Như vậy là siêu phẩm Lineage 2M đã chính thức bước chân lên nền tảng di động.

Vào đầu tháng 12 này, NCSoft đã thông báo tới toàn bộ game thủ rằng Lineage 2M đã đến tay game thủ Bắc Mỹ và Châu Âu. Cụ thể, game thủ tại 35 thị trường trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu có thể tải được siêu phẩm dựa trên thương hiệu Lineage II đình đám. Chính xác thì hiện tại Lineage 2M đã có mặt trên App Store và Google Play tại những thị trường kể trên.

Siêu phẩm Lineage 2M đã đổ bộ chính thức lên App Store và Google Play, game thủ Việt nên xác định tin buồn - Ảnh 1.

Như vậy thì ngoài các quốc gia châu Âu, Bắc Mỹ và Hàn Quốc thì Lineage 2M chưa có mặt tại các khu vực khác như Châu Á. Vì vậy, game thủ Việt cũng không thể chính thức tải về tựa game này trên nền tảng App Store và Google Play Việt Nam. Thậm chí trong tương lai ngay cả khi Lineage 2M được phát hành tại Đông Nam Á thì game thủ Việt chưa chắc đã có thể được tải về một cách đường đường chính chính.

Siêu phẩm Lineage 2M đã đổ bộ chính thức lên App Store và Google Play, game thủ Việt nên xác định tin buồn - Ảnh 2.
Siêu phẩm Lineage 2M đã đổ bộ chính thức lên App Store và Google Play, game thủ Việt nên xác định tin buồn - Ảnh 3.

May mắn là, Lineage 2M hiện tại đã có ngôn ngữ tiếng Anh nên game thủ Việt nếu muốn trải nghiệm sớm thì hoàn toàn có thể “vượt rào” để tải về. Bởi lẽ, rào cản ngôn ngữ tiếng Hàn trước đây là trở ngại lớn đối với game thủ Việt thì giờ đây đã được khắc phục đi rất nhiều. Hy vọng rằng, trong tương lai gần, Lineage 2M sẽ chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam và hỗ trợ ngôn ngữ chính thức cho người Việt.

Với những ai muốn tải về Lineage 2M, game thủ có thể truy cập tại App Store và Google Play.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }