Đập bàn phím, hất cốc nước, kiểu chơi game “gợi đòn” của game thủ bốn chân này đang thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok.

Việc cáu giận, bực tức đến nỗi chửi thề hay đập phá đồ đều là những trạng thái bình thường của mỗi game thủ khi chơi game thế nhưng biểu cảm này xuất hiện ở một chú chó là điều không phải phổ biến. 

Cụ thể, trong hai clip được đăng tải trên mạng xã hội TikTok, “cẩu” game thủ này đã dùng hai chân trước của mình, sử dụng bàn phím mượt mà, cùng với thần thái tập trung, ra vẻ “rất gì và này nọ”, ngồi chiến đấu với chủ của mình. 

Khi “cẩu” game thủ chơi game…

Không mấy suôn sẻ, pha “ra đòn” của chú chó thiếu chút may mắn nên đã để tuột mất chiến thắng về phía đối thủ. Trong khi người chủ chưa kịp ăn mừng thì vì quá cay cú, chú chó đã đá bay cốc nước trên bàn trong sự ngỡ ngàng, rồi còn đập mạnh vào bàn phím khiến chủ nhân cũng phải giật mình. Đây hẳn là chú chó có thái độ gợi đòn nhất làng game.

Trong một dịp khác, khi đang tập trung cào phím, đại boss này đã bị chủ nhân ‘troll’, tắt màn hình. Từ ánh nhìn thái độ, đến những cú đập liên tục vào bàn phím, “cẩu” game thủ còn thể hiện sự ghê gớm của mình, đá bay bàn phím trong sự bất cần. 

Sự đanh đá của chú chó khi chơi game.

Đáng chú ý là video nào của chú chó này cũng thu hút 9 – 10 triệu view, một con số đáng mơ ước của những TikToker sáng tạo nội dung. 

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }