Ngay sau khi công bố ngày ra mắt, Thiên Thiên Tam Quốc đã mở link tải, sẵn sàng chào đón cộng đồng game thủ Việt Nam tới trải nghiệm

Siêu phẩm game chiến thuật Thiên Thiên Tam Quốc đã chính thức công bố ngày ra mắt – 16/12/2020 sau bao ngày chờ đợi và trông ngóng của cộng đồng game thủ Việt. Ngay bây giờ, người chơi đã có thể tiến hành tải game tại :

>> https://thienthientamquoc.onelink.me/KLr5/PR <<

Thiên Thiên Tam Quốc được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa 2D cùng thiết kế hiện đại và trẻ trung, công nghệ hình ảnh tân tiến giúp mang tới những hình ảnh nhân vật, chiêu thức sắc nét và vô cùng cuốn hút.

Siêu phẩm game hack não Thiên Thiên Tam Quốc chính thức tung link tải, sẵn sàng ra mắt 16/12 - Ảnh 1.

Tuy vẫn sử dụng hệ thống turn based quen thuộc của các tựa game chiến thuật Tam Quốc nhưng điểm mới lạ của Thiên Thiên Tam Quốc lại chính là tính khắc chế chặt chẽ giữa các hệ tướng khi áp dụng vòng khắc chế: Công > Hỗ Trợ > Pháp Công > Công. Mọi vị tướng đều sẽ có nhiệm vụ, chỗ đứng cho riêng mình trong Thiên Thiên Tam Quốc và game thủ sẽ là người quyết định cách sử dụng các nhân vật để có thể mang lại chiến thắng.

Siêu phẩm game hack não Thiên Thiên Tam Quốc chính thức tung link tải, sẵn sàng ra mắt 16/12 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, tính năng được rất nhiều người chơi yêu thích: Đổi Tướng, Đổi Trang Bị cũng sẽ được “hồi sinh” tại Thiên Thiên Tam Quốc. Người chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi tài nguyên nâng cấp của 2 tướng hoặc 2 trang bị cho nhau, bảo toàn 100%. Nhờ có tính năng siêu hời này mà game thủ có thể dễ dàng thay đổi chiến thuật, sắp xếp lại đội hình mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm nguyên liệu nâng cấp.

Siêu phẩm game hack não Thiên Thiên Tam Quốc chính thức tung link tải, sẵn sàng ra mắt 16/12 - Ảnh 3.
Siêu phẩm game hack não Thiên Thiên Tam Quốc chính thức tung link tải, sẵn sàng ra mắt 16/12 - Ảnh 4.

Một điểm thú vị khác của Thiên Thiên Tam Quốc chính là việc kích duyên phận cho các vị tướng vô cùng đơn giản, thay vì phải cùng ra trận hoặc cho vào đội hình phụ thì game thủ chỉ việc chiêu mộ được nhân vật là đã có thể kích duyên rồi. Điều này sẽ tạo thêm động lực cho người chơi sưu tầm tướng và giúp phá bỏ giới hạn về kích duyên khi sáng tạo đội hình.

Siêu phẩm game hack não Thiên Thiên Tam Quốc chính thức tung link tải, sẵn sàng ra mắt 16/12 - Ảnh 5.

Lữ Bố kích duyên cùng Quan Vũ, Hạ Hầu Đôn – chuyện chỉ có tại Thiên Thiên Tam Quốc

Đặc biệt, tính năng tương tác PvP liên sever sẽ được mở ngay trong phiên bản đầu tiên, mang đến sàn đấu rộng lớn cho các game thủ Top ở các sever khác nhau có thể dễ dàng phân tài cao thấp và giành lấy vinh quang. Đối với những game thủ không có quá nhiều thời gian rảnh, Thiên Thiên Tam Quốc cũng sẽ hỗ trợ “hết nấc” khi mang đến tính năng ủy thác vượt ải giúp tự động đánh qua ải và nhận thưởng rất thông minh.

Siêu phẩm game hack não Thiên Thiên Tam Quốc chính thức tung link tải, sẵn sàng ra mắt 16/12 - Ảnh 6.

Ngay khi tham gia Thiên Thiên Tam Quốc, người chơi sẽ được tặng MIỄN PHÍ tướng buff siêu “xịn” – Gia Cát Quả và tướng Cam – Triệu Vân mạnh mẽ cùng cả tá quà tặng hấp dẫn khác. Đây chính là món quà đặc biệt mà Thiên Thiên Tam Quốc muốn dành tặng cho toàn bộ người chơi, giúp hành trình tân thủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Siêu phẩm game hack não Thiên Thiên Tam Quốc chính thức tung link tải, sẵn sàng ra mắt 16/12 - Ảnh 7.

Thiên Thiên Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 16/12 và sẵn sàng chinh phục cộng đồng game thủ chiến thuật Việt Nam. Để trở thành những người chơi đầu tiên trải nghiệm thế giới chiến thuật đỉnh cao của Thiên Thiên Tam Quốc hãy tải game ngay hôm nay bạn nhé!

Tải ngay tại: https://thienthientamquoc.onelink.me/KLr5/PR


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }