Với lùm xùm sau vụ lộ clip nóng, nhiều người hâm mộ đang mong chờ một cái kết đẹp với streamer Alice.

Những ngày qua, câu chuyện của streamer Alice đã dần đi đến hồi kết khi cả hai quyết định sẽ tiến hành đám cưới vào tháng 1 tới đây. Mới đây, Alice cũng khoe ảnh rạng rỡ bên váy cưới đăng trên Instagram cùng rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng. Ảnh cưới của cặp đôi này cũng được đăng tải trên trang cá nhân của Thắng Thép, là chú rể cũng là nhân vật xuất hiện trong clip bị lộ.

Sau scandal lộ clip, streamer Alice khoe ảnh váy cưới nhưng thái độ và phát ngôn của Thắng Thép thì rất lạ - Ảnh 1.

Nếu như Alice thể hiện sự rạng rỡ bên chiếc váy cưới bao nhiêu thì thái độ của chú rể cùng biểu cảm của mình lại “lạ” bấy nhiêu. Trên trang cá nhân của Thắng Thép, rất nhiều bình luận đại ý như “nhìn mặt chán thế” hay biểu cảm như “T sắp phải lấy vợ rồi sao” được cộng đồng mạng để lại.

Sau scandal lộ clip, streamer Alice khoe ảnh váy cưới nhưng thái độ và phát ngôn của Thắng Thép thì rất lạ - Ảnh 2.

Bản thân chú rể cũng tự nhận “anh thấy anh cũng hơi liều” về đám cưới của mình khi bình luận qua lại với bạn bè. Mới đây, Alice cũng đã quyết định từ bỏ Gaming House của Team Heavy để ra Hà Nội, trong khi đó thì Thắng Thép cũng đã xin nghỉ tại Team Heavy để tránh gây ảnh hưởng không hay tới sự nghiệp của Alice.

Trong buổi nói chuyện gần đây giữa Alice và AS Mobile – chủ quản của Team Heavy thì nữ streamer này đã bật khóc khi tâm sự về những biến cố của mình. Cô cho biết bản thân đã vô cùng sốc khi xảy ra câu chuyện và đã làm một điều cực kỳ dại dột. Nữ stresamer quẫn trí tới mức, mở tủ lấy ra mấy vỉ thuốc và uống một lần mười mấy viên.

Sau scandal lộ clip, streamer Alice khoe ảnh váy cưới nhưng thái độ và phát ngôn của Thắng Thép thì rất lạ - Ảnh 3.

May mắn là, hành động ấy không gây tổn hại cho sức khỏe của Alice nhưng cú sốc tinh thần lại là một sang chấn cực kỳ mạnh vào tâm lý của nữ streamer. Alice đã bật khóc khi nhớ lại khoảnh khắc có thể là đen tối nhất trong 18 năm cuộc đời của mình.

Sau scandal lộ clip, streamer Alice khoe ảnh váy cưới nhưng thái độ và phát ngôn của Thắng Thép thì rất lạ - Ảnh 4.

Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của nữ streamer này đã ổn định trở lại và quyết định sẽ Bắc tiến theo chân Thắng Thép ra Hà Nội. Với việc khoe ảnh rạng rỡ bên váy cưới thì gần như chắc chắn câu chuyện tình cảm giữa cặp đôi này sẽ có một cái kết viên mãn. Team Heavy vừa qua cũng đã gửi tặng nữ streamer này một clip động viên tinh thần và cho thấy tình cảm của mọi người dành cho cô vẫn rất lớn. Hy vọng rằng, Alice sẽ có một cái kết “happy ending” thực sự cho mình và sớm quay trở lại trong thời gian tới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }