Dễ thấy, Naraka: Bladepoint và Hiên Viên Kiếm có sự giao thoa và đồng điệu rõ rệt về bối cảnh võ thuật.

Lần đầu tiên được công bố vào năm 2019, Naraka: Bladepoint của 24 Entertainment mang đến những ấn tượng ban đầu và sau này là trải nghiệm thú vị về game võ thuật đậm chất sinh tồn. Thậm chí, tựa game này còn từng lọt vào top 5 game của Steam trên toàn thế giới ngay cả khi… chưa ra mắt chính thức.

Trải nghiệm game tại: https://gsght.com/c/5uj8ks

Sau Shadow Warrior 3, Naraka: Bladepoint bắt tay cùng bom tấn đồ họa Hiên Viên Kiếm, tung 2 skin mới cho Yueshan và Matari - Ảnh 1.

Trong nỗ lực luôn làm mới mình, Naraka: Bladepoint liên tục tung ra các sự kiện Crossover với những cái tên hàng đầu thế giới. Có thể kể đến Bruce Lee, Shadow Warriors, Fall Guys, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp hay mới nhất chính là pha bắt tay với bom tấn đồ họa Trung Quốc – Hiên Viên Kiếm (Xuan-Yuan Sword) vào ngày 27/4 vừa qua.

Sau Shadow Warrior 3, Naraka: Bladepoint bắt tay cùng bom tấn đồ họa Hiên Viên Kiếm, tung 2 skin mới cho Yueshan và Matari - Ảnh 2.

Ra mắt lần đầu năm 1990, Hiên Viên Kiếm là một trong những series game nhập vai lâu đời nhất Trung Quốc. Trong suốt 30 năm phát triển với nhiều phiên bản, Hiên Viên Kiếm được đánh giá cao chẳng kém những bom tấn nhập vai đến từ xứ sở mặt trời mọc như Dragon Quest hay Final Fantasy. Hiên Viên Kiếm 7 là phần mới nhất trong series này với cốt truyện vẫn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của Trung Quốc và những thần thoại đã tồn tại hàng ngàn năm. Đó là thế giới của những con quái vật to lớn, những thanh kiếm huyền bí và những Thạch sư vĩ đại.

Sau Shadow Warrior 3, Naraka: Bladepoint bắt tay cùng bom tấn đồ họa Hiên Viên Kiếm, tung 2 skin mới cho Yueshan và Matari - Ảnh 3.

Dễ thấy, Naraka: Bladepoint và Hiên Viên Kiếm có sự giao thoa và đồng điệu rõ rệt về bối cảnh võ thuật. Sự kiện hợp tác lần này sẽ mang đến 2 bộ trang phục dành cho Yueshan và Matari.

Sau Shadow Warrior 3, Naraka: Bladepoint bắt tay cùng bom tấn đồ họa Hiên Viên Kiếm, tung 2 skin mới cho Yueshan và Matari - Ảnh 4.
Sau Shadow Warrior 3, Naraka: Bladepoint bắt tay cùng bom tấn đồ họa Hiên Viên Kiếm, tung 2 skin mới cho Yueshan và Matari - Ảnh 5.
Sau Shadow Warrior 3, Naraka: Bladepoint bắt tay cùng bom tấn đồ họa Hiên Viên Kiếm, tung 2 skin mới cho Yueshan và Matari - Ảnh 6.

Tính tới thời điểm hiện tại, Naraka: Bladepoint vẫn là tựa game sinh tồn kiếm hiệp không có đối thủ trên thị trường. Dù mất hẳn đi lượng thống kê Steam từ Trung Quốc thì Naraka vẫn thường xuyên lọt top những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam.

Sau Shadow Warrior 3, Naraka: Bladepoint bắt tay cùng bom tấn đồ họa Hiên Viên Kiếm, tung 2 skin mới cho Yueshan và Matari - Ảnh 7.

Một thông tin bên lề thì một bài thông tin mùa Update mới đã được leak trong cộng đồng Naraka: Bladepoint Việt Nam. Cụ thể bản update mới sẽ có 1 bùa mới có tên là SUZAKU, chức năng cơ bản là hồi sinh lại khi chết (đã mất hoa bỉ ngạn) và sẽ giữ lại tất cả các vật phẩm có trên người. Có vẻ meta xài ngọc giảm tiền và roll ngọc + mua đồ sẽ thật sự rất mạnh ở trong thời gian tới.


https://gamek.vn/sau-shadow-warrior-3-naraka-bladepoint-bat-tay-cung-bom-tan-do-hoa-hien-vien-kiem-tung-2-skin-moi-cho-yueshan-va-matari-20220428183433945.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }