tụ được trọn vẹn 3 yếu tố quan trọng để sẵn sàng cho dịp Open Beta sắp tới. Có chăng, giờ đây, tựa game này chỉ cần thêm 1 cú hích nhẹ nữa để thăng hoa và trở thành 1 trong những siêu phẩm dẫn đầu của Quý 2.

Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới? - Ảnh 6.
Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới? - Ảnh 7.

Thời khắc Thiên Long Kiếm 2 khai mở đã tới rất gần

Tính tới thời điểm ra mắt chính thức chỉ còn đếm ngược chưa đầy 48h nữa. Tin rằng không chỉ các fan cứng của Thiên Long Kiếm phiên bản đầu tiên mà nhiều người chơi đam mê MMORPG cũng đang rất mong chờ siêu phẩm mới nhất từ NPH Gamota này. Cùng chờ xem, liệu sân khấu khổng lồ của thể loại nhập vai sẽ nhường chỗ cho Thiên Long Kiếm 2 tỏa sáng vào ngày 6/5 sắp tới?

Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/5 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://bit.ly/3cQleNA

Quét QR Code tải game ngay:

Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới? - Ảnh 8.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }