Resident Evil 3 Remake vừa ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ vừa đã tay lại còn no mắt.

Resident Evil 3 là phiên bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis được phát triển bởi Capcom và phát hành cho PlayStation ra mắt vào năm 1999. Câu chuyện kể về Jill Valentine và những nỗ lực của cô để thoát khỏi thành phố bị đã bị nhiễm virus. Resident Evil 3 ban đầu được thiết kế chỉ đơn thuần như một spin-off, tuy nhiên, đây lại trở thành một trong những phần chơi được game thủ yêu thích bậc nhất trong toàn bộ series. Phiên bản Remake này được gán mác 18+ trên steam vì yếu tố có phần kinh dị và bạo lực của nó.

Resident Evil 3 không hổ danh là game 18+, vừa ra mắt đã có ngay những hình ảnh nóng bỏng khiến fan choáng ngợp - Ảnh 1.

24 giờ trước sự kiện của Resident Evil 2, cựu thành viên của STARS, Jill Valentine cố gắng trốn thoát khỏi Thành phố Raccoon. Hầu hết dân số đã bị biến thành zombie bởi sự bùng phát của virus T, một loại vũ khí sinh học mới được bí mật phát triển bởi công ty Umbrella. Resident Evil 3 diễn ra trong một khung thời gian thú vị trong vũ trụ của Resident Evil, bắt đầu ngay trước những sự kiện xảy ra trong Resident Evil 2, nhưng đồng thời cũng diễn ra sau những sự kiện đó. Nói cách khác, Resident Evil 2 diễn ra giữa các sự kiện của Resident Evil 3.

Resident Evil 3 không hổ danh là game 18+, vừa ra mắt đã có ngay những hình ảnh nóng bỏng khiến fan choáng ngợp - Ảnh 2.

Khi tiến sĩ William Birkin bị phát hiện đang trong quá trình bán các mẫu virus cho Quân đội Hoa Kỳ, Umbrella đã gửi đội swat của mình tới để đột kích phòng thí nghiệm của anh ta trong cơ sở nghiên cứu của Umbrella bên dưới thành phố Raccoon. 

Resident Evil 3 không hổ danh là game 18+, vừa ra mắt đã có ngay những hình ảnh nóng bỏng khiến fan choáng ngợp - Ảnh 3.

Trước sự kiện của cả Resident Evil 3 và Resident Evil 2, vào ngày 23 tháng 9 năm 1998, Umbrella đã cố gắng ám sát tiến sĩ Birkin trong phòng thí nghiệm của anh ta, nhưng không thành công. Thay vào đó, tiến sĩ Birkin đã nhanh chóng tiêm cho mình G-Virus, cho phép anh ta sống sót sau vụ ám sát, nhưng trong lúc hỗn loạn, anh ta đã làm đổ các mẫu chất lỏng của T-Virus khắp sàn phòng thí nghiệm.

Resident Evil 3 không hổ danh là game 18+, vừa ra mắt đã có ngay những hình ảnh nóng bỏng khiến fan choáng ngợp - Ảnh 4.

Trong những ngày sau đó, những con chuột trong cơ sở đã bị nhiễm các mẫu T-Virus do tiến sĩ William Birkin đánh đổ, và rất nhanh chóng các cống rãnh bên dưới Thành phố Raccoon đều bị lây nhiễm. T-Virus xuất hiện trên mặt đất trong những ngày kế tiếp, lây nhiễm cho con người và biến họ thành zombie, các sự kiện của Resident Evil 3 bắt đầu vào ngày 28 tháng 9, khi Thành phố Raccoon bị cách ly và Jill Valentine bắt đầu hành trình trốn thoát khỏi thành phố, bắt đầu từ nơi cư trú của cô trong một tòa nhà chung cư.

Resident Evil 3 không hổ danh là game 18+, vừa ra mắt đã có ngay những hình ảnh nóng bỏng khiến fan choáng ngợp - Ảnh 5.

Cốt truyện và cả lối chơi của Resident Evil 3 được đánh giá khá cao từ phiên bản cũ tới phiên bản Remake này. Đó cũng chính là lý do mà ngay từ khi được phát hành, Resident Evil 3 đã nhận được rất nhiều hưởng ứng của người chơi mà đặc biệt trong số đó chính là những cosplay, người đã tạo nên những hình ảnh nóng bỏng kể trên.

Resident Evil 3 không hổ danh là game 18+, vừa ra mắt đã có ngay những hình ảnh nóng bỏng khiến fan choáng ngợp - Ảnh 6.

Cái này thì không phải Resident Evil 3 đâu…

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }