CR7 hóa thân thành một nhân vật trong Free Fire với tạo hình vô cùng ấn tượng đang “gây bão” cho các fan của tựa game này nói riêng và cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung.

Điệp vụ Chrono, nhân vật được lấy cảm hứng từ CR7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/12. Đây là một nhân vật được chính Cristiano Ronaldo tham gia trong quá trình xây dựng và phát triển cùng Free Fire với tư cách Đại sứ toàn cầu. Mới đây, nhiều người hâm mộ trên cả nước cũng đã bắt gặp và ghi lại những hình ảnh của nhân vật có vóc dáng và sức mạnh cực giống CR7 trên khắp cả nước.

Ronaldo có mặt tại Hà Nội và TP.HCM, game thủ Free Fire nhớ lại lời cà khịa từ game có nhóm nhạc nào đó - Ảnh 1.

Chrono xuất hiện tại Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội

Ronaldo có mặt tại Hà Nội và TP.HCM, game thủ Free Fire nhớ lại lời cà khịa từ game có nhóm nhạc nào đó - Ảnh 2.

Sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh

Cristiano Ronaldo vốn là cầu thủ bóng đá nổi tiếng với kỹ thuật đỉnh cao, tốc độ “nhanh như chớp” và sức bền đáng kinh ngạc. Vì thế, không quá bất ngờ khi nhân vật được lấy cảm hứng từ ngôi sao bóng đá này – Chrono sẽ sở hữu những kỹ năng siêu việt không hề kém cạnh những nhân vật đình đám như Kelly Tia Chớp hay Alok. 

Một số streamer như Cris Devil Gamer, Nam Blue hay Rikaki đã được trải nghiệm sớm Chrono cho hay “bộ kỹ năng của Chrono rất mạnh và có thể thay đổi kết quả cả một trận đấu”. Rất nhiều game thủ Free Fire cũng khẳng định, Chrono là nhân vật công thủ toàn diện lẫn khả năng hỗ trợ đồng đội “xịn xò” nhất từ trước đến nay.

Ronaldo có mặt tại Hà Nội và TP.HCM, game thủ Free Fire nhớ lại lời cà khịa từ game có nhóm nhạc nào đó - Ảnh 3.

Các fan của CR7 tranh thủ chụp hình cùng thần tượng

Ronaldo có mặt tại Hà Nội và TP.HCM, game thủ Free Fire nhớ lại lời cà khịa từ game có nhóm nhạc nào đó - Ảnh 4.

Các bạn sinh viên “pose” cùng CR7

Ronaldo có mặt tại Hà Nội và TP.HCM, game thủ Free Fire nhớ lại lời cà khịa từ game có nhóm nhạc nào đó - Ảnh 5.
Ronaldo có mặt tại Hà Nội và TP.HCM, game thủ Free Fire nhớ lại lời cà khịa từ game có nhóm nhạc nào đó - Ảnh 6.

Chrono xuất hiện trên nhiều tuyến xe buýt tại Hà Nội và HCM

Bên cạnh sự kiện ra mắt nhân vật Chrono, hàng loạt nội dung hấp dẫn trong game Free Fire cũng sẽ xuất hiện vào ngày 19/12. Nhiều vật phẩm độc đáo sẽ được mở bán như: Trang phục Thợ săn không gian, súng AUG, kiếm Katana. Free Fire cũng sẽ ra mắt 2 chế độ chơi mới trong tháng 12: Đua xe bắn súng 2.0 và Người được chọn.

Qua những cải tiến về lối chơi và vũ khí, kết hợp với đồ họa đỉnh cao của bản cập nhật Free Fire MAX, chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ thỏa mãn với những trải nghiệm mà tựa game này mang lại.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tạiĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }