Game đông quá cũng khổ…

Game nào ra mắt cũng đều có thể đông nhưng không thể phủ nhận được rằng, cái đông của dòng kiếm hiệp – võ lâm lúc nào cũng mang lại những cảm xúc rạo rực rất khác, rất đặc biệt. Người người chen chúc nhau tranh giành từng bãi train quái, từng chỗ đứng trong thành, vây kín các NPC giao nhiệm vụ tân thủ – chắc chắn suốt 15 năm qua, đây vẫn là cảm giác phấn khích mà bất cứ “người của giang hồ” nào cũng từng nhớ tới.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Ảnh 1.
Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Ảnh 2.

Hình ảnh đông đúc ngày ra mắt Tuyệt Thế Vô Song được chụp bởi game thủ

Không trễ hẹn một giây phút nào với cộng đồng game thủ Việt, vào đúng 10:00 sáng hôm ngày 18/11, Tuyệt Thế Vô Song đã chính thức ra mắt, đưa người chơi trở lại dòng hồi ức hoàng kim của một thời võ lâm. Hiện tại người chơi có thể tải game về với hai phiên bản iOS, Android và giả lập PC TẠI ĐÂY.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Ảnh 3.

TayChoiBoGia – Đúng vậy, bạn không nhìn lầm đâu

Một bến đỗ mới, một võ lâm mới – nhân sĩ giang hồ, anh hùng hảo hán đều không hẹn mà gặp trong Tuyệt Thế Vô Song, chật cứng tất cả các máy chủ được khai mở.

Chen chúc nhau trên tuyến đường máu vào khu vực Boss.

Xếp hàng ngay ngắn, dài dằng dặc để chờ trả nhiệm vụ.

PK hết mình trong những đấu trường quần đấu đỉnh cao.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Ảnh 4.

Tuyệt Thế Vô Song Mobile là tựa game nhập vai MMORPG trên nền tảng di động được phát triển bởi NSX ChangYou và phát hành tại Việt Nam bởi NPH SohaGame, tựa game xây dựng một thế giới kiếm hiệp Võ Lâm, người chơi sẽ được nhập vai vào các môn phái quen thuộc với game thủ kiếm hiệp như: Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Côn Lôn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Đường Môn, mỗi môn phái đều phân chia giới tính nhân vật Nam và Nữ, mỗi môn phái sẽ có bộ kỹ năng, trang bị, trang phục điểm mạnh yếu cũng như tính khắc chế, hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu.

Tuyệt Thế Vô Song Mobile – Nhập vai các môn phái lừng danh

Rất nhiều game thủ đã lên group cộng đồng của trò chơi để chia sẻ những bức ảnh ingame đầu tiên của mình trong một niềm hân hoan, quay ngang quay dọc đều là anh em, bốn biển là nhà. Không nằm ngoài dự đoán, cái chất võ lâm kiếm hiệp đặc trưng từ NSX Changyou của Tuyệt Thế Vô Song đã thực sự chinh phục được cộng đồng.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Ảnh 6.
Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Ảnh 7.

Không giống như các tựa game hiện nay đa phần đều đi ải hay các nhiệm vụ tự kỷ nhàm chán, Tuyệt Thế Vô Song sở hữu cho mình một hệ thống bản đồ mở với nhiều bãi train, cùng với đó là hệ thống Boss đa dạng, các tính năng “gạ kèo solo” cực hay. Đặc biệt, hệ thống bang hội được mở ngay từ giai đoạn tân thủ cũng giúp người chơi sớm gia nhập giang hồ, có anh em để sát cánh và kẻ thù để chinh phạt.

Điểm mạnh Tuyệt Thế Vô Song Mobile

+ Đồ họa 3D của Tuyệt Thế Vô Song Mobile chất lượng tốt, đẹp và mượt mà khi trải nghiệm.

+ Gameplay cuốn hút với nhiều sự kiện và hoạt động, hệ thông nhiệm vụ Chính – Phụ đa dạng, không khiến game thủ bị nhàm chán.

+ Hệ thống tính năng đa dạng cũng như Phú lợi, quà tặng cho game thủ rất hào phóng

+ Trang phục, trang bị đa dạng, người chơi có thể tùy biến nhân vật theo phong cách riêng nhờ trang phục, vũ khí…

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Ảnh 8.

Điểm yếu Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Không có nhiều điểm yếu ở Tuyệt Thế Vô Song Mobile khi mọi khía cạnh khi trải nghiệm đều rất tốt, tuy nhiên cá nhân người viết cảm thấy logo 18+ trong game hơi quá to, có thể làm vướng mắt khi trải nghiệm. Ngoài ra, việc game quá đông cũng khiến cho những màn săn Boss ban đầu trở nên “hài hước” khi Boss chỉ kịp đứng trên mặt đất vài giây là đã bị xử đẹp, đến nỗi nhiều game thủ bàng hoàng ngơ ngác: “Ủa Boss ra chưa?”.

Server quá đông, 1 nửa người chơi trong tựa game này vẫn chưa được... chạm vào Boss - Ảnh 9.

Ra rồi đấy, mà cũng như chưa ra mà thôi 🙁

Nếu xem kỹ đoạn video dưới đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra có tới hơn 1 nửa người chơi còn… chưa chạm được vào tới Boss, một phần vì quá đông, một phần vì Boss chết quá nhanh. Khung cảnh này, chắc chắn phải là game kiếm hiệp mới có thể xảy ra!

Khung cảnh chật kín người của Tuyệt Thế Vô Song ngày ra mắt, săn Boss cùng đến khổ…

Nhân dịp chính thức ra mắt, Tuyệt Thế Vô Song dành tặng tất cả game thủ các mã giftcode cực giá trị hỗ trợ khám phá thế giới kiếm hiệp đặc sắc.

Tải game: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

GIFTCODE RA MẮT, NHẬN TẠI ĐÂY

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }