ADC bật mí kỷ niệm lớn nhất trong sự nghiệp game thủ của mình, fan tìm ra “quân sư” trong chiến thắng lớn nhất của Team Flash.

Giải đấu Liên Quân Mobile vô địch thế giới AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 tới đây trong tinh thần hào hứng chờ đợi của người hâm mộ và các tuyển thủ. Đây cũng là khoảng thời gian mà Team Flash – Đương kim vô địch giải đấu có cơ hội được hồi tưởng quá khứ hào hùng, với khoảnh khắc nâng cao chiếc cúp danh giá hồi năm 2019. Cũng nhân dịp này, “thần rừng” ADC mới tiết lộ một bí mật động trời, về ngôi vị đế vương mùa giải trước.

Sau hai năm, ADC mới tiết lộ chiến thắng của Team Flash tại AWC 2019 có “bàn tay” của kẻ thứ 3 - Ảnh 1.

Theo đó, anh chàng này tiết lộ: “Sau chiến thắng lật kèo trước đội tuyển Wildcard (Thái Lan) tại bán kết, mình và đội tuyển không hề lo âu hay căng thẳng mà ngược lại có được tinh thần phấn khích cao nhất chỉ mong được thi đấu Chung kết luôn. 

Trước trận đấu cuối cùng, Team Flash được một đội tuyển gửi cho chiến thuật mà họ đã nghiên cứu để gặp Đài Bắc Trung Hoa thế nhưng không có cơ hội. Chúng mình thấy cũng hợp lý nên đã quyết định áp dụng”.

ADC tiết lộ bí mật của Chung kết AWC 2019.

Nói đến đây, các Flazer nhanh chóng truy tìm cái tên của vị “quý nhân” kia và người được “gọi hồn” là Rush – người chơi của AHQ Esports Club (Thái Lan Wildcard), được cho là đã hiến kế chiến thuật đặc biệt để ADC và đồng đội đối đầu với MAD Team. Tất nhiên, nhận định này không có cơ sở, fan chỉ suy đoán rằng, thần rừng này làm vậy vì họ chỉ muốn thua trước nhà vô địch mà thôi.

Sau hai năm, ADC mới tiết lộ chiến thắng của Team Flash tại AWC 2019 có “bàn tay” của kẻ thứ 3 - Ảnh 3.

Dẫu vậy thì trận Chung kết vẫn căng thẳng hơn những gì mà các thành viên của đại diện Việt Nam suy nghĩ. Cuộc đối đầu kéo dài sang ván đấu thứ 7 với diễn biến căng não đến nỗi mà đến cả ProE cũng rơi vào tình trạng mệt mỏi, nhụt chí, không dám đánh. Tất nhiên, đồng đội của anh ngay lập tức động viên và trấn an.

Sau hai năm, ADC mới tiết lộ chiến thắng của Team Flash tại AWC 2019 có “bàn tay” của kẻ thứ 3 - Ảnh 4.

Và kết quả cuối cùng thì ai cũng biết, sau pha luyện ngục thần thánh của Xuân Bách, Team Flash vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, được xướng tên ở kỳ đại hội lớn nhất. Và với ADC, đây cũng là khoảng khắc đáng nhớ, kỷ niệm lớn nhất trong sự nghiệp game thủ của mình.

Sau hai năm, ADC mới tiết lộ chiến thắng của Team Flash tại AWC 2019 có “bàn tay” của kẻ thứ 3 - Ảnh 5.
Sau hai năm, ADC mới tiết lộ chiến thắng của Team Flash tại AWC 2019 có “bàn tay” của kẻ thứ 3 - Ảnh 6.
Sau hai năm, ADC mới tiết lộ chiến thắng của Team Flash tại AWC 2019 có “bàn tay” của kẻ thứ 3 - Ảnh 7.
Sau hai năm, ADC mới tiết lộ chiến thắng của Team Flash tại AWC 2019 có “bàn tay” của kẻ thứ 3 - Ảnh 8.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }