Mới đây trên group hẹn hò ở Việt Nam rộ lên bài event khoe real love để nhận ngay giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Theo như thông tin tìm hiểu thì sự kiện này được hợp tác tài trợ giữa game Ngự Kiếm Mobile và group cộng đồng những người sử dụng app hẹn hò. Nội dung sự kiện rất đơn giản chỉ cần kể 1 câu chuyện kết đôi thành công hay như dân mạng vẫn gọi là “real love” từ app hẹn hò, giải thưởng cho những cặp đôi giành chiến thắng khi được cộng đồng like, thả tim nhiều nhất sẽ nhận phần thưởng lên tới 30 triệu đồng từ nhà tài trợ Ngự Kiếm Mobile.

Quyết tâm kiếm 30 triệu từ event, cô gái đăng đàn tuyển ngay “real love” - Ảnh 1.

Điều này tưởng chừng rất dễ, nhưng thực tế thì group app hẹn hò từ khi thành lập đến giờ đa số là những bài bóc phốt, gạ “lếu lều”, tuyển “bố đường, bé đường”, cắm sừng, con giáp thứ 13…Những bài về real love giống như ốc đảo giữa sa mạc khô hạn. Chính vì điều này một cô gái đã quyết định đăng bài tuyển real love, với mục đích chỉ là hẹn hò 1 buổi, chụp hình, và tự viết câu chuyện về real love để tham gia quyết giành giải thưởng 30 triệu, những vẫn không quên câu chốt: “…chúng ta cùng thực hiện phi vụ 30tr này nào, chứ mình là mình éo tin vào riu lớp đâu”

Quyết tâm kiếm 30 triệu từ event, cô gái đăng đàn tuyển ngay “real love” - Ảnh 2.

Bài đăng của nữ chính thu hút rất nhiều tương tác của cộng đồng

Được biết event được tổ chức từ ngày 9/6 đến hết ngày 13/6 và đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng cũng như thu hút được các cặp đôi tham gia

Quyết tâm kiếm 30 triệu từ event, cô gái đăng đàn tuyển ngay “real love” - Ảnh 3.

Tuy nhiên vì quá quen với các bài bóc phốt hay cắm sừng nên khi đăng những bài về real love thì cộng đồng group có vẻ như không quen và tỏ ra khá “gato” với các cặp thành đôi, thậm chí có người còn muốn trao giải event 30 triệu thật nhanh để không còn phải thấy cảnh mùi mẫn hoặc những câu chuyện tình đẹp như trong cổ tích của các cặp đôi này nữa.

Quyết tâm kiếm 30 triệu từ event, cô gái đăng đàn tuyển ngay “real love” - Ảnh 4.

Cộng đồng group khá “gato” với các cặp thành đôi nhờ app hẹn hò.

Với thông điệp truyền tải Ngự Hoa Sơn – Kiếm Chân Tình của game Ngự Kiếm thì event hợp tác với group hẹn hò lần này quả thực đã tạo được ấn tượng với các bạn nam nữ đang còn FA. Phải chăng mục đích của nhà phát hành game Ngự Kiếm muốn ghi điểm với tệp đối tượng FA và hướng tới thông điệp có thể tìm kiếm 1 tình yêu chân thực trong game, nhân duyên gặp gỡ, thế giới ảo tình yêu thật.

Quyết tâm kiếm 30 triệu từ event, cô gái đăng đàn tuyển ngay “real love” - Ảnh 5.

Ảnh đám cưới trong game Ngự Kiếm Mobile.

Vậy thực sự chơi game có thể tìm được real love cho mình hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón vào lúc 9h19 ngày 16/6 khi game Ngự Kiếm Mobile chính thức ra mắt, để có thể trải nghiệm thế giới võ hiệp chân thực, cũng như đám cưới rực rỡ đầy màu sắc.

Theo dõi thông tin về Ngự Kiếm Mobile tại:

• Tải game: https://bit.ly/30qa4sP

• Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/

• Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemmobile/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }