Một trong những thông tin rất thú vị vừa được BQT Nghịch Mệnh Sư công bố là ngoài ngày ra mắt chính thức, trong giai đoạn Alpha Test sẽ có event đua Top tặng tiền mặt siêu “khủng” nhưng không mở nạp thẻ.

Cuối cùng thì chuỗi ngày “lặn lội”, lần mò từng tí ở bản game Trung Quốc đã dần đi đến hồi kết, Nghịch Mệnh Sư đã chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 9/10 sắp tới. Trong khoảng 2 tuần tiếp theo, BQT tựa game sẽ đem đến nhiều sự kiện lớn nhỏ để chiều lòng cộng đồng fan hâm mộ. Một trong số đó phải kể đến event đua Top tặng tiền mặt trong giai đoạn Alpha Test (28/9).

Siêu phẩm đồ họa Nghịch Mệnh Sư chốt ngày ra mắt 9/10, Alpha Test đua Top tặng tiền mặt nhưng… “không mở nạp” - Ảnh 1.

Nghịch Mệnh Sư vừa công bố lộ trình ra mắt, ấn định Open Beta vào ngày 9/10 sắp tới

Siêu phẩm đồ họa Nghịch Mệnh Sư chốt ngày ra mắt 9/10, Alpha Test đua Top tặng tiền mặt nhưng… “không mở nạp” - Ảnh 2.

Đáng chú ý, sự kiện đua Top trong giai đoạn Alpha Test (28/9) sẽ có phần thưởng tiền mặt và đặc biệt… không mở nạp thẻ

Nếu như các bạn chưa biết thì ở những ngày đầu tiên hé lộ thông tin về bản game phát hành tại thị trường Việt Nam, bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư đã tung ra lời tuyên bố rất… đi vào lòng người: “Không có tướng nào phế, chỉ có chọn tướng NGU!”. Điều này không chỉ thể hiện được rằng đội ngũ BQT rất tự tin về số lượng hệ tướng, bộ kỹ năng cũng như các cách phối hợp combo skill trong sản phẩm lần này mà còn là minh chứng cho thấy, những cuộc đấu trí trong Nghịch Mệnh Sư sẽ “hack não” vô cùng, chỉ có người cầm quân tài ba, khéo léo mới đạt được chiến thắng tối thượng.

Siêu phẩm đồ họa Nghịch Mệnh Sư chốt ngày ra mắt 9/10, Alpha Test đua Top tặng tiền mặt nhưng… “không mở nạp” - Ảnh 3.
Siêu phẩm đồ họa Nghịch Mệnh Sư chốt ngày ra mắt 9/10, Alpha Test đua Top tặng tiền mặt nhưng… “không mở nạp” - Ảnh 4.

Nghịch Mệnh Sư: “Không có tướng nào phế, chỉ có chọn tướng NGU!”

Như đã khẳng định thêm câu nói này, giai đoạn Alpha Test của Nghịch Mệnh Sư sẽ không mở nạp thẻ mà chỉ tặng Giftcode cùng những item giá trị cho toàn bộ người tham gia. Nhờ vậy, tựa game đảm bảo được sự cạnh tranh công bằng và càng khiến cuộc đua trở nên gay cấn hơn.

Cũng trong một cuộc phỏng vấn với đội ngũ Nghịch Mệnh Sư, anh Đỗ Thế Khương (trưởng nhóm vận hành) cho hay: “Giải thưởng của event đua Top Alpha Test ngoài những phần quà cả trong lẫn ngoài game còn có thêm giải độc đắc với không dưới 20 triệu đồng tiền mặt”.

Siêu phẩm đồ họa Nghịch Mệnh Sư chốt ngày ra mắt 9/10, Alpha Test đua Top tặng tiền mặt nhưng… “không mở nạp” - Ảnh 5.
Siêu phẩm đồ họa Nghịch Mệnh Sư chốt ngày ra mắt 9/10, Alpha Test đua Top tặng tiền mặt nhưng… “không mở nạp” - Ảnh 6.

Giải độc đắc cho đợt Alpha Test sẽ lên tới 20 triệu đồng tiền mặt

Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm, phần thưởng đã thuộc hàng “trong mơ”, tính cân bằng được đảm bảo cả 2 nhóm “đại gia” và “dân cày”, tin rằng cuộc đua tranh trong giai đoạn Alpha Test sắp tới sẽ vô cùng khốc liệt, mãn nhãn.

Nếu như bạn chưa biết, Nghịch Mệnh Sư dù chưa ra mắt nhưng đã sớm đoạt lấy danh hiệu “Game Tam Quốc đẹp nhất 2020”. Được hậu thuẫn bởi công nghệ đồ họa 3D xoay 360 độ, tạo hình nhân vật “chuẩn người lớn” và những pha tung kỹ năng “slow-motion” cực kỳ đẹp mắt, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng loạt trận giao tranh không thể ấn tượng hơn.

Siêu phẩm đồ họa Nghịch Mệnh Sư chốt ngày ra mắt 9/10, Alpha Test đua Top tặng tiền mặt nhưng… “không mở nạp” - Ảnh 7.
Siêu phẩm đồ họa Nghịch Mệnh Sư chốt ngày ra mắt 9/10, Alpha Test đua Top tặng tiền mặt nhưng… “không mở nạp” - Ảnh 8.

Nghịch Mệnh Sư nhanh chóng đoạt lấy danh hiệu “Game Tam Quốc đẹp nhất 2020”

Theo nhiều ý kiến đánh giá, giao diện chiến đấu và cơ chế chọn kỹ năng khi tới lượt đánh của Nghịch Mệnh Sư có nét tương đồng với một gMO nổi tiếng trước đó là Âm Dương Sư. Không chỉ vậy, tựa game còn sở hữu hệ thống khắc chế song song, Âm Dương và Ngũ Hành, càng giúp công cuộc “build team” của người chơi được thiên biến vạn hóa nhất có thể.

Từ nhiều bài đánh giá, cảm nhận của những người chơi có cơ hội được trải nghiệm sớm bản game Trung Quốc, Nghịch Mệnh Sư đang dần tạo ra một hiệu ứng vô cùng tích cực, báo hiệu cho ngày ra mắt “bùng nổ” trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi fanpage Nghịch Mệnh Sư để tham gia và đoạt lấy nhiều phần quà siêu HOT, chuẩn bị cho ngày chính thức khám phá thế giới ảo đẹp hoàn mỹ này nhé: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }