Nên chơi thử Nghịch Mệnh Sư để thấy dòng game chiến thuật thẻ tướng đã bắt đầu kỷ nguyên mới như thế nào.

Mỗi người sẽ có một “gu game” riêng. Có người chỉ hứng thú với theme anime, có người khoái chiêm ngưỡng những siêu phẩm đồ họa, có người lại chỉ trung thành với nền đồ họa 2D cũ kỹ, một khi đã thân quen thì ngại đổi mới, ngại phải làm quen thứ khác lại từ đầu.

Tuy nhiên đối với những tựa game có tính chất tiên phong, dẫn đầu và tạo nên những giá trị đáng giá như Nghịch Mệnh Sư thì khác. Không chỉ có sức hút tuyệt đối với fan cuồng chiến thuật, Nghịch Mệnh Sư còn là một tựa game nên chơi thử, để thấy dòng game RPG turn-based đã lột xác, bắt đầu kỷ nguyên mới như thế nào.

Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 1.

Nghịch Mệnh Sư khác biệt ngay từ phút đầu tiên bước vào game, khiến người chơi “ố á” ngay từ giao diện chọn chủ tướng, cơ chế hiện người chơi thời gian thực khi làm nhiệm vụ. Nghĩa là mức độ giữ chân game thủ của Nghịch Mệnh Sư rất cao, chau chuốt từng khâu trải nghiệm chứ không hề đầu voi đuôi chuột hay bắt người chơi phải vượt qua giai đoạn tân thủ một cách khô khan.

Chính vì vậy mà Nghịch Mệnh Sư mới có thể trở thành tựa game chiến thuật duy nhất trên thị trường thể hiện được độ đông của mình bằng hình ảnh trực quan như thế này.

Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 2.
Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 3.
Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 4.
Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 5.
Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 6.

Nghịch Mệnh Sư rất hiện đại trong cách thể hiện game, ví dụ như có thể thay đội hình trực tiếp ở đầu trận đấu, cho phép X3 tốc độ ngay từ những level đầu tiên… Có nghĩa là mọi lối mòn xưa cũ đều được đập bỏ, cái tính chiến thuật đỉnh cao được tăng lên trong khi những điều khô khan cứng nhắc đã được “làm mềm” một cách vô cùng khéo léo (và tốn kém).

Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 7.

Dù sở hữu một bể tướng rất rộng và được đánh giá cao về chiều sâu, tính đa dụng và tính linh hoạt khi cho phép build trang bị theo ý thích nhưng hiện tại, Chu Du đang là mãnh tướng được réo tên nhiều nhất với tỉ lệ quay ra khá cao. Rất quen thuộc, trong Nghịch Mệnh Sư, Chu Du vẫn sở hữu bộ kỹ năng “siêu đốt”, tuy nhiên đã được nâng lên một tầng cao mới khi có thể tương tác cực tốt với bộ tướng “khuếch đại sát thương thiêu đốt”, điển hình như Tào Tháo.

Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 8.

Mang lại nhiều đột phá và mới lạ, Nghịch Mệnh Sư rất khéo léo khi đánh đố người chơi, tạo cảm giác kích thích, sáng tạo và phóng khoáng trong việc build đồ, build tướng, build đội hình. Các lão làng kỳ cựu của làng game chiến thuật đánh giá rất cao điều này.

Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 9.

Rất khó để qua ải trong Nghịch Mệnh Sư nếu chỉ để auto. Cái hay của nó cũng chính nằm ở điểm này, khi người chơi sẽ cần được tham gia vào cả quá trình ra đòn của tướng, chọn mục tiêu hợp lý để tận dụng tối đa nguồn sát thương. Tuy nhiên quá lời cho cộng đồng Nghịch Mệnh Sư khi được tặng free ngay tướng công ngon bậc nhất hiện tại: Hàn Tín, một quân bài mạnh về khả năng công kích, đơn thể có, quần thể có,

Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 10.

Khác với hầu hết các tựa game chiến thuật thông thường khác, Nghịch Mệnh Sư có thể khiến game thủ đưa ra kết luận về chất lượng của nó chỉ trong vòng 10 phút thay vì phải kiên trì theo đuổi. Nghia Binh – nhân vật là mai cũng biết là ai đấy cũng chỉ cần từng ấy thời gian để đánh giá và đưa ra 2 chữ “đáng chơi”.

Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 11.
Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 12.

Có ý kiến cho rằng Nghịch Mệnh Sư cùng một số tựa game đình đám gần đây khác như Genshin Impact đang khiến cả cộng đồng phải nhận định lại về chất lượng game Trung Quốc, khơi gợi lại niềm kỳ vọng về 1 tương lai được ăn những món ăn ngon hơn, những hương vị mới lạ hơn, những cách chế biến sáng tạo hơn. Đối với những tựa game TOP Trending như thế, việc thưởng thức nó chính là điều xứng đáng mà cộng đồng được nhận.

Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 13.
Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 14.
Review nhanh: Game TOP 1 Trending, vượt mặt cả Among Us - Nghịch Mệnh Sư thực hư thế nào sau 30 phút trải nghiệm? - Ảnh 15.

Thành tích đáng nể của Nghịch Mệnh Sư – Game Top Trending hiện tại

Không cần là fan cuồng chiến thuật, chỉ cần là game thủ và có hứng thú với những tựa game chất lượng hàng đầu thì Nghịch Mệnh Sư đã là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Xem thông tin chi tiết tướng để dễ chọn tại: https://nghichmenhsu.vn/danh-tuong-chi

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }