Sau tất cả thì Alice và người yêu cũng sắp sửa chính thức về chung một mái nhà, gạt bỏ hết mọi tin đồn lấy nhau vì iPhone 12.

Câu chuyện của Alice và người yêu Thắng Thép sắp đi đến hồi kết được cho là viên mãn đối với cả hai. Vào cuối năm 2020, cộng đồng game thủ chấn động khi Alice, vào thời điểm đó đang là streamer mới nổi của Free Fire bất ngờ bị lộ clip nhạy cảm. Khi ấy, Alice đang sở hữu channel YouTube với khoảng 150.000 người đăng ký.

Sau scandal bị hãm hại lộ clip, streamer Alice khoe ảnh “đám cưới lần 1”, gạt bỏ tin đồn lấy nhau vì iPhone 12 - Ảnh 1.

Còn bây giờ, sau vụ lùm xùm đó thì Alice đã có 252.000 người đăng ký trên kênh YouTube của mình và trở thành một streamer/YouTuber “nổi” hơn. Cũng từ đây, nhiều nội dung mới được cả Alice và người yêu khoe trên mạng xã hội cũng như trên YouTube và thường là luôn để chế độ công khai để tất cả có thể xem, bình luận và chia sẻ.

Sau scandal bị hãm hại lộ clip, streamer Alice khoe ảnh “đám cưới lần 1”, gạt bỏ tin đồn lấy nhau vì iPhone 12 - Ảnh 2.

Mới đây, cả hai đã khoe ảnh cũng như làm clip tổ chức đám hỏi và đám cưới lần một tại quê nhà của Alice tại Gia Lai. Điều này như một lời khẳng định của cặp đôi này rằng cả hai đã chính thức đến với nhau, vượt qua mọi lùm xùm của scandal lộ clip cũng như lấy nhau vì iPhone 12 như nhiều người đồn đoán trước đây.

Ngay sau khi bị lộ clip, Thắng Thép – nhân vật trong clip cũng đồng thời cũng là người yêu của Alice vào thời điểm đó cho biết cả hai sẽ tổ chức đám cưới và đúng là cả hai đã thực hiện được lời nói khi đó. Vào thời điểm hiện tại, cả hai có vẻ như đã vượt qua được những lời đàm tiếu về scandal để tự tin “về chung một nhà”.

Sau scandal bị hãm hại lộ clip, streamer Alice khoe ảnh “đám cưới lần 1”, gạt bỏ tin đồn lấy nhau vì iPhone 12 - Ảnh 3.

Cũng cần phải nói rằng, sau chấn động tâm lý đó, Alice và người yêu đã có sự trở lại tương đối mạnh mẽ và cũng từ đó mà cả hai đã nổi tiếng hơn trước đây rất nhiều. Nếu như ngày trước, Thắng Thép chỉ là một caster được biết tới bởi một số cộng đồng game nhất định thì hiện tại, cái tên Thắng Thép đã được nhiều người biết đến là “chồng” của Alice. Cặp đôi này cũng sản xuất nhiều clip hơn trên channel YouTube và có lượt người xem tương đối cao.

Sau đám cưới lần một được tổ chức tại Gia Lai thì rất có thể, sẽ có thêm một đám cưới lần hai nữa được tiến hành tại Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Video tóm tắt bài viết;

Bị MXH tuyên chiến, Garena viết lời kêu gọi game thủ nhưng mục đích lại chỉ bảo vệ quyền lợi của NPH

Theo dõi các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }