Có vẻ như đây sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng của hai môn phái trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Vậy là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trải qua 1 năm phát triển. Trong suốt thời gian ấy, không thể phủ nhận rằng Lục đại Môn phái bao gồm Thanh Thành, Bách Hoa, Côn Lôn, Mặc Vận, Thiếu Lâm, Đường Môn đã hiện thực hóa ước mơ hóa thân chốn tang bồng, thỏa chí anh hùng của gần 2 triệu game thủ Việt Nam.

Sau 1 năm, Côn Lôn là class được yêu thích nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Thanh Khâu nhân thú sắp ra mắt liệu có cửa cạnh tranh? - Ảnh 1.

Mới đây trong group cộng đồng của trò chơi đã diễn ra một khảo sát nho nhỏ về môn phái được yêu thích nhất, tuy số phiếu bầu bám đuổi nhau rất sát nhưng cuối cùng Côn Lôn đã giành phần thắng.Điều này có vẻ sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ vì ngay từ khung chọn nhân vật, Côn Lôn được đánh giá là thiếu đi nét nổi bật theo kiểu “đập vào mắt” như Thiếu Lâm, Bách Hoa hay đặc biệt là Thanh Thành. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng đội ngũ thiết kế đã tạo ra anh chàng “ngự kiếm phi hành” đẹp khó mà chê nổi.

Sau 1 năm, Côn Lôn là class được yêu thích nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Thanh Khâu nhân thú sắp ra mắt liệu có cửa cạnh tranh? - Ảnh 2.

Vẻ ngoài lạnh lùng, trang phục nho nhã kèm theo 2 thanh bảo kiếm lơ lửng phía sau lưng chính là điểm nhận diện của Côn Lôn, nếu được làm phim về Thục Sơn thì chắc chắn vai trò “main char thần công” sẽ khó mà tuột khỏi tay môn phái băng lãnh này.

Côn Lôn – Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nếu là một người chơi từng gắn bó ở những tựa game như VLTK, KT thì phong cách chiến đấu của Côn Lôn cũng rất giống Võ Đang, cùng là ngự kiếm khí công địch, các tuyệt chiêu đều triệu hồi cả trăm thanh trường kiếm từ không khí để phi tới cắm vào mục tiêu. Côn Lôn cũng là class đánh xa có tỉ lệ bạo kích cực cao, tuy nhiên yêu cầu trình độ PK khá tốt trở lên.

Sau 1 năm, Côn Lôn là class được yêu thích nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Thanh Khâu nhân thú sắp ra mắt liệu có cửa cạnh tranh? - Ảnh 4.

Tất nhiên với class đánh xa, bạo kích cao thì lượng HP và phòng thủ lại không phải ưu điểm lớn. Chính vì thế, để điều khiển và thành thạo việc PK của Côn Lôn là không đơn giản. Bạn sẽ không thể cắm đầu lao vào những cuộc giao tranh mà không có sự chuẩn bị hợp lý, lời khuyên của nhiều người chơi trước là luôn luôn để ý tới địa hình, các khu vực xung quanh và di chuyển liên tục. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho phép “khóa mục tiêu” nên nếu PK theo kiểu “hit and run” là hoàn toàn có thể.

Thanh Khâu – môn phái thứ 7 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liệu có thể cạnh tranh với Côn Lôn?

Như thông tin chúng tôi đã đưa tin thì trong tháng 4 này, phái mới Thanh Khâu sẽ chính thức được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tung ra cùng hàng loạt sự kiện chào mừng sinh nhật 1 tuổi. Được biết, chính NPH SohaGame đã trực tiếp tham gia vào khâu lên ý tưởng, thiết kế cũng như chọn “giới tính” cho môn phái này cùng mục đích tạo ra một class đẹp “phi giới tính”, hấp dẫn cả game thủ nam và game thủ nữ.

Sau 1 năm, Côn Lôn là class được yêu thích nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Thanh Khâu nhân thú sắp ra mắt liệu có cửa cạnh tranh? - Ảnh 5.

Thanh Khâu phái đang khiến cộng đồng Thục Sơn sôi sục đứng ngồi không yên

Về tạo hình, Thanh Khâu phái thể hiện rất rõ ràng mình là một nhân – thú với đôi tai hồ ly được giữ nguyên cùng với chiếc đuôi bất kham.

Sau 1 năm, Côn Lôn là class được yêu thích nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Thanh Khâu nhân thú sắp ra mắt liệu có cửa cạnh tranh? - Ảnh 6.

Thanh Khâu ở dạng người (trang phục mặc định)

Sau 1 năm, Côn Lôn là class được yêu thích nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Thanh Khâu nhân thú sắp ra mắt liệu có cửa cạnh tranh? - Ảnh 7.

Thanh Khâu ở dạng sói

Về bộ kỹ năng, Thanh Khâu sử dụng hai Pháp Bảo chính là Quạt và Tiêu. Nhiều game thủ đã “sốt sắng” đến nỗi sang tận server trung Quốc để trải nghiệm trước về Thanh Khâu cũng như review về trang phục, kỹ năng, Pet, Kỵ… của môn phái này. Vì rào cản ngôn ngữ nên những thông tin chi tiết có lẽ vẫn cần phải chờ đến khi fanpage chính thức của trò chơi chính thức công bố, tuy nhiên choáng, hồi máu, giảm hồi chiêu, tăng bạo kích, triệu hồi cáo thậm chí là hóa cáo toàn diện, thay đổi cả bộ kỹ năng chính là những điểm nổi bật của Thanh Khâu.

Sau 1 năm, Côn Lôn là class được yêu thích nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Thanh Khâu nhân thú sắp ra mắt liệu có cửa cạnh tranh? - Ảnh 8.

Cuộc chiến này, ai sẽ dành chiến thắng?

Có vẻ như Thanh Khâu sẽ là một đối thủ đáng gờm với Côn Lôn nói riêng và tất cả các môn phái khác của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nói chung. Tất cả những thông tin về chi tiết bộ kỹ năng, Pháp Bảo cũng như thiên hướng PK của Thanh Khâu phái sẽ được cập nhật nhanh nhất có thể ở các bài viết sau, độc giả đừng bỏ qua nhé.

Chờ đợi sự ra mắt của Thanh Khâu phái cùng với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại: http://thucson.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }