Tình Kiếm 3D mở cửa giải đấu Cực Phẩm Võ Học: Thập Phương Tranh Bá mùa 10 với dàn chiến binh siêu “xịn”.

Siêu giải đấu

Lại một mùa Cực Phẩm Võ Học nữa được khởi tranh với nhiều màn tranh tài kịch tính và giàn giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Sau một thời gian vắng bóng, Cực Phẩm Võ Học đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa theo đúng nghĩa đen. Quay trở lại với mùa 10, Cực Phẩm Võ Học: Thập Phương Tranh Bá làm mới mình khi mở rộng khuôn khổ của cuộc thi gồm 7 khu vực ở mọi server.

Siêu giải đấu khét tiếng của làng game Việt - Cực Phẩm Võ Học Mùa 10 quay trở lại: Cảnh báo hủy diệt mọi đường đua - Ảnh 1.

Cực Phẩm Võ Học từ trước tới nay vẫn luôn là giải đấu được chờ đợi bởi quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp. Giờ đây giải đấu không còn đơn giản là một nơi diễn ra những trận đấu PK đỉnh cao mà còn là nơi mang tinh thần võ hiệp.

Lộ trình giải đấu diễn ra trong 19 ngày được công bố như sau:

● Giai đoạn tăng lực chiến: 23/05 – 29/05

● Thời điểm chốt lực chiến: 23h59 29/05

● Công bố danh sách và dữ liệu tuyển thủ: 30/05 – 06/06

● Chính thức thi đấu: 07/06 – 10/06

● Vinh danh và trao quà: 11/06 – 17/06

Siêu giải đấu khét tiếng của làng game Việt - Cực Phẩm Võ Học Mùa 10 quay trở lại: Cảnh báo hủy diệt mọi đường đua - Ảnh 2.

Như mọi khi, vòng đầu tiên luôn khiến cả cộng đồng háo hức bởi sự cạnh trạnh rất khốc liệt với hàng ngàn các đại hiệp thập phương tham dự. Đây là cơ hội để các game thủ tăng lực chiến, cấp phong ấn để có thể lọt vào TOP 200 tiến vào thi đấu vòng Chung kết.

Tại đây, game thủ sẽ phải cạnh tranh với 7 khu vực còn lại với dàn thí sinh “xuất chúng” khỏi phải bàn. Tình Kiếm 3D luôn biết cách chiều lòng game thủ khi liên tục đổi mới mình và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Sau khi tuyển chọn được 200 anh hùng lực chiến cao nhất ở 7 khu vực khác nhau, Tình Kiếm 3D sẽ tiến hành tổ chức trận chung kết để các cao thủ tỉ thí võ nghệ, hứa hẹn những màn PK chấn động khắp thập phương.

Siêu giải đấu khét tiếng của làng game Việt - Cực Phẩm Võ Học Mùa 10 quay trở lại: Cảnh báo hủy diệt mọi đường đua - Ảnh 3.

Ngay khi mở ra vòng Tuyển chọn đã thấy rõ được sức nóng của giải đấu được tỏa ra từ ngọn lửa chiến đấu của các game thủ tham gia Cực Phẩm Võ Học mùa 10. Sau 7 ngày nỗ lực, Tình Kiếm 3D cũng đã tìm ra được TOP 200 của mỗi khu vực.

Anh hùng bốn phương tụ họp thế này, Tình Kiếm 3D chắc chắn phải “chiêu đãi” những phần quà hấp dẫn. Mỗi khu vực sẽ có những phần thưởng giá trị khác nhau bao gồm phần thưởng hiện vật và phần thưởng ingame.

Tất cả tuyển thủ vượt qua được vòng tuyển chọn sẽ nhận được 10.000 KNB và danh hiệu độc quyền “Vinh Dự Giang Hồ”.

TOP 1 của các khu vực sẽ có cơ hội nhận được Quà kỷ niệm Tranh Mạ Vàng Thần Khí chưa xuất hiện tại đâu, Hộp Lệnh Bài Độc Quyền Phúc Vận, Lệnh Hồng Hoang cùng với đó là danh hiệu Bá Chủ Thập Phương. Ngoài ra các vật phẩm giá trị trong game như Tiên Ngọc, Hộp Mảnh Hồn Hoa, Hộp Tự Chọn Bảo Điển, Mảnh tăng sao thú, Cố Phán Chi-Đá Hồn… vẫn đang chờ những vị cao thủ xuất chúng đến rước.

Siêu giải đấu khét tiếng của làng game Việt - Cực Phẩm Võ Học Mùa 10 quay trở lại: Cảnh báo hủy diệt mọi đường đua - Ảnh 4.

Tranh Mạ Vàng Thần Khí độc quyền của Tình Kiếm 3D

Và cũng để xoa dịu không khí nóng bỏng của giải đấu một chút, BQT Tình Kiếm 3D đã quyết định tổ chức sự kiện cổ vũ: Vote Thú Linh – Nhận miễn phí.

Siêu giải đấu khét tiếng của làng game Việt - Cực Phẩm Võ Học Mùa 10 quay trở lại: Cảnh báo hủy diệt mọi đường đua - Ảnh 5.

Vòng 2 của Giải đấu sẽ được khởi tranh vào 7/6, các anh em “quần chúng” hãy cùng theo dõi trận đua khắc nghiệt của Cực Phẩm Võ Học tại:

Chi tiết Giải đấu: Tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Website: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

https://gamek.vn/sieu-giai-dau-khet-tieng-cua-lang-game-viet-cuc-pham-vo-hoc-mua-10-quay-tro-lai-canh-bao-huy-diet-moi-duong-dua-20220601190925948.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }