Nữ streamer tiết lộ thời gian gần đây có gặp chút căng thẳng trong công việc.

Nổi lên trong cộng đồng game những năm gần đây, Min Chang – tên thật là Minh Trang – sinh năm 1997 là một trong những nữ streamer tên tuổi của tựa game Liên quân Mobile. Mê game từ cấp hai, cô nàng bắt đầu với sự nghiệp streamer từ sớm, dù vậy, để đạt được thành công như hiện tại, cô nàng cũng từng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Một trong những khó khăn đầu tiên là vấn đề lượng người xem, các chỉ số theo dõi và đặc biệt là kinh tế.

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 1.

Cô nàng streamer xinh đẹp.

 Cô nàng từng tiết lộ, trong vòng 2 năm đầu tiên, cô không nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào từ công việc livestream cả. Phần vì chưa có tên tuổi, phần vì còn ít kinh nghiệm trong việc xây dựng màu sắc riêng cho kênh cá nhân và tạo nội dung thu hút người xem. Có những thời điểm Min Chang đã rất stress vì không có thu nhập, cô phải làm thêm nhiều công việc khác nhau nhằm duy trì cuộc sống và tiếp tục theo đuổi đam mê.

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 2.

Những lần kiệt sức là chuyện bình thường với cô gái nhỏ.

Khó khăn là vậy nhưng Chang chưa bao giờ từ bỏ mà luôn nỗ lực cố gắng. Để đạt được mục tiêu đã đề ra, nữ streamer thường xuyên stream đến khuya và cũng nhiều lần dậy rất sớm bắt đầu ngày mới với công việc của mình. Nhiều khi mệt mỏi quá, cô nàng tìm cách chăm sóc bản thân, dành chút thời gian rảnh rỗi ít ỏi để thư giãn.

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 3.

Ngâm mình trong bồn nước ấm, Chang thành thực: “Xả stress xíu”. Không cần phải nói nhiều, người theo dõi cũng dễ dàng hiểu được tình trạng này vì khoảng thời gian cuối năm là lúc các streamer cần hoàn thiện KPI công việc. Dù tỏ ra lo lắng cho nữ streamer nhưng fan hâm mộ cũng tin tưởng ở cô nàng vì đã có kinh nghiệm vượt qua giai đoạn này. 

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 4.

Về phía cô nàng, trong một buổi chia sẻ với truyền thông, Min Chang tiết lộ kế hoạch phát triển của mình: “Vài năm gần đây, streamer đã trở thành một ngành nghề được xem là khá “hot” khi tăng nhanh về số lượng. Vì vậy, ngoài khả năng chơi game, mình cũng thường xuyên tương tác, trò chuyện cùng fan. Bên cạnh đó, việc sống thật với tính cách của mình, hòa đồng cùng người xem cũng là điều mà mình hướng đến”.

Quay cận cảnh “ngâm bồn”, nữ streamer Liên Quân tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo lắng - Ảnh 5.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }