Sena lên chức bố, streamer Chubby không ngại chúc mừng người yêu cũ.

Khi chưa dính vào liên hoàn những drama để đời, Sena (Trương Tuấn Tú) và bạn gái Chubby (Phạm Nhung) từng là một trong những cặp đôi làng game được người hâm mộ yêu mến và ủng hộ.  

Sena có “tin vui với bạn gái mới quen, nữ streamer Chubby chỉ bình luận 4 chữ - Ảnh 1.

Thuở còn mặn nồng, cả 2 thường xuyên công khai những hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Thậm chí, khi sau cờ bạc nợ nần của Sena, fan càng ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi này khi cô nàng Chubby vẫn luôn bên cạnh động viên, ủng hộ người yêu vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, phía nhà trai lại không có sự cố gắng nên cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi” từ hồi tháng 7 năm ngoái.

Sena có “tin vui với bạn gái mới quen, nữ streamer Chubby chỉ bình luận 4 chữ - Ảnh 2.

Sau khi kết thúc chuyện tình với Chubby, Sena cũng đã có mối quan hệ mới với một nữ streamer cũng khá nóng bỏng tên Koi (Nguyễn Thụy Quý Phi). Những nội dung stream của cô nàng đa phần xoay quanh những tựa game nổi tiếng như LMHT, PUBG, ĐTCL…

Sena có “tin vui với bạn gái mới quen, nữ streamer Chubby chỉ bình luận 4 chữ - Ảnh 3.

Mới đây, việc cả Tú Sena lẫn bạn gái mới quen – streamer Koi cùng đăng tải thông tin thông báo việc có em bé trên trang cá nhân đã khiến cộng đồng làng game được dịp xôn xao. Bên cạnh những lời chúc mừng cho ông bố trẻ, nhiều người tỏ ra lo ngại cho tương lai đứa trẻ và mong rằng, Tú Sena sẽ biết vì con, vì gia đình nhỏ mà “quay đầu là bờ”.

Dạo quanh bảng tin của mình và vô tình bắt gặp “tin vui” của người cũ, cô nàng Chubby đã không ngần ngại để lại bình luận vỏn vẹn 4 chữ: “Chúc mừng, chúc mừng” mà không diễn giải gì thêm.

Sena có “tin vui với bạn gái mới quen, nữ streamer Chubby chỉ bình luận 4 chữ - Ảnh 4.

Còn nhớ thời điểm nữ streamer này lên tiếng xác nhận chia tay Sena, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời động viên, thậm chí… chúc mừng, khi cho rằng rốt cuộc thì cô đã có một quyết định sáng suốt, dù hơi muộn màng, khi từ bỏ một người không biết trân trọng mình.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }