Dùng “tâm hồn” để đỡ đồ uống, hot girl ngoại quốc lại tiếp tục gây tranh cãi.

Việc chụp ảnh kỷ niệm thả đèn hoa đăng ở Hội An nhưng tạo dáng phản cảm khiến cô nàng hot girl trong “cộng đồng bán quạt” Ms Puiyi nhận nhiều chỉ trích. Đáp lại những yêu cầu gỡ bài đăng của cư dân mạng, gái xinh 1998 vẫn “vững như bàn thạch”, thậm chí còn tiếp tục đăng ảnh gợi cảm không kém.

Sau vụ check-in phản cảm tại Hội An, hot girl “bán quạt” lại bắt chước Quỳnh Alee tạo dáng đặt đồ uống vào giữa tâm hồn - Ảnh 1.

Theo đó, tiếp tục chuyến du lịch của mình tại Việt Nam, cô nàng có đến một quán cà phê và gọi món cà phê cốt dừa. Có vẻ thích thú với đồ uống này, Ms Puiyi đã chụp ảnh và “feedback” theo phong cách sexy, gợi cảm vốn có của mình.

Sau vụ check-in phản cảm tại Hội An, hot girl “bán quạt” lại bắt chước Quỳnh Alee tạo dáng đặt đồ uống vào giữa tâm hồn - Ảnh 2.

Bắt chước Quỳnh Alee, cô nàng này cũng sử dụng vòng 1 ưu thế nổi trội để đỡ đồ uống, điều này vừa giúp cô có được cách check-in thú vị vừa khoe được “tâm hồn” căng tràn bao người ước ao. Cách tạo dáng này trước đây đã được hot streamer người Việt là Quỳnh Alee áp dụng trong việc làm “content” TikTok, thu hút sự chú ý của fan nam.

Sau vụ check-in phản cảm tại Hội An, hot girl “bán quạt” lại bắt chước Quỳnh Alee tạo dáng đặt đồ uống vào giữa tâm hồn - Ảnh 3.

Và cũng giống với Quỳnh Alee, cách tạo dáng kiểu này lại khiến hot girl “bán quạt” này nhận nhiều tranh cãi. Có người cho rằng đây vốn là phong cách hở bạo, sexy mà cô nàng vẫn đang xây dựng, với cô không hở mới là bất bình thường. Bên cạnh đó cũng có ý kiến có nhất thiết phải check-in với đồ uống bằng cách này không, vì với tiếng tăm của cô nàng, việc xuất hiện ở đâu đã gây chú ý rồi.

Được biết, Ms Puiyi có tên đầy đủ Siew Pui Yi, là người rất nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 17,5 triệu lượt theo dõi trên trang Instagram của mình.

Sau vụ check-in phản cảm tại Hội An, hot girl “bán quạt” lại bắt chước Quỳnh Alee tạo dáng đặt đồ uống vào giữa tâm hồn - Ảnh 5.

https://gamek.vn/sau-vu-check-in-phan-cam-tai-hoi-an-hot-girl-ban-quat-lai-bat-chuoc-quynh-alee-tao-dang-dat-do-uong-vao-giua-tam-hon-20220406091020975.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }